Tải Okdo Jpeg Jp2 J2k Pcx to Swf Converter

Link Tải Okdo Jpeg Jp2 J2k Pcx to Swf Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Okdo Jpeg Jp2 J2k Pcx to Swf Converter là tool chuyển đổi Jpeg Jp2 J2k Pcx thành định dạng Swf một cách dễ và nhanh lẹ.Có thể chuyển đổi theo nhóm cùng chất lượng đầu ra tốt nhất mà vẫn giữ nguyên bố cục giấy tờ, hình ảnh, bảng biểu của tệp lúc đầu. Bạn có thể xem ảnh Gif cùng trình xem flash hay upload file PDF lên mạng Internet để share cùng nhiều người hơn.
Okdo Jpeg Jp2 J2k Pcx to Swf Converter

Chức năng nâng cao:

- Chuyển đổi số lượng lớn tệp Gif thành định dạng Swf một lần để tiết kiệm thời gian.- Tùy chỉnh chất lượng hình ảnh khi cần.- Tùy chỉnh kích thước Swf từng tạo.- Đặt thời gian dừng, thời gian chạy, màu cho ảnh Gif.- Tùy chỉnh để thiết lập tên tệp đầu ra.- Lưu tệp được chuyển đổi vào một danh bạ.- Load những tệp trong danh bạ từng lưu để chuyển đổi.- Có thể thêm toàn bộ Folder để chuyển đổi.- Thiết lập để mở Folder đầu ra sau khi chuyển đổi làm xong.- Hỗ trợ lưu những tệp đầu ra trong với Folder cùng tệp nguồn.

Chức năng chính:

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.- Thêm toàn bộ Folder để chuyển đổi.- Giữ nguyên bố cục giấy tờ, hình ảnh của tệp lúc đầu.- Hỗ trợ lưu danh bạ chuyển đổi vào máy tính của bạn.- Hỗ trợ nền tảng hệ điều hành: Windows 98/ME/NT/2000/XP/2003/Vista (x64)/7.


Link Tải Okdo Jpeg Jp2 J2k Pcx to Swf Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)