Tải Our Secret 2.0

Link Tải Our Secret 2.0 chính thức:


Our Secret 2.0

Phần mềm Our Secret (hay Stenography cũ) là tool dễ sử dụng, giấu thông báo của một tệp tin trong một tệp tin nào khác. Với Our secret, bạn ko cần sợ bất kì người nào khác có thể xem được mọi dữ liệu nhạy cảm, tối mật lưu trữ ở máy tính bạn.

- Bạn ko cần âu lo về cty bạn biết hoặc tìm ra những gì bạn gửi ra ngoài.

- Bạn ko cần sợ hackers hoặc những người nào khác có thể xâm nhập hệ thống máy tính của bạn tìm ra những thông báo giá trị.

- Bạn có thể gửi thư thật an toàn xuất hiện friend nào thân nhất mà ko một ai khác có thể đọc hoặc tiếp cận chúng được.
Our secret sử dụng mật mã và giấu những dữ liệu mật trong 1 file hay coi như vôhại như file hình ảnh, âm thanh, hay những files ko gì nên chú ý. Các loại files này chính là 1 nơi giấu tuyệt hảo những thông báo nhạy cảm riêng tư. Bạn cũng có thểgiấu chúng ở những nơi, địa điểm nào coi như vô hại.

Không một ai có thể biết được những thư, văn bản cần thiết của bạn lưu trữ trong những hình cũ ở vào một dịp nghỉ cuối tuần nào đó. Giao diện chỉ bảo mọi bước để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Những nét chính Our secret sử dụng thuật số 256 bit mã hoá, nén cao nhất, năng lực tự thiết lập mật mã. Những files này chứa những files ẩn giấu chắc chắn đầy đủ tính năng và y hệt như file chính gốc.

Phần mềm Our secret 20 hỗ trợ bạn sử dụng mật mã để trích xuất lại mọi files từng cất giấu. Chỉ có những người biết mật mã như bạn mới có thể tiếp cận những file giấu kỹ này thôi.


Link Tải Our Secret 2.0 mới nhất: