Tải Ovia Fertility cho iOS

Link Tải Ovia Fertility cho iOS chính thức:

Ovia Fertility cho iOS là phần mềm tính ngày rụng trứng chính xác nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch, hỗ trợ người sử dụng tăng cơ hội thụ tđôi lên gấp 3 lần so bình thường. Tải Ovia Fertility cho iOS miễn phí ngay thôi nếu vợ chồng bạn đang mong có em nhỏ nhé.
Ovia Fertility cho iOS tính ngày rụng trứng
Ovia Fertility cho iOS tăng cơ hội mang thai

Ovia Fertility cho iOS tăng cơ hội mang tđôi của con gái lên gấp 3 lầnDù đang quyết tâm hoặc phòng né tđôi thì phái đẹp cần có theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để biết thời điểm nào giao hợp tuyệt vời. Trong khi việc ghi chép ngày tháng có kinh ra một cuốn sổ hay tốn thời gian và dễ bị mất thì sử dụng ứng dụng chuyên dụng trên di động là cách khôn ngoan hơn cả. Bởi bởi vì nó ko những hỗ trợ bạn lưu dữ liệu mà còn tính toán mọi thứ quan trọng chắc chắn tự động.Ovia Fertility cho iOS là 1 ứng dụng như vậy. Về căn bản, nó cung cấp thông báo về chu kỳ đèn đỏ của người sử dụng và tính toán ngày rụng trứng tương ứng. Đương nhiên, chu kỳ này ở mỗi chị em một khác, thậm chí ko nên khi nào cũng thường xuyên. Thế nhưng, tool này hứa hẹn sẽ luôn giúp đỡ và cung cấp cho người sử dụng những thông báo có ích nhất.Ovia Fertility cho iOS tựa theo công thức tính ngày đèn đỏ chuẩn: từ khi thứ nhất của một chu kỳ có kinh xuất hiện ngày thứ nhất của chu kỳ tiếp theo và điều kiện sức khỏe thực tế do người sử dụng cung cấp. Người sử dụng phải nhập dữ liệu theo đã danh mục tương ứng mỗi ngày. Giả sử, bạn phải xác định mình có đang trong chu kỳ hoặc không, tâm trạng chung như nào, có triệu chứng như đau đầu, đau lưng đến chuột rút hoặc không...Người sử dụng cũng phải cung cấp cả thông báo về tình hình quan hệ tình dục, thân nhiệt, số ngày ăn kiêng và hoạt động thể chất ra sao... Ovia Fertility cho iOS có một danh bạ rất rộng, đủ để chứa mọi loại dữ liệu người sử dụng nhập vào. Nên nhập thật đầy đủ và chính xác bởi nó quyết định đến kết quả dự đoán ngày rụng trứng. Nhờ đó, bạn sẽ biết lúc nào phải hay né quan hệ tình dục.Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp nhiều thông báo cho vào kỳ thú như điểm sinh nở hàng ngày và bảng tổng kết dữ liệu dưới dạng đồ thị trực quan. Bên cạnh đó, Ovia Fertility cho iOS còn chứa vô vàn bài báo có ích ảnh hưởng đến việc sinh sản.Mọi thay đổi ứng dụng có thể chỉnh trong phần Setting, gồm có chọn lựa đơn vị nhiệt độ, cân nặng... Nếu như có ý định có nhiều chức năng chuyên sâu hơn như thay đổi nền, xuất dữ liệu hoặc những tool đang trong các giai đoạn thử nghiệm, bạn được phép mua thêm những đùm IAP.
Ovia Fertility cho iOS có nội dung đa dạng
Ovia Fertility cho iOS thực sự dễ sử dụng

Ovia Fertility cho iOS thực sự dễ sử dụng cùng nội dung sức khỏe sinh sản xẻ ích
Chức năng chính của ứng dụng tính ngày rụng trứng Ovia Fertility cho iOS

Tính toán và lên lịch ngày rụng trứng
Theo dõi kỳ kinh nguyệt
Những bài báo share từ những người chuyên nghiệp về sức khỏe sinh sản và thụ thai
Dự đoán ngày giao hợp và rụng trứng từ dữ liệu
Xuất dữ liệu thành Excel
Cá nhân hóa nền bằng nhiều hình màu sắc lộng lẫy
Theo dõi chu kỳ kinh, tâm trạng, thể chất, giao hợp, cân nặng, dinh dưỡng, kiểm tra năng lực mang thai, rụng trứng, huyết áp với những bài tập thể thao hàng ngày
Hỗ trợ con gái có chu kỳ ko đều
Chia sẻ và đồng bộ lịch cùng đối tác
Nhận thống kê và bảng đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe
Tích hợp cùng Health để share dữ liệu huyết áp, cân nặng, thân nhiệt
Đồng bộ cùng FitBit, Jawbone và những thiết bị theo dõi thể dục khác
Sao lưu dữ liệu an toàn trong đám mây
Bảo vệ ứng dụng bằng mã PIN
Tham gia đánh giá sức khỏe để nhận thêm nhiều mẹo và tool có ích
Kết luận, Ovia Fertility cho iOS cùng tất cả chức năng nói trên từng thể hiện là tool giúp theo dõi sức khỏe sinh sản định kỳ tốt nhất cùng chị em, con gái. Download Ovia Fertility cho iOS miễn phí phải đừng ngại cài nếu bạn đang có kế hoạch sinh nở.


Link Tải Ovia Fertility cho iOS mới nhất: