Tải Olympus Rising cho iOS

Link Tải Olympus Rising cho iOS chính thức:

Đồ họa 3D lộng lẫy, hệ thống công trình, đơn vị quân đội và nâng cấp đa dạng với những trận đánh chiến thuật thời gian thực đặc sắc từng góp phần tạo phải siêu phẩm game đế chế Olympus Rising cho iOS. Có thể nói, Olympus Rising là SP tái hiện chân thực nhất cuộc chiến giữa những vị thần nhằm bảo vệ đỉnh Olympus huyền thoại.
Game chiến thuật đế chế
Olympus Rising thuộc thể loại game chiến thuật đế chế đặc sắc trên di động đan xen cùng kiểu MMO quen thuộc. Bạn có thể trải nghiệm Olympus Rising miễn phí trên nền tảng iOS và Android cùng đồ họa khủng, âm thanh bi tráng và những trận đánh RTS khó quên!Trong Olympus Rising cho iOS, game thủ sẽ có thử thách bảo vệ, phát triển đế chế Mount Olympus vững mạnh và tận dụng sức mạnh của những vị thần nổi tiếng trong lịch sử. Hàng ngày, nhưng nhưng cùng công việc xây dựng công trình căn cứ, game thủ sẽ dẫn dắt quân đội chạy đánh chiếm những vùng đất xa xôi, cướp bóc tài nguyên và dần hình thành đế chế Mount Olympus vẻ vang trên toàn thế giới!
Video giới thiệu game chiến thuật Olympus Rising

Bên cạnh kiểu chiến thuật RTS hoành tráng, Olympus Rising cho iOS còn tỏ ra chất việc làm MMO bằng những trận đánh đối kháng đầy kịch tính. Bạn có thể sử dụng cung thủ, chiến binh... để đấu cùng kẻ thù với 1 vị tướng chính, xuất hiện cuối bàn sẽ là trận đánh cùng trùm quái khổng lồ và vô vàn khốn khó khác. Ngoài những trận giáp lá cà cùng địch, game thủ cũng nên chinh phục tháp canh, tường thành... để chiếm lĩnh vùng đất mới và tiếp tục tìm hiểu những thử thách tiếp theo.Game chiến thuật việc làm MMO Olympus Rising cung cấp cho game thủ hệ thống thử thách "khủng" như xâm lược hòn đảo của game thủ thực, cướp kho báu, chiêu mộ anh hùng như Perseus, Hercules hoặc Helen of Troy, tận dụng khả năng nổi bật của họ trng chiến đấu... Để tăng sức mạnh cho lực lượng quân đội, bạn được phép chiêu mộ thêm sinh vật nổi bật như Hydra, Minotaur và Cyclops rồi với chúng đánh chiếm nhiều vùng đất khác trên maps thế giới.
Đồ họa 3D hoành tráng

Chức năng chính của game Olympus Rising trên iPhone/iPad

Chỉ huy quân đội cổ đại chạy đánh chiếm những đế chế khác.
Chiêu mộ anh hùng huyền thoại và huấn luyện thành những vị thần chiến binh lừng lẫy.
Chiêu mộ sinh vật bí mật để bảo vệ Mount Olympus.
Xây dựng công trình lịch sử trong đế chế.
Mở rộng vùng đất và nhận nhiều phần thưởng giá trị.
Tận dụng khả năng độc đáo của anh hùng, nâng cấp những thông số và sử dụng linh hoạt với chiến thuật chung.
Đắm chìm trong môi trường chiến đấu 3D chân thực đến đã chi tiết.
Tham gia liên minh cùng game thủ thực để với nhau thống trị Olympus.
Xây dựng đế chế
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.


Link Tải Olympus Rising cho iOS mới nhất: