Tải Oposoft AVCHD Converter

Link Tải Oposoft AVCHD Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Oposoft AVCHD Converter

Oposoft AVCHD Converter là giải pháp toàn diện khi gặp việc cùng video AVCHD. Với công nghệ mã hóa và giải mã hiện đại được tích hợp sẵn, ứng dụng này giúp bạn chuyển đổi video AVCHD thành chắc chắn tất cả những định dạng video phổ biến, ví như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, SWF để bạn được phép share những file video quay từ máy quay AVCHD Sony, Panasonic, JVC, Canon trên thiết bị iPod, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, và những mẫu thiết bị đa phương tiện khác. Đây là ứng dụng chuyển đổi thực sự dễ sử dụng, chưa có bất cứ cài đặt rắc rối nào, chỉ cùng một số cú kích chuột là đủ để làm xong chuyển đổi.Thêm vào đó, Oposoft AVCHD Converter còn cung cấp cho bạn vô vàn tính năng edit video như Crop, Trim và điều chỉnh hiệu ứng video. Nó còn giúp bạn đặt những chỉ số mã hóa như độ phân giải, tỷ lệ bit, tỷ lệ khung hình, độ sáng tối, độ tương phản để được chất lượng video tuyệt vời. Giao diện của ứng dụng này được tạo ra thân thiện cùng người sử dụng và có thể sử dụng bởi bất cứ ai. Mọi thứ bạn phải chỉ là 1 số cú kích chuột trên menu và tất cả những chọn lựa của ứng dụng này sẽ hiển thị để bạn chọn.
Oposoft AVCHD Converter
Các chức năng chính:
Chuyển đổi video AVCHD, xuất video HD chất lượng cao: Chuyển đổi video AVCHD (MTS, M2TS, MOD) từ máy quay DV hay Camcorder thành những định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MOV, XviD, 3GP, FLV, SWF, MPEG-4 TS HD Video, MPEG-2 TS HD Video, Quick Time HD Video, WMV HD Video,...
Hỗ trợ những thiết bị đa phương tiện: iPod, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, Xbox,...
Chuyển đổi video thành định dạng video và audio: Chuyển đổi video, gồm có cả video HD và trích xuất audio từ video thành định dạng audio.
Chuyển đổi video theo nhóm: Hỗ trợ thêm những file video ở những folder khác nhau cùng một hộp thoại chọn lựa. Chuyển đổi theo nhóm những file video.
Tự động tắt máy tính sau khi làm xong chuyển đổi
Xem trước và tạo snapshot: Tạo snapshot từ video đang đi và lưu lại theo định dạng ảnh PNG, tạo riêng một bộ sưu tập ảnh cho bộ phim.
Rất dễ sử dụng: Phải một số cú kích chuột để làm xong chuyển đổi, cung cấp file đầu ra chất lượng cao cùng tốc độ thực hiện nhanh.


Link Tải Oposoft AVCHD Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)