Tải OneDrive (SkyDrive) cho Mac

Link Tải OneDrive (SkyDrive) cho Mac chính thức:

OneDrive cho Mac 18.172.0826 (trước đây là SkyDrive cho Mac) là phần mềm lưu trữ, đồng bộ và share dữ liệu cho phép lưu trữ trực tuyến miễn phí tất cả những tệp riêng tư, cùng giúp đa nền tảng, bạn được phép truy cập chúng từ nhiều thiết bị đi trên những hệ điều hành khác nhau.
Ngay khi cài đặt  chương trình, một Folder sẽ được tạo trên PC. Mọi dữ liệu mà người sử dụng lưu trữ trong Folder này sẽ tự động được đồng bộ giữa máy tính và OneDrive Online. Do đó, họ có thể truy cập tệp mới nhất của mình từ bất kì đâu. Thêm vào đó, bất kì lúc nào người sử dụng thêm, edit hay delete file trong một địa điểm thì tất cả địa điểm khác sẽ được cập nhật.
Giao diện của OneDrive cho Mac

Giao diện của ứng dụng đồng bộ dữ liệu OneDrive cho MacGiống như Dropbox, người sử dụng OneDrive có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ bằng việc giới thiệu dịch vụ này với bạn bè của mình. Giới thiệu được 1 người, bạn được thêm 500 MB. Tính riêng theo cách này thì bạn được phép kiếm thêm được tối từng 5 GB. Ngoài ra, những người được bạn mời, khi sử dụng OneDrive cũng sẽ được thưởng thêm 500 MB.
Cập nhật OneDrive cho Mac mới nhất

OneDrive cho Mac 18.091.0506
Chạm vào banner để tiếp tục đồng bộ
OneDrive cho Mac 18.044.0301
Thêm những lớp nền mới để đánh dấu Folder share
Ảnh chụp MH tự động lưu vào OneDrive

Chức năng chính của phần mềm lưu trữ dữ liệu OneDrive cho Mac

Truy cập những tệp lưu trữ trên OneDrive ngay từ Finder, nói những file đính kèm mà bạn từng lưu vào OneDrive từ Outlook và những giấy tờ, bảng tính từng tạo ra từ Office Online.
Làm việc cùng những tệp OneDrive ngay cả khi đang offline. Những thay đổi từng tạo ra sẽ được đồng bộ tự động ngay khi bạn online.
Chọn những Folder trong OneDrive mà bạn có ý định đồng bộ trên PC.
Thêm một vài tệp hay Folder vào OneDrive dễ bằng việc kéo chúng vào Folder OneDrive. Nhờ lưu trữ tệp trong OneDrive bạn được phép truy cập xuất hiện chúng từ bất kì nơi nào và có một bản sao lưu trong trường hợp có việc xảy ra cùng máy tính.
OneDrive làm việc với Microsoft Office hỗ trợ bạn dễ mở, edit và tạo tài liệu và những tệp khác bằng những ứng dụng như Word, Excel.
Thêm những tệp được share vào OneDrive từ danh bạ Shared trên OneDrive Online, sau đấy đồng bộ trên PC và làm việc cùng chúng với những Folder riêng của bạn.
Lưu tài liệu của bạn vào OneDrive và truy cập những tài liệu đấy trên mọi thiết bị.
Chia sẻ tệp hay toàn bộ Folder, như album hình ảnh mà ko cần đính kèm ngẫu nhiên tệp nào.
Gửi thư điện tử chung cùng liên kết chỉ cho nội dung bạn share và mọi thứ khác trong OneDrive vẫn cá nhân.
Lưu trữ và share hình ảnh, video, tài liệu, tệp yêu thích và rất nhiều hơn nữa trên OneDrive.
Đăng ký và nhận 7 GB lưu trữ miễn phí.
Kiếm thêm 3 GB lưu trữ khi bạn kích hoạt sao lưu camera roll để tự động lưu hình ảnh.
Truy cập dữ liệu từ Finder

Truy cập dữ liệu trên OneDrive từ FinderOneDrive cho Mac là dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi Microsoft, để sử dụng được những chức năng nêu trên bạn nên đăng ký một tài khoản Microsoft. Việc đăng ký diễn ra nhanh lẹ và dễ khi chỉ đòi hỏi chỗ ở thư điện tử và mật khẩu.
OneDrive

Đăng ký hay đăng nhập tài khoản MicrosoftĐể giữ những tệp có thể đồng bộ trên nhiều thiết bị, Microsoft từng phát hành OneDrive trên những nền tảng như Windows, Mac OS, Android, iOS, Windows Phone và cả trên web. Do đó, bạn được phép truy cập xuất hiện dữ liệu trên OneDrive bất kì khi nào trên bất kì thiết bị nào, miễn là có truy cập Internet.
Chọn tệp để đồng bộ

Chọn tệp có ý định đồng bộ giữa máy tính và OneDriveTrong cửa sổ OneDrive Preferences bạn được phép chọn để ứng dụng khởi động lúc đăng nhập (các giai đoạn đồng bộ hóa sẽ diễn ra tự động cho xuất hiện khi bạn thay đổi tùy chọn) và chọn Folder có ý định đồng bộ, sao chép vào máy Mac.Kết luận, nếu là 1 người sử dụng của Microsoft Live và có ý định đồng bộ hóa những nội dung đc lưu trữ trữ trên đám mây cùng máy Mac thì sử dụng OneDrive cho Mac là sự chọn lựa đúng đắn. Sau những thiết lập căn bản lúc đầu, ứng dụng sẽ tự mình thực hiện hết mọi công việc mà ko phải có sự tương tác của người sử dụng. Điều này sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm những yêu cầu về lưu trữ, đồng bộ, share dữ liệu.


Link Tải OneDrive (SkyDrive) cho Mac mới nhất: