Tải OneDrive cho Windows Phone

Link Tải OneDrive cho Windows Phone chính thức:

Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft mang lại cho người sử dụng nơi để lưu trữ ảnh, video, dữ liệu và ngẫu nhiên file nào trên đám mây. Cũng như những ứng dụng đối thủ như Dropbox và Google Drive, OneDrive sẽ giữ những file đc lưu trữ trữ an toàn trong trường hợp ĐT bị mất hay ổ cứng máy tính bị hỏng.Ứng dụng OneDrive cho Windows Phone là bản di động tuyệt vời của dịch vụ này. Điều này là bởi những chức năng của OneDrive được hướng dành cho hệ điều hành Windows Phone, và cùng phần mềm này, việc lưu, edit, sắp xếp và share file trong OneDrive trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. App này miễn phí cho người sử dụng tải xuống và có sẵn 7GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
OneDrive (SkyDrive) cho Windows Phone
OneDrive (SkyDrive) cho Windows Phone
OneDrive (SkyDrive) cho Windows Phone
Thiết kế và chức năng
Mở ứng dụng One Drive trên thiết bị Windows Phone và bạn sẽ nhìn giao diện tối giản, bắt mắt, hiển thị tất cả những file và folder trong danh bạ hay trong cấu trúc chặt chẽ. Lướt theo ngẫu nhiên hướng nào cũng sẽ mang lại những trang về RecentShared files, chung cùng thanh tool mang lại cho người sử dụng những chọn lựa để tạo folder và di giời, tìm, thêm và share file. Nhìn chung, ứng dụng có giao diện dễ dàng, hoạt động tốt.Nút + trên thanh tool sẽ hỗ trợ người sử dụng tải lên ảnh hay video thực sự dễ ngay trên thiết bị của mình lên OneDrive. Bạn thậm chí còn thiết lập được cho thiết bị tự động tải lên ảnh lên đám mây ngay sau khi chụp, thực sự tiện ích. Nhưng, chức năng này phải được bật từ ứng dụng Photos của ĐT, ko nên từ ứng dụng OneDrive. Từ ứng dụng văn phòng, người sử dụng có thể lưu lại ngẫu nhiên file mới trực tiếp vào OneDrive.Sắp xếp những file trong OneDrive thực sự dễ dàng bởi phần mềm này cung cấp 2 cách khác nhau - cả 2 đều trực quan - để di giời file. Người sử dụng có thể nhấn một lúc vào file hay folder hay sử dụng checklist từ thanh menu để chọn lựa nhiều file trước khi di giời chúng. Và đương nhiên, những file chắc chắn có thể được đổit ên, delete và share.Chia sẻ từ OneDrive thực sự dễ dàng bởi phần mềm này cho phép người sử dụng gửi một đường link tải trong thư điện tử hay copy chúng vào clipboard, chỉ cùng một số lần chạm. Từ ứng dụng khác, bạn cũng sẽ truy cập được vào OneDrive, trong trường hợp có ý định tải lên ảnh từ album nào đấy trên đám mây, trực tiếp lên Facebook. Hãy lưu ý là người sử dụng có thể lưu lại ảnh, video và dữ liệu từ ĐT của mình vào OneDrive mà ko phải tải phần mềm này. Điều đấy là bởi OneDrive từng được gắn cùng hệ điều hành Windows Phone.Chỉnh sửa dữ liệu
OneDrive cho Windows Phone được tích hợp chặt chẽ cùng ứng dụng văn phòng của hệ điều hành này. Do đó, nó truyền liền mạch giữa việc xem những file trên OneDrive và edit dữ liệu Word, PowerPointExcel. Đương nhiên, tất cả những thay đổi đều đc lưu trữ lại và đồng bộ lên đám mây. Một điều khác cũng thực sự đáng lưu ý là giao diện edit trên chạy động thì dễ dàng hơn so cùng Google Drive, nổi bật là cùng file bảng tính.
Chức năng chính của OneDrive cho Windows Phone

Lưu và share tệp cùng dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí.
Nhanh chóng mở và lưu tệp OneDrive trong những ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint và OneNote.
Dễ dàng tìm ảnh nhờ chức năng gắn thẻ tự động.
Chia sẻ album ảnh và video ưa thích của bạn.

Chức năng trong những bản OneDrive cho Windows Phone

OneDrive cho Windows Phone 4.6
Cập nhật trực quan cho trang thuộc tính tệp
Fix lỗi và cải tiến hiệu năng
OneDrive cho Windows Phone 17.25:
Các bản fix lỗi và cải thiện về độ tin cậy.


Link Tải OneDrive cho Windows Phone mới nhất: