Tải ooVoo Mobile cho iOS

Link Tải ooVoo Mobile cho iOS chính thức:

OoVoo cho phép người sử dụng gọi video, nt và gọi thoại miễn phí chất lượng cao, hỗ trợ bạn được phép truy cập cùng những người cần thiết nhất. Chia sẻ và hỏi thăm friend, những người thân trong gia đình trên khắp thế giới bất kì khi nào, trên ngẫu nhiên thiết bị nào.
Kết nối friend, người thân cùng tính năng gọi nhóm miễn phí
 
Nhắn tin, share hình ảnh, video

Nhắn tin, share hình ảnh, video, truy cập friend trong những cuộc gọi nhóm
Với OoVoo cho iOS, bạn được phép truy cập với bạn bè, liên hệ cùng gia đình ở bất kì nơi đâu bằng những cuộc gọi trực tiếp xuất hiện máy tính, ĐT hay máy tính bảng tương thích. Giờ đây, chỉ cùng một lần chạm, người sử dụng có thể truy cập cùng người mình cần ngay lập tức, tạo cuộc chuyện trò cá nhân hay theo nhóm lên đến 12  người với lúc. Tất cả đều miễn phí.Bên cạnh đó, tương tự những ứng dụng nt gọi điện khác, OoVoo cũng cho phép gửi text, hình ảnh, ảnh động GIF, thậm chí là video trong cuộc gọi video, hỗ trợ cuộc chuyện trò thêm sổi nổi, kỳ thú. Bạn có thể chọn nhân vật đại diện cho chính mình hay đeo mặt nạ trong cuộc chuyện trò video từ bộ sưu tập nhân vật và mặt nạ có trong ứng dụng. Các mặt nạ hoặc nhân vật đại diện sẽ được thêm mới hàng tháng hỗ trợ trải nghiệm người sử dụng luôn mới mẻ và bất tận.
Giúp cuộc chuyện trò thêm vui vẻ bằng những avatar hài hước
 
Chia sẻ khoảnh khắc đến mọi nền tảng, mọi thiết bị
 
vào shop để sắm cho mình những mặt nạ và hình avatar mới

Chia sẻ khoảnh khắc đến mọi nền tảng, mọi thiết bị
Chức năng mới của ứng dụng nt gọi điện miễn phí ooVoo cho iPhone, iPad

Trò chuyện video miễn phí: Thực hiện cuộc gọi video theo nhóm 1 - 1 hoặc cùng tối đa 12 người với lúc, tất cả đều miễn phí.
Nhắn tin miễn phí: Chức năng nt mạnh mẽ cho phép gửi giấy tờ, ảnh GIF, hình ảnh và video ngay trong những cuộc gọi video.
Miễn phí nhân vật avatar và mặt nạ: Trò chuyện với bạn bè chung cùng avatar ưa thích hay đeo mặt nạ trong cuộc chuyện trò video. Các nhân vật và mặt nạ được thêm vào hàng tháng (có trên hầu hết thiết bị).
Gọi cùng một chạm: Dễ dàng di giời từ tn xuất hiện chuyện trò video.
Cuộc gọi thoại miễn phí: Nói chuyện với bạn bè và gia đình ở bất kì nơi nào trên thế giới miễn là bạn có ý định có một cuộc gọi miễn phí trong phần mềm này.
Cửa hàng ooVoo: Thử và mua những nhân vật avatar để sử dụng trong những cuộc chuyện trò video.
Ứng dụng đa nền tảng: ooVoo giúp nền tảng chéo, thiết bị chéo. Do đó, bạn được phép chuyện trò cùng tất cả friend của mình bất kì khi nào và bất kì nơi đâu mà ko cần âu lo là ko biết họ đang sử dụng máy tính bảng, ĐT, máy tính hoặc thiết bị của họ đi nền tảng nào.
Tích hợp Address Book, Facebook và WhatsApp: Dễ dàng mời thêm friend vào ooVoo bằng việc truy cập tài khoản Address Book, Facebook và WhatsApp.
SuperClear: Công nghệ được cấp bằng sáng chế của ooVoo hỗ trợ tự động tìm ra và điều chỉnh truy cập của bạn, ko làm gián đoạn cuộc gọi.
ooVoo hoạt động trên mọi loại mạng: Trò chuyện video rõ ràng qua wiffi, LTE và 3G mà ko tăng lượng tiêu thụ dữ liệu.
Âm thanh cao cấp: Chống tiếng vang, hỗ trợ cho âm thanh được truyền tải rõ nét.
Ứng dụng giúp nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm: Tiếng Việt, Filipino, tiếng Anh, Ba Tư, Bồ Đào Nha, Do Thái, Hà Lan, Hàn, Indonesia, Mã Lai, Nga, Nhật, Pháp, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, tiếng Trung giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Ả Rập.
Chức năng mới
Sửa một loạt tool để thực hiện những cuộc gọi tin cậy hơn, nổi bật là khi bật truy cập giữa những mạng khác nhau (wifi, truy cập di động, cáp trực tiếp cùng vệ tinh). Do đó, sẽ thực sự hiếm khi bạn bỏ lỡ cuộc gọi của mình.


Link Tải ooVoo Mobile cho iOS mới nhất: