Tải Orbitum Browser cho Android

Link Tải Orbitum Browser cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Orbitum Browser là 1 trong các trình duyệt web chặn quảng cáo được ưa chuộng cho những thiết bị đi hệ điều hành Android. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người sử dụng đầy đủ những chức năng của một trình duyệt web thông hay như trình duyệt ẩn danh, đồng bộ dấu trang, tự động gợi ý, duyệt web nhanh mà vẫn hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm dự liệu mạng.Không khó để tìm một trình duyệt web cho thiết bị di động, nổi bật là cùng hệ điều hành Android. Và đương nhiên có đáng kể trình duyệt web mới được ra đời để cạnh tranh được cùng SP của những ông lớn như Chrome của Google hoặc Firefox của Mozilla. Nhưng trước nhu cầu ngày càng khắt khe từ phía người sử dụng, họ vẫn tìm một trình duyệt thay thế cho Chrome được cài đặt mặc định trên thiết bị. Một trong những ứng dụng duyệt web giàu chức năng được người sử dụng bình chọn và đánh giá cao là Orbitum Browser được cung cấp bởi Orbitum Software, nhà phát triển xuất hiện từ Nga.Download Orbitum cho WindowsƯu điểm lớn nhất của Orbitum là nó cho phép người sử dụng lướt web tốc độ cao và chặn quảng cáo trên một giao diện được tạo ra theo kiểu Material Design sáng và đẹp mắt.
Duyệt web nhanh
Chặn quảng cáo
Kích hoạt chế độ chặn quảng cáo trên trình duyệt Orbitum cho AndroidĐược phát triển từ sự thành công của Orbitum bản cho PC, Orbitum cũng sở hữu những chức năng nổi bật mà một trình duyệt thông hay chưa có như tích hợp chức năng lướt web hiển thị nhưng nhưng một cửa sổ chat Facebook, cho bạn giữa liên hệ cùng người sử dụng khác mọi lúc khắp nơi. Nếu như bạn ưa thích Orbitum, có thể tải bản dành cho máy tính bằng việc ấn và đường link này.
Chức năng của trình duyệt web chặn quảng cáo Orbitum Browser cho Android

Duyệt web tốc độ cao
Tốc độ được tối ưu để giảm lưu lượng dữ liệu mạng được sử dụng khi duyệt web đồng thời giảm thời gian tải trang web để bạn được phép lướt web nhanh và tiết kiệm hơn so cùng những trình duyệt thông thường.Không quảng cáo làm phiền
Chức năng chặn quảng cáo khôn khéo được tích hợp trên trình duyệt sẽ hỗ trợ bạn ra khỏi tình hình quảng cáo lộ diện khi đang lướt web, đọc báo, nghe nhạc hoặc chơi game. Nhất là là những tn SMS lừa đảo.Duyệt web an tòan và bảo mật
Bạn ko cần âu lo thông báo riêng tư bị rò rỉ hay thậm chí delete mọi dấu vết bạn thao tác trên Internet nhờ chức năng ẩn danh của Orbitum.
Chế độ ẩn danh
Đồng bộ
Không để lại ngẫu nhiên dấu vết nào của bạn trên Internet
Tự động gợi ý
Orbitum đủ khôn khéo để hiểu được những trang web bạn có ý định ghé thăm tựa vào chữ cái đầu tiền trên URL mà bạn nhập. Vì thế, sẽ chả phải nhớ chính xác chỗ ở web, bạn vẫn còn thể chạy xuất hiện đúng đích!
Tự động gợi ý
Orbitum tự động đưa ra những gợi ý quen thuộc cùng người sử dụngTìm giọng nói
Orbitum được tích hợp công nghệ tìm giọng kể của Google (Google voice), giúp bạn nhập dữ liệu mà ko quan trọng nên gõ chữ trên MH ĐT, máy tính bảng.
Tìm bằng giọng nói
Quản lý tab và dấu trang khôn khéo
Nhanh chóng tiếp cận cùng mọi tab mới từng được cài đặt trang web yêu thich và bạn cũng có thể dễ edit chúng.
Dễ điều hướng
Điều hướng và quản lý những tab và bookmark dễVới kích thước ứng dụng khoảng 8MB, Orbitum có thể tải xuống dễ về thiết bị Android đi hệ điều hành 4.0 trở lên. Trình duyệt Orbitum đi rất yên ổn, mượt trên hầu hết thiết bị điện thọai và máy tính bảng. Bạn có thể cài đặt nhanh lẹ từ link trực tiếp hay file apk và chép vào thẻ nhớ. Lúc cài đặt thành công và đi ứng dụng lần thứ nhất, Orbitum sẽ yêu cầu đồng bộ cùng tài khoản thư điện tử hay Google để đồng bộ thông báo để có được trải nghiệm đầy đủ nhất về trình duyệt này.Ngoài Orbitum, 1 trong các ứng dụng cũng được sự tò mò lớn từ phía người sử dụng là Eyeo Adblock Browser cho Android, bạn được phép ấn vào đường link này để xem thêm thông báo hay tải phần mềm miễn phí về thiết bị của mình.Chú ý cài đặt APK
Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phầnTrình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Orbitum Browser cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)