Tải Opera Mini cho BlackBerry

Link Tải Opera Mini cho BlackBerry chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Opera Mini cho BlackBerry là trình duyệt web hiện đại cùng tốc độ nhanh dành cho thiết bị BlackBerry. Opera Mini sử dụng những server của Opera để nén những trang web hỗ trợ các giai đoạn tải web nhanh hơn. Bạn cũng tiết kiệm tiền phí dữ liệu, bởi vì tool sử dụng ít nhất 1/10 dữ liệu của những trình duyệt thông thường.
Opera Mini cho BlackBerry
Opera Mini cho BlackBerry
Tất cả những trang web của bạn như Facebook, Google, Yahoo và rất nhiều trang web khác sẽ tải nhanh hơn bao giờ hết trên ĐT của mình cùng Opera Mini.Trình duyệt Opera Mini có đặc điểm nổi bật cùng trình quản lý tải xuống mới, được tân trang hỗ trợ người sử dụng dễ dàng giải quyết những phương tiện tải xuống như tài liệu, nội dung đa phương tiện và nội dung khác. Rất nhiều người sử dụng ĐT di động biết là hai khi truy cập Internet có thể bị gián đoạn. Đôi khi, dường như có điềm gì đấy khi bạn đang tải xuống bản thuyết trình 10 MB của sếp thì các giai đoạn này dừng lại ở 9.99 MB đúng lúc đoàn tàu chở bạn chạy vào đường hầm và mất tín hiệu di động trong một số giây.
Opera Mini cho BlackBerry
Opera Mini cho BlackBerry
Với trình duyệt Opera Mini, các giai đoạn tải tệp về có thể tạm dừng khi mất truy cập, sau đấy sẽ tiếp tục lại khi bạn có truy cập mạng.Trình duyệt Opera Mini mới giúp bạn truy cập tệp thậm chí còn dễ dàng hơn trước đây. Trên nền BlackBerry, người sử dụng có thể truy cập tệp trực tiếp từ trình duyệt trong khi trên nền J2ME người sử dụng có thể chọn để ĐT mở thẳng tệp, chả hạn trong media player hay lưu tệp để sử dụng sau.Opera Mini hoạt động trên hơn 3000 mẫu ĐT khác nhau cùng đủ mọi mức giá. Nhờ có công nghệ nén, Opera Mini có thể hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và chi phí dữ liệu lên đến 90%.
Opera Mini cho BlackBerry
Opera Mini cho BlackBerry

Chức năng chính của Opera Mini cho BlackBerry

Giao diện mới trực quan hơn trên thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn bản Opera Mini diện mạo đẹp, tiên tiến.
Đồng bộ hóa bookmark, Speed Dial và rất nhiều hơn nữa cùng máy tính của bạn hay thiết bị di động khác bằng Opera Link.
Hỗ trợ Twitter và Facebook được tích hợp, bởi vì vậy bạn được phép dễ share nội dung web cùng người khác.


Link Tải Opera Mini cho BlackBerry mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)