Tải Online RPG Avebel cho Android

Link Tải Online RPG Avebel cho Android chính thức:

AVABEL ONLINE là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều game thủ có đồ họa tốt nhất dành cho những mẫu smartphone.Người chơi có thể trải nghiệm những chức năng tốt nhất nhất của trò chơi này, ví như những cuộc tấn công được kết hợp trơn tru, tấn công liên tục cùng việc làm nhảy,... Trải nghiệm gameplay trong "Main Tower" nơi những con quái vật mạnh mẽ đang ngự trị trong MMO field (trường nhiều game thủ với truy cập một thời điểm), hay trong "Dungeon", MO Field (trường nơi nhiều game thủ với chơi) cùng đường dẫn thay đổi mỗi lần đăng nhập hay PvP, nơi hơn 1000 game thủ chiến đấu với nhau trong thời gian thực cùng đồ họa tốt nhất nhất.Bản đồ mới với 40 chức năng mới
6 tầng lớp mới lộ diện và "left hand" để mở rộng kiểu chiến đấu của game thủ.

6 tầng lớp mới giờ đây từng được thêm với 12 tầng lớp cũ cùng 24 kỹ năng mới được thêm cho đã tầng lớp. Bên cạnh đó, "left hand" cũng được trang bị trong bản cập nhật này. Rất nhiều trang thiết bị như dao găm, súng, tay đấm thép giờ giúp cả 2 tay. Vài tầng lớp mới có thể sử dụng tấn công và cũ khí bằng việc sử dụng "left hand", vô vàn việc làm cùng kiểu chiến đấu mới hỗ trợ game thủ trải nghiệm được nhiều hơn.
Online RPG Avebel cho Android
Online RPG Avebel cho Android
Online RPG Avebel cho Android

Kẻ thù lớn đang chờ đợi bạn ở vùng đất nóng. Bản đồ mới từng được ra mắt.

Bản đồ mới từng thêm 3 tầng của núi “Rocky Mountains”, cùng vô vàn đá. Các chiến trường như vùng đất trống buổi tối, vách đá dựng đứng cùng trời mưa to và khu vực dung nham đang đốt cháy cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới. Thêm vào đó, kẻ thù lớn đang chờ đợi game thủ ở tầng 21, bạn được phép tìm đến chúng bằng maps của tòa nhà.

Trận chiến kỳ thú cùng chế độ PvP room và những luật chơi mới.

PvP room mới và luật chơi mới cũng từng được thêm vào trò chơi này. Người chơi có thể chọn loại phòng và luật lệ khi tạo phòng. Trận chiến mới gồm có chiến đấu Break Match và cuộc chiến đấu cùng vô vàn kẻ thù lớn với quái vật từng bị đánh bại “Defeat Competition” bằng chiến thuật và chơi phong cách hợp tác.
Thử thách bản thân cùng chức năng mới “Challenge Dungeon”

Trong chức năng mới “Challenge Dungeon”, game thủ sẽ đánh bại những tên trùm trong ngục tối tuy nhiên số lượng hộp kho báu lộ diện sẽ nổi bật cùng số lượng bị đánh bại. Người chơi chỉ cần thể lấy lại 1 hộp kho báu, vậy phải nên chọn lựa thật cẩn trọng. Số lượng này có thể tăng lên nếu sử dụng tiền trong trò chơi.Cũng trong ngục tối, tỷ lệ phần thưởng quý hiếm sẽ trở lên cao hơn khi đánh bại những tên trùm nhanh hơn, hỗ trợ mở cánh cổng tiếp cận đối thủ mạnh mẽ hơn và có nhiều chọn lựa hơn. Người chơi có thể nhiệm vụ cùng PT, để sở hữu nhiều hộp kho báu hơn bằng việc hợp tác cùng đồng minh hay chiến đấu một mình.Thiết kế nhân vật của mình. Chức năng mới “Hair Salon NPC” và “Hanging” từng được thêm.Chức năng mới “Hair Salon NPC” được sử dụng để thay đổi phong cách tóc còn “Hanging” được sử dụng để hiển thị những loại vũ khí từng thêm nhằm mở rộng năng lực tạo ra nhân vật.


Link Tải Online RPG Avebel cho Android mới nhất: