Tải Overkill 3

Link Tải Overkill 3 chính thức:

Tải về máy (496,9 MB)

Overkill 3 trò chơi bắn súng 3D cùng những chức năng vượt trội và cho phép game thủ độ súng có được bản dành cho Windows, hứa hẹn sẽ mang xuất hiện những trải nghiệm siêu thực cho những xạ thủ.Tải Overkill 3 cho AndroidOverkill 3 kế thừa những sở trường của 2 phần trước và của cả bản dành cho những thiết bị di động, cùng đồ họa AAA với hệ thống âm thanh cực kỳ sống động, bảo đảm sẽ làm cho cho những game thủ đam mê trò chơi bắn súng bằng lòng.
Overkill 3
Giao diện 3D đẹp như thật của game bắn súng Overkill 3
Bối cảnh của game bắn súng Overkill 3

Overkill 3 mang bạn xuất hiện cùng thế giới tương lai, nơi mà mọi thứ đều đạt xuất hiện trình độ tối tân, tuy nhiên lại chứa đầy những đau thương, nghiệt ngã và sự tuyệt vọng. Cảnh tượng trước mắt chỉ là những đống hoang tàn, đổ nát. Vài người quyết tâm chống trọi để sống sót tiếp tục bị Faction - những cỗ máy giết người hung ác - đàn áp, bắt buộc nên nghe theo mệnh lệnh và phục tùng chúng. Tất cả mọi người đều sợ hãi, mất tinh thần, những chống trả bé nhoi chỉ mang xuất hiện những đau đớn ko hơn ko kém.Họ cần hy vọng, cần người nào đó chỉ cho họ một con đường để ra khỏi sự cai trị nghiệt ngã này. Và người đấy chính là bạn. Bạn sẽ đứng lên bởi vì nhân loại và đấu tranh cho tương lai của mình chứ?
Overkill 3
Tham gia Overkill 3 và biến thành vị anh hùng giải cứu thế giới
Những chức năng chính của game bắn súng Overkill 3

Tùy chỉnh những khẩu súng vô nhưng và nâng cấp chúng cùng hàng ngàn đồ phụ kiện:
Tham gia Overkill 3 bạn sẽ được sở hữu kho vũ khí khổng lồ cùng những khẩu súng có thể tùy chỉnh chắc chắn, từ súng ngắn cổ điển, súng trường, súng trường bắn tỉa, súng máy xuất hiện những khẩu súng siêu mạnh của tương lai. Bạn sẽ ko còn bị gò bó và nhàm đáng buồn cùng những khẩu súng bán trong cửa hàng, mà có thể thỏa sức nâng cấp, tùy chỉnh những khẩu súng cho riêng mình.
Overkill 3
Chức năng tùy chỉnh và nâng cấp súng trong trò chơi Overkill 3
Lối chơi phong phú và được biến hóa:
Phiêu lưu qua những môi trường luôn thay đổi, từ những sa mạc khắc nghiệt xuất hiện những TP bị bỏ hoang và những khu công nghiệp. Bạn sẽ nên sử dụng những chiến thuật khác nhau trên đã chiến trường để giành chiến thắng khi chiến đấu chống lại những tên lính Faction trung thành, những tay bắn tỉa và những đợt tấn công dồn dập như vũ bão.
Overkill 3
Trận chiến trong khu công nghiệp ngổn ngangĐồ họa và hiệu ứng ấn tượng:
Giao diện và đồ họa trong những series game Overkill được đánh giá thực sự cao. Bạn có thể trải nghiệm giao diện điều khiển chất lượng ngay trên thiết bị của mình. Khung cảnh được giàn dựng đẹp mắt, mô hình súng vô cùng chi tiết, hiệu ứng vật lý, hiệu ứng chiếu sáng, hiệu ứng âm thanh tốt nhất, và bạn sẽ được trải nghiệm tất cả chúng trong Overkill 3.Một khuyến cáo bé khi chơi Overkill 3 là bạn nên đeo tai nghe để trải nghiệm trọn vẹn hiệu ứng âm thanh sôi động, gay cấn của game và được hòa mình vào ko gian của những trận chiến rất.Chiến đấu cùng những Boss:
Overkill 3 ko quên đặt bạn vào những nhiệm vụ cam go, khốc liệt. Lúc bạn từng nâng cấp vũ khí của mình mạnh và rủi ro hơn, những Faction sẽ làm bất kì điều gì trong năng lực của họ để ngăn bớt bạn. Nên sẵn sàng để đối mặt cùng những rô bốt đáng sợ, những cỗ máy kinh hoàng từ cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn. Nếu như ko bạn sẽ thất bại.
Overkill 3
Trận chiến trong TP bỏ hoangKho quần áo đồ sộ:
Overkill 3 cung cấp cho game thủ một kho quần áo chiến đấu đồ sộ, trong đấy có những loại giáp kháng chiến tiên tiến hỗ trợ chống lại những loại đạn tương lai. Không chỉ tăng cường sự sống sót cho nhân vật trên chiến trường, những quần áo này còn thay đổi diện mạo của nhân vật, mang xuất hiện cảm giác cực ngầu, cực phấn khích.Để tồn tại đủ lâu và biến thành vị tướng huyền thoại, bạn nên nắm được nghệ thuật chính xác xuất hiện chết người. Nếu như ko sẽ chả có anh hùng nào cả, chỉ cần xương còn lại trong cát. Liệu bạn có hội tụ đầy đủ yếu tố của một anh hùng giải cứu nhân loại và biến thành vị tướng huyền thoại trong Overkill 3? Nên download Overkill 3 và thử sức ngay trên PC Windows của bạn.


Link Tải Overkill 3 mới nhất:

Tải về máy (496,9 MB)