Tải Oposoft Video Editor

Link Tải Oposoft Video Editor chính thức:

Oposoft Video Editor là phần mềm dễ sử dụng được tạo ra nhằm mục đích giúp người sử dụng edit video dễ. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ họ edit video để cho tệp đầu ra có chất lượng cao.Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp một số tính năng giải quyết mạnh mẽ, chả hạn như: convert video, ghép nối file, chia tách video, vv. Nó cũng trang bị tất cả bộ mã hóa và giải mã hiện đại nhất để người sử dụng ko phải tải thêm ngẫu nhiên codec nào. Chỉ cùng vài cú click chuột dễ dàng, họ có thể thưởng thức clip phim của mình một cách trơn tru mà ko bị gián đoạn.Với những chức năng mạnh mẽ đó, bạn nên tải ngay chương trình edit và chuyển đổi video này về máy tính để tự mình trải nghiệm nhé!
Oposoft Video Editor

Các chức năng đáng lưu ý của Oposoft Video Editor - Công cụ edit video hiệu quả:

Chỉnh sửa video dễ

Ghép nối file video

Giờ đây, người sử dụng được quyền truy cập tất cả file video ở nhiều định dạng khác nhau vào một tệp duy nhất. Sau đó, tùy chỉnh những chỉ số đầu ra, gồm có cả: độ phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung hình, vv để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của mình.Chương trình giúp hầu hết định dạng video phổ biến, gồm có cả: AVI, DivX, XviD, MPEG, MPG, DAT, WMV, ASF, RM, RMVB, OGM, MP4, FLV, 3GP, MKV, VOB, MOV, vv.

Cắt video

Trong các giai đoạn xem video, nếu nhìn có đoạn clip nào mà mình ưa thích thì người sử dụng có thể cắt nó để thưởng thức sau này. Oposoft Video Editor giúp cắt file video ở nhiều định dạng như: AVI, MP4, FLV, MPG, WMV, ASF, M4V, MKV, VOB, 3GP, 3G2, vv.

Chia tách file video

Bạn có thể tách một tệp tin video lớn thành một số clip bé hơn. Chia tách video thành những đoạn clip theo thời gian, kích thước, vv.Hỗ trợ tùy chỉnh nhiều chỉ số đầu ra

Dễ dàng edit một số chỉ số

Phần mềm edit video toàn diện này cung cấp cho người sử dụng năng lực tùy chỉnh một số chỉ số cho tệp đầu ra, chả hạn như: tốc độ khung hình, tốc độ bit video và độ phân giải. Bằng cách thiết lập chúng, bạn sẽ được hiệu ứng mong chờ đợi nhất chỉ trong thời gian ngắn.

Xem trước video trước khi edit

Oposoft Video Editor giúp người sử dụng xem trước tệp video nguồn. Nếu như cần, bạn được phép thay đổi thứ tự của tệp video đầu ra.Thao tác dễ và chất lượng cao hơn

Dễ dàng sử dụng

Chỉ cùng vài cú click chuột dễ dàng, người sử dụng có thể chuyển đổi và edit video một cách nhanh lẹ và dễ.

Tốc độ nhanh lẹ và chất lượng video đầu ra cao

Với kỹ thuật mã hóa và giải mã video chuyên nghiệp, chương trình sẽ mang xuất hiện cho người sử dụng một trải nghiệm chuyển đổi video cùng tốc độ cao.

Miễn phí nâng cấp

Người sử dụng sẽ được dịch vụ nâng cấp miễn phí suốt đời nếu sử dụng SP này.
Yêu cầu hệ thống:

  Bộ vi giải quyết: Intel hay AMD
  Tốc độ giải quyết: 1 GHz
  Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  Dung lượng đĩa cứng: 100 MB
  Card đồ họa: Super VGA
  Độ phân giải MH: 800x600


Link Tải Oposoft Video Editor mới nhất: