Tải Pale Moon Portable

Link Tải Pale Moon Portable chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Trình duyệt là phương tiện không thể thiếu để bạn tìm, tham khảo những thông báo mới nhật được cập nhật hàng ngày trên những trang mạng cộng đồng, báo trực tuyến, diễn dàn để đáp ứng nhu cầu của công việc. Có một trình duyệt hoạt động từ nền tảng căn bản của Firefox, nó được gọi là Pale Moon. Moonchild từng lược bỏ một vài chức năng ít được sử dụng để tối ưu hoá các giai đoạn hoạt động và tốc độ tải trang của Pale Moon, đồng thời tiết kiệm tài nguyên của bộ nhớ RAM và CPU.
Pale Moon Portable
Giao diện trang mặc định của Pale Moon chứa những biểu tượng để bạn được phép truy cấp trực tiếp xuất hiện 26 trang khác nhau minh hoạ. Trên góc nên có 2 chức năng rất hoặc như:
Group your tabs

Giúp bạn tạo nhóm cho những trang web, mạng cộng đồng, diễn đàn đều đặn truy cập để tham khảo thông báo hay sinh hoạt và đặt tên cho đã nhóm.Lúc nhấn vào biểu tượng của Group your tabs, Pale Moon chuyển thành giao diện nhóm những trang đang mở được hiển thị cùng dạng biểu tượng thu bé (Medium Icon) trong một khung màu xanh nhạt, và nền biến thành trong suốt. Nếu như có ý định kiểm tra những trang nên đặt trỏ chuột vào góc nên khung kéo nó lớn hơn để dễ làm việc. Sau đấy đặt tên cho nhóm tại biểu tượng cây viết chì ở góc trái trên đầu của khung.Để tạo một nhóm mới tại giao diện Group Your tabs, nhấn đúp vào khoảng trống ngẫu nhiên, Pale Moon sẽ hiển thị một trang mới truy cập xuất hiện những trang có ý định tạo > nhấn vào biểu tượng Group Your tabs để tạo nhóm và đặt tên cho chúng. Pale Moon sẽ lưu các giai đoạn làm việc cùng nhóm trang tận cùng bạn từng truy cập sau khi thoát và tool sẽ mở lại chúng khi được kích hoạt ở lần kế tiếp.Chức năng này thực sự hữu dụng bởi vì nó hỗ trợ bạn truy cập lại những trang đang làm việc sau khi ra khỏi Pale Moon do có công tác đột xuất và nó thay thế cho chức năng “Save and Quit” của Firefox như khi bạn chỉnh sửa cùng chức năng “browser.showQuitWarning” từ false thành true.Lúc bạn vô tình nhấn vào dấu “X” trên những nhóm trang Pale Moon sẽ hiển thị một biểu tượng như minh hoạ, nếu có ý định xoá bỏ nó bạn phải nhấn đúp vào khoảng trống trên giao diện, trong trường hợp bạn ko có ý định xoá bỏ > Undo Close Group để khôi phục lại nhóm trang này.
Pale Moon Portable

List all tabs

Hiển thị tất cả những trang trong nhóm từng được tạo, để có thể truy cập nhanh đến trang phải làm việc hay tham khảo thông báo. Ngoài đôi chức năng trên những chức năng căn bản trong Options của Pale Moon vẫn ko thay đổi so cùng Firefox.Tác giả khuyên bạn nên vô hiệu hoá chức năng “Remember passwords for site” tại thẻ Security trong hộp thoại Options, để né bị ăn trộm thông báo từ việc xâm nhập trái phép của Trojans, Keyloggers, Worms bằng những lổ hỗng bảo mật của trình duyệt khi vô tình truy cập vào những trang web lạ.Kiểm tra tiến trình hoạt động của Firefox và Pale Moon cùng việc chiếm dụng bộ nhớ RAM, CPU thì cả đôi trình duyệt đều có những tiến trình “....exe, plugin-container.exe”* .EXE: Tiến trình hoạt động chính của trình duyệt.* plugin-container.exe: Tiến trình hoạt động của những tiện ích thứ ba (Add-ons, Extensions) được cài đặt trên trình duyệt và chúng là giống nhau chắc chắn.
Chú ý

Pale Moon không thể cài đặt được phần mở rộng IDM CC tuy nhiên Internet Download Manager vẫn hoạt động bình thường khi bạn tải một tệp, ứng dụng cùng trình duyệt.Kết quả cho nhìn Firefox sử dụng tài nguyên hệ thống thực sự cao so cùng Pale Moon. Bởi vì, Pale Moon từng được nhà phát hành xóa bỏ một vài chức năng được bạn sử dụng để tối ưu hoá các giai đoạn hoạt động của nó.


Link Tải Pale Moon Portable mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)