Tải Panda Antivirus + Firewall 2008 7.01

Link Tải Panda Antivirus + Firewall 2008 7.01 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Panda Antivirus + Firewall 2008 7.01

Có lẽ ko phải kể nhiều về Panda Antivirus (PAV), một phần mềm chống virus, spyware... từng quá nổi tiếng khắp thế giới. Hiện nay, hãng Panda Software từng tung ra bản 2008 beta cho người sử dụng sử dụng thử miễn phí.

Do đây là bản cải tiến của PAV phải trong bài viết này chỉ đề cập xuất hiện những chức năng mới của bản 2008 beta. Hầu hết bản mới đều giữ nguyên những gì mà bản cũ cung cấp cho việc ngăn ngừa virus cho máy tính bạn.

- Detection of invalid characters: khi bạn gõ User name và password trong mục Update/Update Settings và nhấn nút Check details, PAV sẽ kiểm tra trước xem bạn có gõ nhầm những kí tự ko hợp lệ (như *, /, , ...) hoặc không. Nếu như có thì thông tin Invalid characters sẽ hiện ra, bạn phải nhập lại User name và password . Lúc User name và password đều từng hợp lệ thì chúng mới được gửi chạy để đăng nhập.

- Cải tiến thuật toán nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và ít tốn bộ nhớ hệ thống. Đây là việc mà Symanec đang gặp nên và PAV từng xử lý triệt để.

- HTTP resident: quét những website trước khi tải xuống máy tính của bạn, hỗ trợ bạn an toàn hơn khi tải toàn bộ Website về xem.

- Windows Mail scanning: quét thư điện tử của Windows Mail. Chức năng này chỉ tương thích trong Windows Vista.

- Bổ sung thêm mục Settings/Warning Settings: Trong mục này, bạn được phép cấu hình để nhận cảnh báo khi một tình huống nào đấy xảy ra. Phải check chọn những sự kiện (event) trong danh bạ, một cửa sổ popup của PAV sẽ hiện ra để báo cho bạn biết là sự kiện (mà bạn từng chọn) đang diễn ra.
Theo XHTTOnline, VnMedia

 


Link Tải Panda Antivirus + Firewall 2008 7.01 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)