Tải OrgPassword

Link Tải OrgPassword chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


OrgPassword

OrgPassword 3.4 là tất cả những gì bạn phải để giữ kín những thông báo riêng tư cùng độ an toàn hoàn hảo. Chương trình cung cấp những hạng mục, mỗi hạng mục có mục đích giữ những loại thông báo xác định bởi vì thế bạn được phép tìm những gì mình cần một cách chính xác trong nháy mắt. Ứng dụng được bảo vệ cùng một mật khẩu chủ và tỏa sáng cùng giao diện xuất sắc cho phép dễ quản lí thông báo.

Dùng một bộ những mẫu được tổ chức hợp lí, bạn được phép thêm thông báo vào 8 hạng mục: Accounts(tài khoản), Software(phần mềm), Credit cards(thẻ tín dụng), Websites(trang web), Notes(ghi chú), Private Calendar(lịch riêng tư), Email accounts(tài khoản email) và Newsgroup accounts(tài khoản nhóm tin tức). Mọi hạng mục đều chứa những cột riêng biệt và cho phép sắp xếp thông báo để định vị những gì bạn phải ngay lập tức.

Một mật khẩu chủ cung cấp năng lực dễ truy xuất mọi thông báo trong OrgPassword. Bạn có thể bảo đảm là nó sẽ ngăn ngừa bất kì ai truy xuất trái phép. Những kẻ xâm phạm sẽ không thể vượt qua sự bảo vệ bảo đảm này khi mật khẩu sử dụng một thuật mã hóa cập nhật đáng tin cậy.
Bất cứ khi nào bạn cũng có thể xuất tất cả hay chỉ một phần tất yếu những thông báo lưu trữ trong một hạng mục được chọn của OrgPassword giúp nhiều định dạng, gồm có Excel, Text, Html và Xml.

Hơn nữa, bạn được phép in ngay dữ liệu mà ko nên qua thao tác cắt dán. Chương trình có chức năng Print designer nơi bạn được phép chỉnh sửa hình thức của tài liệu và cũng có chức năng Preview (xem trước). Bạn có thể ngay lập tức in ra những gì bạn có ý định theo cách bạn muốn.

Bạn tất yếu sẽ nhìn cảm kích là những người tạo ra chương trình từng làm hết sức mình để tạo phải những điều kiện làm việc thuận lợi. Giao diện thực sự hoa mỹ cùng những biểu tượng bắt mắt và được tạo ra để cho người sử dụng sự dễ chịu nhất. Nó làm cho cho tiện ích này thật trực quan.

OrgPassword là 1 giải pháp hoàn hảo hỗ trợ giữ kín mọi thông báo giá trị trong với một nơi. Nó kết hợp cả giao diện thuận tiện để quản lí nhanh lẹ dữ liệu và một mật khẩu chủ đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu của bạn. Với tiện ích hữu dụng này dữ liệu riêng tư của bạn sẽ luôn được an toàn và dễ quản lí.Theo softvnn


Link Tải OrgPassword mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)