Tải Palace Pets in Whisker Haven cho iOS

Link Tải Palace Pets in Whisker Haven cho iOS chính thức:

Palace Pets in Whisker Haven cho iOS là phần mềm giải trí mới và miễn phí cho trẻ em trên iPhone, iPad và iPod Touch. Cùng đắm chìm trong thế giới của những loại thú cưng dễ thương, bước ra từ những câu chuyện cổ tích thu hút trong gia đình Disney bằng những hoạt động tương tác kỳ thú.Disney là thương hiệu nổi tiếng cho dòng phim hoạt hình, những ứng dụng giải trí hoặc game dễ thương cho trẻ em. Các nhỏ có thể học tô màu tranh cực vui vẻ cùng Disney Color and Play, tham gia chuyến hành trình chưa có hồi kết cùng những nhân vật siêu anh hùng hoặc những cô ấy công chúa trong chuyện cổ tích cùng Disney Infinity: Toy Box 2.0... Với SP mới nhất này của Disney - Palace Pets in Whisker Haven sẽ đưa những nhỏ bước vào một cuộc phiêu lưu thú vị và mới mẻ cùng những nhân vật thân quen trong lâu đài cổ tích!
Palace Pets in Whisker Haven cho iOS
Ứng dụng giải trí Palace Pets in Whisker Haven có sự lộ diện của những chú thú cưng tinh nghịch tuy nhiên thực sự đáng yêu. Chúng sẽ với nhau vui vẻ chơi trong một thế giới dành riêng cho điều ước và hoài bão! Chả hạn như, Treasure thích thú cùng những trái bóng tròn trong khi Pumpkin lại thần tượng chiếc vương miện mới của mình. Berry không thể chờ đợi lâu hơn cho món snack giàu dinh dưỡng còn Petite thì cần tắm táp sạch sẽ. Sultan chỉ thích vui vẻ chơi với friend tại Jungle Gym của cậu ấy... Trong thiên đường Whisker, những bạn bé sẽ với nhau vui vẻ đùa và tương tác, tạo phải một thế giới thú cưng đầy màu sắc và cảm xúc!
Trong Palace Pets in Whisker Haven, những nhỏ sẽ có thử thách chăm sóc 6 loại thú cưng được ưa thích trong Palace Pet như cho chúng tắm thật thơm tho, trang trí đồ phụ kiện, cho chúng ăn, vui vẻ chơi với nhau và tham gia nhiều game tương tác đầy thu hút. Đương nhiên, một điều không thể thiếu trong những game nuôi thú ảo đấy là tỏ ra tình yêu cùng thú cưng, làm cho chúng cảm được sự dễ chịu và hạnh phúc trong thế giới bé nhỏ của mình! Nên phản hồi lại mọi nhu cầu của vật nuôi để nhận trái tim tượng trưng cho hạnh phúc và lên cấp để nhận phần thưởng nổi bật, hỗ trợ bạn mở khóa thêm nhiều nội dung mới kỳ thú hơn!

Chức năng chính của Palace Pets in Whisker Haven

 • Vui chơi và chăm sóc cô mèo ngọt ngào của Ariel mang tên Treasure. Để chơi game vui vẻ hơn chung cùng những loại thú cưng khác như chú chó thanh lịch của cô nhỏ Lọ Lem mang tên Pumpkin, ngựa khôn khéo Petite của Belle, hổ Sultan của Jasmine, chú mèo hoặc ngủ của Aurora là Dreamy hay thỏ hồng lãng mạn của Nàng Bạch Tuyết Berry... game thủ nên mua bằng đùm mất tiền IAP.
 • Chơi game với toàn bộ thú cưng mà bạn sở hữu và thưởng cho chúng bằng snack thơm ngon, mũ Tiara 3 tầng của Giáo hoàng và nơ đeo cổ, tắm rửa và rất nhiều hoạt động ngoài trời cực vui vẻ khác.
 • Tham gia vào những hoạt động trong thiên đường Whisker cùng những loại thú cưng mà bạn ưa thích.
 • Nhận trái tim tượng trưng cho hạnh phúc và quà tặng nổi bật để mở khóa vật phẩm ở những level cao hơn.
 • Xem những video ngắn và mới của Palace Pets in Whisker Haven trong rạp hát thú cưng. Đưa thú cưng đến môi trường chơi mới để những vật nuôi Hoàng Gia gặp mặt nhau, tạo ra cuộc phiêu lưu mới lạ.

 • Đánh giá game Palace Pets in Whisker Haven

  Ưu điểm:
 • Cốt truyện và lối chơi sinh động, hợp cùng trẻ em đam mê phim hoạt hình Disney và những câu chuyện cổ tích nổi tiếng.
 • Đồ họa lộng lẫy cùng nhiều màu sắc và hiển thị sắc nét.
 • Thể loại game nuôi thú ảo và rất nhiều hoạt động tương tác đặc sắc.
 • Kết hợp hài hòa giữa ứng dụng giải trí cùng game mô phỏng phiêu lưu cho trẻ em.
 • Nhược điểm:
  Chỉ cho nuôi Treasure - cô mèo dễ thương của Ariel, 5 loại thú cưng khác nên mở khóa bằng đùm IAP mất tiền.
  Chú ý:
 • Game Palace Pets in Whisker Haven có chứa những vật phẩm mất tiền yêu cầu game thủ nên mua bằng tiền thật và quảng cáo của Walt Disney Family of Companies. Nếu như bạn ko tò mò đến chức năng mất tiền IAP, nên tắt tùy chọn này trong phần thiết lập máy.
 • Người chơi có thể liên lạc cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email memberservicesdisneydigitalbooks.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
  Xem video giới thiệu về những nhân vật trong Palace Pets in Whisker Haven


  Link Tải Palace Pets in Whisker Haven cho iOS mới nhất: