Tải Outpost Network Security

Link Tải Outpost Network Security chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Outpost Network Security (ONS) là 1 giải pháp hữu ích, được tạo ra để cung cấp cho người sử dụng một chế độ bảo vệ toàn diện, tập trung và dễ quản lý nhằm chống lại một loạt những mối đe dọa an ninh mới nhất cho những doanh nghiệp vừa và bé và những chi nhánh văn phòng. Bên cạnh đó, ONS còn bảo vệ mạng chống lại những cuộc tấn công bên trong từ những hacker, ngăn bớt virus, phần mềm gián điệp và những mối đe dọa khác. Nhờ chế độ quản lý tập trung và dễ sử dụng, Outpost Network Security chính là giải pháp lý tưởng dành cho những doanh nghiệp mà có nguồn lực công nghệ thông báo hạn chế.
Outpost Network Security

Chức năng chính:

Chế độ bảo vệ toàn diện chống lại virus, phần mềm gián điệp và những phần mềm độc hại khác.
Tường lửa đôi chiều chạy kèm cùng năng lực bảo vệ tính toàn vẹn cho mạng lưới và tìm ra xâm nhập.
System Guard sẽ bảo vệ những tệp hệ thống cần thiết và registry.
Công cụ Web Control sẽ ngăn bớt những trang web ghét hợp.
Bảo vệ chống lại tình hình tắt trái phép những tính năng bảo mật.
Triển kđôi và quản lý tập trung.
Quét phần mềm độc hại theo yêu cầu.
Cung cấp những bản ghi sự kiện trong thời gian thực.

Chức năng nổi trội khác của Outpost Network Security:

Bảo mật dữ liệu

Chế độ bảo vệ mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại

Outpost Network Security cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại tất cả những mối đe dọa từ phần mềm độc hại, gồm có cả virus, phần mềm gián điệp, trojan và sâu máy tính. Nó sẽ bảo vệ máy trạm của cty bạn 24/7 mà ko nói xuất hiện mức độ kinh nghiệm của người sử dụng. Máy quét background tự động sẽ ngăn bớt nguy cơ lây nhiễm phần mềm độc hại trong thời gian thực, trong khi đấy chế độ quét file theo yêu cầu sử dụng công nghệ SmartScan độc đáo của Agnitum để cung cấp năng lực tìm ra nhanh lẹ và hiệu quả, sau đấy xóa bỏ tất cả nguy cơ lây nhiễm cho những khu vực lưu trữ dữ liệu - cục bộ, từ xa và share. Một quản trị viên IT có thể kích hoạt một bản quét từ xa và tùy ý trên bất kì máy trạm nào được chọn lựa. Thêm vào đó, máy tính của cty sẽ được kiểm tra để tìm ra những nguy cơ lây nhiễm mới một cách đều đặn bằng chức năng quét theo lịch trình.Các chữ ký đe dọa được cập nhật sẽ được phân phối hàng ngày bằng một điểm được chỉ định trên mạng của bạn - Agnitum Server, server cục bộ hay một Folder cùng cơ sở dữ liệu được cập nhật.

Đảm bảo những hoạt động mạng được thực hiện liên tiếp

Các tường lửa ONS từ máy khách sẽ bảo vệ những truy cập mạng bên trong và bên ngoài, lọc tất cả lưu lượng truy cập theo những chính sách truy cập được xác định bởi quản trị viên, sau đấy ngăn bớt những đường truyền độc hại hay ko ưng ý. Chế độ bảo vệ Ethernet hỗ trợ bạn chống lại những cuộc tấn công trên mạng mà được tạo ra để đánh chặn dữ liệu mạng, do đấy bảo đảm dữ liệu trong các giai đoạn truyền chạy sẽ luôn luôn xuất hiện đúng tay người được chỉ định.

Bảo vệ registry và những mục tiêu hệ thống cần thiết

System Guard sẽ bảo đảm những địa điểm hệ thống cần thiết và registry được an toàn, nhờ đấy mà chưa có một sửa đổi trái phép nào cho những khu vực cần thiết này hay thực hiện.Bên cạnh đó, System Guard còn cho phép người quản trị xác định một danh bạ những chương trình phải được bảo vệ trên hệ thống và những thiết lập mở rộng và tệp cấu hình của Windows. Chúng có thể gồm có: những thiết lập registry, thuộc tính mạng, năng lực truy cập tệp server, Adobe Flash và những trình Reader khác và những mục tiêu dễ bị tấn công. Bất kỳ một chương trình nào được chỉ định sẽ được bảo vệ bởi System Guard để chống lại những việc làm hay can thiệp trái phép.

Khóa thiết bị USB

Để ngăn bớt sự xâm nhập của những phần mềm độc hại từ những nguồn thiết bị bên ngoài và chống lại việc sao chép trái phép dữ liệu cty từ bên trong, những doanh nghiệp có thể triển kđôi việc hạn chế sử dụng thiết bị lưu trữ USB đối cùng một vài nhân viên.

Đảm bảo an ninh web

Web chính là 1 trong các nguồn cần thiết gây nên những mối đe dọa an ninh cho doanh nghiệp hiện nay. Outpost Network Security sẽ làm tăng năng suất và giảm thiểu nguy hiểm bằng việc hạn chế số lượng nội dung web mà có thể được đi hay hiển thị trên máy trạm riêng tư. Từ việc ngăn bớt kịch bản ko an toàn cho đến nén những hình ảnh đồ họa web ko quan trọng, banner quảng cáo và hình ảnh động, ONS sẽ ngăn bớt tải xuống những cuộc tấn công tàng hình từ web. Ngoài ra, những nhà quản lý có thể hạn chế truy cập vào những tên miền Internet ko an toàn và chủ động ngăn bớt những trang web ko ưng ý theo từ khóa ảnh hưởng xuất hiện URL.

Chế độ Self-defense đem lại sự bảo vệ liên tiếp

ONS gồm có công nghệ tự bảo vệ để ngăn bớt mọi nỗ lực được thực hiện bởi bên thứ ba để tắt chế độ bảo vệ của nó, nhờ đấy bảo đảm là chế độ bảo vệ ko bị gián đoạn.Khả năng quản lý và kiểm soát

Triển kđôi và quản lý tập trung

Chế độ bảo vệ máy khách được triển kđôi từ một giao diện điều khiển tập trung, chỉ dễ dàng bằng việc chọn lựa người nhận đối tượng. Trong một số phút, tất cả thiết bị đầu cuối được tạo ra sẽ được bảo vệ. Tất cả thủ tục hành chính tiếp theo có thể được quản lý từ bất kì máy trạm nào trên mạng.

Phân chia nhóm người sử dụng

Việc giúp những nhóm người sử dụng sẽ cho phép những chính sách truy cập và cấu hình khác nhau được triển kđôi xuất hiện nhiều người sử dụng, tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm của chúng.

Kiểm soát những sự kiện từ xa

ONS cho phép những quản trị viên kiểm soát những sự kiện trên PC từ xa trong thời gian thực. Các thông báo hoạt động gồm có những thông báo như: chương trình và tiến trình đang hoạt động, chỗ ở mạng được truy cập và những số liệu thống kê hiện có.

Ghi lại sự kiện

Với những bản ghi hoạt động từng xảy ra của thiết bị đầu cuối, những nhà quản trị có thể dễ tìm và sửa chữa những việc truy cập, xem tình hình xóa bỏ phần mềm độc hại và truy cập những thông báo ảnh hưởng xuất hiện bảo trì.
Yêu cầu hệ thống:

Tốc độ giải quyết: 500 MHz hay nhanh hơn
Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
Dung lượng ổ đĩa trống: 100 MB


Link Tải Outpost Network Security mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)