Tải Pacer cho Android

Link Tải Pacer cho Android chính thức:

Pacer là phần mềm chăm sóc sức khỏe quan trọng và hợp cho những người sử dụng Android mong có ý định được sở hữu một ứng dụng hỗ trợ họ theo dõi tình trạng sức khỏe, cân nặng hiện tại và có thể lên kế hoạch thể dục thể thao, tập nếp chăm sóc sức khỏe mỗi ngày cho mình một cách hiệu quả và chính xác. 
Pacer cùng giao diện Groups
Pacer cùng giao diện chính
Bạn đang thấy là tình trạng sức khỏe của mình biến thành tồi tệ hơn, bạn nhìn phương pháp chăm sóc sức khỏe của mình hiện tại rất chưa có hiệu quả. Bạn có ý định thay đổi và tìm một ứng dụng hoặc giải pháp chăm sóc sức khỏe thực tế và hiệu quả hơn. Bên cạnh việc bạn có chế độ ăn uống hợp, việc thể dục hoặc chơi thể thao đều đặn cũng là cách hỗ trợ bạn khỏe hơn mỗi ngày. Và để hỗ trợ người sử dụng bảo vệ và duy trì một sức khỏe tốt, ứng dụng Pacer từng ra đời cùng thông điệp "Nên việc làm - Bạn sẽ nhìn tốt nhất hơn". Thông điệp này có ý nghĩa khuyến khích người sử dụng hoạt động nhiều hơn, xây dựng nếp chăm sóc sức khỏe cho mình tốt hơn như: Tập luyện để giảm cân, đều đặn chạy thăm người thân và friend để có một cuộc sống tốt hơn.
Chức năng của ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pacer trên Android  

Lúc tải và mở ứng dụng, chương trình sẽ theo dõi đã bước chăm sóc sức khỏe của người sử dụng một cách chính xác và khôn khéo. Kiểm tra tất cả hoạt động và tình trạng sức khỏe trong lịch sử cùng thẻ Trends.
Hỗ trợ và khuyến khích friend tham gia từ thẻ Groups.
Theo dõi cân nặng từ thẻ Me.
Ghi lại bước chân, calories, quãng đường và hoạt động bất kì lúc nào bạn chạy bộ, nhảy hoặc đi chỉ có cho ĐT vào túi, cầm tay hoặc đeo,... 
Cung cấp cho người sử dụng những bài tập hiệu quả bằng việc theo dõi quãng đường chạy, chạy và đạp xe trên GPS. 
Theo dõi cân nặng và BMI theo thời gian.
Pacer đồng bộ hóa tất cả những dữ liệu hoạt động của bạn đến MyFitnessPal.
Theo dõi hoạt động đều đặn, cho vào chế độ ăn hằng ngày.
Kết nối với bạn bè để với nhau theo dõi lịch trình luyện tập thể thao. 
Tạo nhóm chạy bộ cùng nhau vừa vui vẻ lại hiệu quả.
So sánh kết quả luyện tập, số bước đi, cân nặng và lượng calo tiêu thụ theo đã quá trình.
Có biểu đồ theo dõi chi tiết số bước đi, số giờ hoạt động, quãng đường và lượng calo tiêu thụ.
Có đối tượng giảm cân cho bạn phấn đầu làm xong bằng việc chạy bộ, đi hoặc nhảy.
Tạo nếp luyện tập hàng ngày và làm xong đối tượng chỉ cùng 1 cú chạm.
Giao diện dễ dàng, rõ ràng và dễ hiểu.
Ứng dụng hoạt động thoải mái và mượt mà.
Ứng dụng miễn phí hoàn toàn.
Pacer cùng giao diện mục Trends
Pacer cùng giao diện mục Me
Chú ý: Một sđt ko giúp dụng cụ đo bước chân khi MH tắt hoặc khóa.Bạn nhìn ứng dụng chăm sóc sức khỏe này như nào? Nếu bạn ko có ý định mất nhiều tiền xuất hiện spa, mua thực phẩm tính năng,... nên tải và tìm hiểu ứng dụng tiện ích này chung cùng bạn bè và người thân, với nhau luyện tập, hình thành nếp thể dục và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày mà ko tốn một xu nào cùng Pacer nhé! Pacer sẽ biến thành một tool hoặc một dụng cụ hỗ trợ bạn nâng cao và duy trì sức khỏe yên ổn mỗi ngày, một phương pháp hiệu quả, hợp cùng bất kì ai mà lại ko tốn tiền, lại có thêm nhiều niềm vui, an toàn và xẻ ích.


Link Tải Pacer cho Android mới nhất: