Tải Online Friday cho Android

Link Tải Online Friday cho Android chính thức:

Online Friday cho Android hỗ trợ người tiêu sử dụng dễ tìm khuyến mãi trong ngày mua sắm trực tuyến trên thiết bị di động. Với hàng nghìn mặt hàng được bán giá thu hút, bảo đảm sẽ hỗ trợ bạn nhanh lẹ chọn lựa được cho mình những món đồ hợp. 
Quét mã QR để mua sắm Online Friday
Mua sắm Online Friday
Mua sắm SP trong ngày hội Online Friday
Online Friday là ngày hội mua sắm trực tuyến của Việt Nam, được Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp cùng những đối tác, doanh nghiệp tổ chức nhằm tạo nếp mua sắm trực tuyến, khuyến khích hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi. Bạn có thể mua sắm online trên cả thiết bị iOS, Android lẫn Windows Phone:Online Friday cho iOS            Online Friday cho Windows PhoneNăm 2018, tiếp tục triển kđôi Ngày mua sắm mùa Thu Online Friday, cùng đề tài “Ngày hội mùa Thu – Vi vu mua sắm” vào ngày 07/09/2018. Với nhiều sự đổi mới về chất lượng SP, và vận dụng nhiều chương ưu đãi lớn dành riêng cho khách hàng thân thiết.Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu, nhà bán lẻ nổi tiếng như: Tập đoàn LOTTE, YES24, Vuivui.com, Jetstar, OPPO, UMA, SUNHOUSE, MATTANA, ANBICO... Với những ngành hàng mua sắm như làm đẹp, thời trang, sức khỏe, gia đình, du lịch, thiết bị công nghệ.
Online Friday bán hàng chính hãng
Online Friday nhiều ưu đãi
Nhất là trong ngày 7/9, Online Friday còn triển kđôi thêm sự kiện mua sắm những SP có giá 0 đồng dưới hình thức quét mã code QR như vé máy bay nội địa và quốc tế của JETSTAR, cơ hội du lịch tại Vinpearl Cửa Hội của Best Price Travel, bộ nồi inox, ấm siêu tốc inox hoặc bếp nướng xuất hiện từ SUNHOUSE, những SP mỹ phẩm như xịt khoáng dưỡng ẩm, nước rửa tay dưỡng ẩm xuất hiện từ Scentuals...
Vài chức năng chính của ứng dụng Online Friday cho Android

Tìm SP khuyến mãi theo vị trí.
Được hưởng những chương trình khuyến mãi, mua sắm chất lượng.
Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu và xây dựng uy tín.
Tham gia chơi trò chơi để rinh quà tặng miễn phí.
Có vô vàn mặt hàng khuyến mại cho người sử dụng chọn lựa.
Tham khảo giá và đặt hàng ngay trên thiết bị di động. 
Với Online Friday, bạn dễ chịu chọn lựa những mặt hàng giá tốt, khuyến mại khủng cho mình ngay trên chiếc dế yêu, cùng những thao tác cực kỳ dễ dàng. Đây là phần mềm chính thức của Ban tổ chức, nhằm đưa chương trình biến thành sự kiện kinh tế hay niên tiêu biểu của lĩnh vực Thương mại Điện tử.


Link Tải Online Friday cho Android mới nhất: