Tải OLM to PST Converter Pro

Link Tải OLM to PST Converter Pro chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

OLM to PST Converter Pro mở rộng hơn nữa năng lực chuyển đổi và di giời những mục tiêu từ một điểm này xuất hiện một điểm khác, bằng việc chứng minh năng lực của mình bằng những chức năng được cải tiến liên tiếp, hỗ trợ thay thế và chuyển đổi mục tiêu thành những định dạng tương thích để tiếp tục sử dụng trong những ứng dụng mail khác nhau.Một tệp OLM rất là 1 bản của tệp lưu trữ, nó chứa tất cả dữ liệu từ emails, danh bạ, những thông báo tài khoản khác, lưu trữ, bởi vì vậy bạn được phép mở những dữ liệu này trong những ứng dụng có thể đọc file OLM.
OLM to PST Converter Pro
Giao diện của phần mềm chuyển đổi OLM thành PSTNhưng, Microsoft Windows chỉ nhận dạng và đọc được file PST, do đấy OLM to PST Converter Pro là giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi tệp OLM thành tệp PST.
Vài chức năng căn bản của OLM to PST Converter Pro

  OLM to PST Converter Pro cho phép người sử dụng export mục tiêu như email, social calendar, lịch, danh bạ và những thông báo quan trọng khác từ định dạng OLM thành PST dễ.
  Trong toàn bộ các giai đoạn chuyển đổi, OLM to PST Converter Pro bảo đảm là sẽ bảo tồn nội dung Folder và cấu trúc phân cấp của những Folder con một cách tuyệt vời có thể.
  OLM to PST Converter Pro có năng lực bảo quản tất cả những nội dung ko nên tiếng Anh, thậm chí đấy là ngôn ngữ cùng những ký tự như tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản.Bất nói ngôn ngữ, OLM to PST Converter Pro sẽ thực hiện công việc chuyển đổi của mình một cách nhanh lẹ và hoàn hảo.
  OLM to PST Converter Pro cho phép giữ lại tất cả những file đính kèm trong email, ko bỏ sót bất kì một dữ liệu nào trong các giai đoạn chuyển đổi hay di giời. Tất cả file đính kèm, dù những thư điện tử lồng nhau, đều sẽ được phần mềm chuyển đổi đầy đủ.
  OLM to PST Converter Pro có năng lực tốt nhất là chuyển đổi lên xuất hiện 60 trường chỗ ở với một lúc, chuyển đổi tất cả và bảo tồn những nội dung Unicode gồm có nội dung ko nên tiếng Anh, trong khi đồng thời chuyển Folder danh bạ chỗ ở của nhiều tệp OML khác nhau vào một Folder “Contacts” duy nhất của Outlook. OLM to PST Converter Pro thực hiện những tính năng này chỉ trong vòng vài phút, cùng chất lượng đỉnh cao.
  OLM to PST Converter Pro cũng giúp chuyển đổi những sự kiện OML hiện có thành Outlook cho Windows, trong Folder Calendar, chuyển đổi nhiều Folder lịch từ những tệp OML khác nhau thành Folder Calendar duy nhất của Outlook. Chức năng này của OLM to PST Converter Pro là vô cùng có ích, một khi được cơ cấu lại sạch sẽ và gọn gàng theo thứ tự, những file của bạn sẽ ko bị trộn lẫn, hay đặt tại nhiều Folder khác nhau trên PC.
  OLM to PST Converter Pro còn cho phép người sử dụng export file OML từ những Folder khác nhau trên PC và export file PST cho mọi file OML mà người sử dụng có. Chức năng này vô cùng có ích khi cần export số lượng lớn những tệp, thậm chí có thể những tệp của người sử dụng khác. Với chức năng này, OLM to PST Converter Pro sẽ export và chuyển đổi tất cả những file quan trọng, hợp chỉ cùng một cú click chuột dễ dàng.
  OLM to PST Converter Pro được tạo ra nổi bật và tiếp tục phát triển những chức năng nói trên. Trong các giai đoạn chuyển đổi luôn luôn phát sinh những lỗi, tuy nhiên OLM to PST Converter Pro sẽ gỡ bỏ hết những nỗi lo về lỗi này, tất cả những gì người sử dụng phải làm là thiết lập một vài đối tượng và chương trình sẽ tự động làm thử thách của mình.
  Có một vài yêu cầu hệ thống mà người sử dụng phải đáp ứng trước khi sử dụng OLM to PST Converter Pro:
   Hỗ trợ những hệ điều hành: Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows Vista và Microsoft Windows 7.
   Hỗ trợ những bản Outlook: Microsoft Outlook 2003, Microsoft Outlook 2007, Microsoft Outlook 2010.
   Người sử dụng cũng cần cài đặt trên PC Microsoft .NET Framework 4.0 hay bản cao hơn của nó.
   Phần mềm OLM to PST Converter Pro cũng có bản dành cho Mac đi hệ điều hành OS X 10.6, OS X 10.7, OS X10.8, OS X 10.9, OS X 10.10, bạn được phép nhấn chuột vào phần tải xuống để tải bản dành cho Mac.


Link Tải OLM to PST Converter Pro mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)