Tải One Cho Eleven cho Android

Link Tải One Cho Eleven cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

One Cho Eleven cho Android là 1 trò chơi thể thao kỳ thú dành cho ĐT và tablet đi Android, trong đấy game thủ sẽ vào vai huấn luyện viên bóng đá tài ba, dẫn dắt đội tuyển gồm những siêu sao của mình chiến thắng trước những đối thủ để dành về tiền thưởng quý giá.Trong game này có một hệ thống tiền tệ riêng để mua bán thảo luận cầu thủ. Nhưng, trong một số trường hợp, game thủ nên có một vài tiền khổng lồ hay nên mua thêm đùm nổi bật trong trò chơi để sở hữu những chân sút cao nhất thế giới.Trong One Cho Eleven cho Android có nhiều chế độ khác nhau, từ những trận đấu tập, những thương vụ mua bán cầu thủ xuất hiện những trận đấu rất để huấn luyện viên trổ tài cầm quân của mình.Trên thực tế, One Cho Eleven cho Android được xây dựng từ thế giới bóng đá ngoài đời thực, khi những đội bóng từng được tư bản hóa và những bản hợp đồng trị giá hàng chục triệu USD trên thị trường chuyển nhượng ko nên là hiếm gặp. Và để bắt kịp cùng xu hướng thực tế đó, trong One Cho Eleven cho Android ko những game thủ cần sở hữu kỹ năng chỉ huy tốt nhất mà còn phải có tiềm lực tài chính hùng hậu.
One Cho Eleven cho Android
Nhưng, điều cần thiết nhất trong mọi giải thi đấu bóng đá là chiến thắng chung cuộc. Để có thể dẫn dắt đội bóng của mình chạy xuất hiện thành công, bạn phải hội tụ nhiều yếu tố. Một phần trong số đấy là những cần thủ bạn đang sở hữu. Tiếp đó, chiến thắng còn lệ thuộc vào tài cầm quân, cách vị huấn luyện viên sắp xếp đội hình thi đấu, điều động địa điểm những cầu thủ, thay người đúng cách. Cuối với trước khi tham gia mỗi trận đấu nên hy vọng nữ thần đỏ sẽ tươi cười với bạn.Bạn trong vai trò huấn luyện viên, sẽ với đội bóng mình từng xây dựng tham gia vào những giải đấu rất, đối đầu cùng những đội bóng của những vị huấn luyện viên One Cho Eleven cho Android khác.
One Cho Eleven cho Android
One Cho Eleven cho Android
Người chơi càng thi đấu nhiều trận thì tầm ảnh hưởng và danh tiếng của huấn luyện viên đấy sẽ càng tăng trong giới thể thao trong One Cho Eleven cho Android.Bạn còn chần chừ gì nữa mà ko tải One Cho Eleven cho Android và nhiệm vụ năng lực cầm quân của mình.
One Cho Eleven cho Android

Các đặc điểm chính của One Cho Eleven cho Android:

Dữ liệu thi đấu của cầu thủ/đội bóng đầy đủ chi tiết và theo sát thực tế như vậy giới bóng đá ngoài đời thực.
Chiêu mộ những chân sút cao nhất cùng hơn 30 kỹ năng chính, 50 kỹ năng lẻ và có thể chơi trong 26 địa điểm khác nhau.
Mọi động thái của nhà cầm quân trong tất cả những trận đấu đều được ghi lại trong dữ liệu thi đấu.
Người chơi có đủ đất để tự do phát huy những chiến lược tinh tế của mình.
Tham gia vào thị trường chuyển nhượng cầu thủ: thương lượng hợp đồng, thanh lý hợp đồng và thảo luận cùng cầu thủ về những mối tò mò của họ. Dùng những cách thức quan trọng để sở hữu dàn cầu thủ trong mơ.
Cho phép sắp xếp đội hình theo ý định và đưa ra những chỉ thị thi đấu cho toàn đội và đã riêng tư.
Tham gia vào những giải đấu lớn cùng những cơ hội cọ xát đáng tiếp thu.
Thay đổi chiến thuật và thay cầu thủ thời gian thực để mang về chiến thắng quan trọng.
Tạo ra đội hình lý tưởng bằng việc chiêu mộ chân sút qua các giai đoạn khảo nghiệm, săn cầu thủ trẻ hay qua thị trường chuyển nhượng.
Theo dõi diễn biến của trận đấu qua góc nhìn từ trên cao xuống.
Tham gia vào những trận đấu cùng những huấn luyện viên khác.
Thách thức friend hay giúp họ trong trận đấu. Điểm số friend tích lũy được cũng có thể hỗ trợ bạn mua thêm cầu thủ mới.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Italia, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Indonesia, Thái Lan, Phần Lan, Hà Lan, Đan Mạch, Rumani, Hungary, Hy Lạp, Ba Lan, Ả Rập, Séc, Na Uy, Thụy Điển, Malaysia và Việt Nam.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).
Video giới thiệu One Cho Eleven cho Android:


Link Tải One Cho Eleven cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)