Tải Orfox cho Android

Link Tải Orfox cho Android chính thức:

Orfox là trình duyệt web truy cập ẩn danh trên Android, giúp bạn duyệt web an toàn, độ bảo mật cực cao, vượt qua tường lửa truy cập những trang web bị chặn... Ứng dụng được sử dụng nhưng nhưng cùng Orbox cho Android để truy cập vào mạng Tor.Orfox được xây dựng từ mã nguồn tương tự như trình duyệt Tor (được xây dựng từ Firefox) tuy nhiên có một vài thay đổi bé nhằm tăng cường chức năng cá nhân hỗ trợ chúng tương thích cùng Firefox trên Android và hệ điều hành Android.Lúc xây dựng ứng dụng này, NSX cũng tuân thủ những đối tượng tạo ra của trình duyệt Tor bằng việc giúp những mã thực càng nhiều càng tốt và mở rộng SP của họ vào FireFox trên Android.
Truy cập web ẩn danh trên ĐT
Vào những trang web thông hay hay những web bị chặn
Công cụ tìm DuckDuckGo

Truy cập web ẩn danh trên ĐT Android với OrfoxCác phần mềm Tor bảo vệ bạn bằng việc thông báo liên hệ của bạn sẽ được chuyển qua chuyển lại giữa những rơ le được điều hành bởi những tình nguyện viên trên toàn thế giới, ngăn cản người nào đó có thể xem truy cập Internet của bạn và theo dõi xem bạn từng truy cập những trang web nào. Ngoài ra, trình duyệt này cũng giúp bạn vượt tường lửa để vào những webside bị chặn hay hạn chế bởi địa điểm địa lý...[Chú ý]: Orfox cho Android là bản beta và vẫn đang trong các giai đoạn hoàn thiện. Để sử dụng được trình duyệt Orfox, người sử dụng nên tải và cài đặt ứng dụng Orbot cho Android để truy cập vào mạng Tor.Tải Orbot trên Android
Orfox khác cùng Tor trên PC như vậy nào?
Các kho mã Orfox là 1 nhánh của kho Trình duyệt Tor, chung cùng việc thực hiện những sửa đổi quan trọng và mã Android cụ thể như những bản vá lỗi trên đầu trình duyệt Tor. Nhà sản xuất sẽ luôn giữ Orfox đồng bộ cùng những bản cập nhật và phát hành mới của Tor.

Chức năng nổi trội của Orfox trên Android

Truy cập tất những những website một cách bình thường như những trình duyệt khác. Nhưng, Orfox an toàn, ẩn danh mà ngẫu nhiên ai cũng không thể theo dõi, tìm nguyên nhân lịch sử truy cập của bạn.
Vượt tường lửa để vào những trang web bị chặn hay hạn chế.
Orfox được xây dựng từ trình duyệt Tor repo từ ESR38 và chỉ cần đôi bản vá lỗi được sửa đổi mà ko ảnh hưởng hay quan trọng cho Android.
Orfox hiện ko chứa bản trình duyệt Tor dành cho di động. Nhưng, nó sẽ được cho vào trong thời gian sớm nhất. Giờ đây, NSX từng tìm ra cách giúp cài đặt tự động những phần mở rộng trên Android.
Orfox hiện nay cho phép người sử dụng truy cập những trang web đánh dấu, thêm dữ liệu ghi vào đĩa. Nhà sản xuất vẫn đang kiểm tra tất cả những đĩa ghi code và xác định làm như nào để vô hiệu hóa hay hỗ trợ nó mạnh mẽ hơn.
Chức năng mới
Cập nhật nền tảng trình duyệt Tor 6.5/Firefox 45.4.
DuckDuckGo là tool tìm mặc định trên Orfox hiện nay.
Sửa một vài lỗi trong việc kết hợp giữa Orbot và Tor.
Các chức năng sắp lộ diện:Tiến hành nhiều thử nhiệm trên Android 6, 7.
Fix lỗi cho thiết bị Samsung Galaxy.
Thêm nhiều chức năng của trình duyệt Tor (trượt bảo mật, thay đổi bản sắc).


Link Tải Orfox cho Android mới nhất: