Tải Panda Antivirus Pro

Link Tải Panda Antivirus Pro chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Panda Antivirus Pro là 1 phần mềm diệt virus chuyên nghiệp cung cấp cho người sử dụng một chế độ bảo vệ trực quan và dễ sử dụng nhất dành cho máy tính của mình.
Panda Antivirus Pro

Giao diện chính của phần mềm bảo vệ máy tính Panda Antivirus ProDownload Panda Antivirus cho MacPanda Antivirus Pro là 1 phần mềm trong dòng SP chống phần mềm độc hại của Panda Security. Panda Antivirus Pro cung cấp cho người sử dụng những lớp bảo vệ căn bản chống lại hacker, virus, sâu máy tính, Trojan, phần mềm lừa đảo, tấn công rookit và vô vàn mối rủi ro khác.Nó cũng có năng lực theo dõi những email, file đính kèm, tệp gửi qua những ứng dụng chat, hoặc những trang web. Nhờ đấy bảo đảm an toàn cho máy tính một cách toàn diện.Phải cài đặt nó và bạn sẽ ko còn nên để ý về việc virus, phần mềm gián điệp, rootkit, hacker hoặc không đẹp trực tuyến tấn công máy tính của mình. Ngoài ra, bạn được phép chuyện trò, share hình ảnh và video, giao dịch ngân hàng và mua sắm trực tuyến, đọc blog yêu thích hay lướt web một cách dễ chịu và ko bị gián đoạn. Bên cạnh đó, nhờ vận dụng công nghệ Collective Intelligence, Panda Antivirus Pro rất là 1 ứng dụng an toàn, nhanh lẹ và hoàn chỉnh hơn bao giờ hết.
Chức năng chính của phần mềm diệt virus Panda Antivirus Pro

Bảo vệ chống lại tất cả những mối đe dọa từng biết và chưa được biết đến
Panda Antivirus Pro sẽ hỗ trợ người sử dụng xóa bỏ virus và những mối đe dọa khác trong máy tính của mình. Đây là 1 tool ngăn bớt virus quan trọng cho chiếc máy tính của mình.Phục hồi hệ thống máy tính
Khởi động máy tính trong một chế độ an toàn và gìn dữ nó trong mọi trường hợp cấp bách hoặc những tình huống cần thiết. Chia sẻ nó cùng ngẫu nhiên ai bạn có ý định và hỗ trợ họ dọn dẹp máy tính của mình một cách hiệu quả.Bảo vệ mạng ko dây để chống lại hacker và những tên xâm nhập trái phép khác
Nhờ một hệ thống tường lửa đôi chiều, Panda Antivirus Pro sẽ bảo vệ mạng ko dây của bạn (WiFi) khỏi bị xâm nhập hay gặp nên những truy cập ko ưng ý.
Bảo vệ thông báo riêng tư của bạn khỏi những hành vi lừa đảo trực tuyến
Panda Antivirus Pro cũng giúp bảo vệ bạn chống lại mọi hành vi không đẹp, lừa đảo trực tuyến và những loại hình tội phạm khác từ trên mạng Internet.Cài đặt dễ, nhanh lẹ và gọn nhẹ
Phần mềm này sẽ nhanh lẹ được cài đặt mà ko làm phiền người sử dụng. Nên tận hưởng một trải nghiệm sử dụng máy tính chắc chắn mới, tiện lợi và trực quan hơn mà tương thích cùng bản mới nhất của hệ điều hành. Do đó, bạn ko nên là 1 người chuyên nghiệp mới có thể sử dụng Panda Antivirus Pro vì ứng dụng này sẽ tự động thực hiện mọi việc thực sự nhanh lẹ.
Cài đặt và những thành phần căn bản của Panda Antivirus Pro

Quá trình cài đặt Panda Antivirus Pro (bản cài đầy đủ) có một vài chú ý bé nếu bạn ko có ý định có thêm những thanh tool ko ưng ý trên trình duyệt. Bỏ tất cả những dấu tích trong hình dưới đây trước khi nhấn Accept and Install
Quá trình cài đặt bản cài offline

Chú ý khi cài bản cài đặt đầy đủNếu như bạn cài bằng bản cài online thì sẽ ko gặp nên những phiền toái này. Mặt khác, bản cài online giúp bạn kích hoạt SP để sử dụng miễn phí trong 6 tháng. Bạn có thể tham khảo thêm trong phần Thủ thuật cuối bài để biết cách kích hoạt.
Quá trình cài đặt online

Quá trình cài đặt Panda Antivirus Pro onlineGiao diện của Panda Antivirus Pro đầy màu sắc, và dựa như giao diện người sử dụng Metro của Windows 8. Cửa sổ chính cho nhìn tình hình an toàn hiện tại của máy tính, tổng số tệp từng được quét, số file từng cách ly, những mối rủi ro từng bị khóa. Tại đây bạn cũng có thể truy cập nhanh xuất hiện chế độ quét, thông báo, hoặc những cài đặt.
Các tính năng có thể truy cập từ giao diện chính

Những tính năng khác của Panda Antivirus Pro có thể truy cập từ giao diện chínhPanda Antivirus Pro cung cấp ba chế độ quétFull scan: Quét sâu toàn bộ máy tính. Chế độ quét này có thể phải có vài giờ để làm xong.
Critical areas: Quét những vùng dễ bị tổn thươn như bộ nhớ, những tiến trình đang chạy, cookie, tìm virus đang hoạt động trên PC. Chế độ này chỉ có vài phút để hoàn tất.
Custom scan: Quét những Folder, file do người sử dụng chọn lựa, thời gian làm xong lệ thuộc vào số lượng, kích thước file cần quét.
Các chế độ quét virus của Panda Antivirus Pro

Các chế độ quét virus của phần mềm Panda Antivirus Pro
Bạn cũng có thể đặt một lịch quét cùng thời gian, ngày tháng, mức độ đều đặn tùy chọn. Thiết lập một chế độ quét, bật hay tắt những tool trong thẻ Advanced như tìm ra virus, tìm ra phần mềm gián điệp, v.v...
Lên lịch quét virus

Lên lịch quét virus định kỳ cho Panda Antivirus ProPhần Settings mang xuất hiện cho bạn vô vàn tùy chỉnh như thiết lập một mật khẩu để truy cập Panda Antivirus Pro. Các tùy chọn diệt virus, bảo vệ USB, tường lửa, gigiết hại những tiến trình, bảo vệ WiFi, duyệt web an toàn, quản lý ứng dụng. Tại đây, bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện chính của Panda Antivirus Pro, thêm chức năng quan trọng hay delete bớt, thay đổi địa điểm của chúng trên giao diện.
Các thiết lập nâng cao

Các thiết lập nâng cao của Panda Antivirus ProNgoài ra, Panda có thể kiểm tra những lỗ hổng bảo mật (những cập nhật của Windows) để ngay lập tức xử lý chúng, tạo ra một ổ đĩa USB có năng lực khởi động trong trường hợp virus ngăn ko cho máy tính đi trong những chỉ số bình thường, và sử dụng một giải pháp cấp bách khi máy tính ko khởi động do bị nhiễm phần mềm độc hại nặng.Những mục tiêu được cách ly có thể phục hồi, delete hay gửi xuất hiện phòng thí nghiệm của Panda để tìm nguyên nhân chuyên sâu. Nó có thể kiểm tra những chỉ số ảnh hưởng xuất hiện hoạt động của ứng dụng trong suốt thời gian tồn tại trên PC, và phân tích những sự kiện cần thiết.Panda sử dụng CPU và RAM rất thấp, tuy nhiên khi quét có thể cần một thời gian dài, đặc biệt khi thực hiện chế độ quét đầy đủ. Nhưng, nó cung cấp kết quả tốt cho việc tìm ra và xóa bỏ những phần mềm độc hại, virus. Người sử dụng ưa thích giao diện Metro có thể thấy là chắc chắn dễ chịu cùng Panda Antivirus Pro. Nếu như có ý định tìm thêm những chức năng an toàn khác bạn được phép sử dụng Panda Internet Security, hay ko có ý định nên trả thêm một khoản phí có thể sử dụng Panda Free Antivirus.
Yêu cầu hệ thống:

    Loại chip giải quyết: Pentium
    Tốc độ giải quyết: 300 MHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB
    Dung lượng ổ cứng trống: 265 MB
    Hỗ trợ những trình duyệt sau: MS Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox


Link Tải Panda Antivirus Pro mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)