Tải Panda Sportss cho Android

Link Tải Panda Sportss cho Android chính thức:


Panda Sports Games cho Android - Game đại hội thể thao gấu trúc

Panda Sports Games là trò chơi thể thao mô phỏng hài hước dành cho những nhỏ yêu, nơi những nhỏ sẽ được tham gia nhiều môn thể thao thu hút với gấu trúc Kiki ngộ nghĩnh nhằm phát triển trí khôn khéo và kích thích niềm đam mê thể thao từ nhỏ.
Tham gia 4 môn thể thao kỳ thú

Tham gia 4 môn thể thao trong một trò chơiChào mừng những nhỏ xuất hiện cùng thế vận hội dành riêng cho gấu trúc tại nhà thi đấu Kẹo ngọt trong sân chơi Panda Sports Games. Chúng ta sẽ có 4 môn thể thao để gấu trúc Kiki tranh tài và giành được cúp vàng, gồm có Điền kinh, Bóng rổ, Nhảy cầu và Bạt nhún lò xo. Tất cả từng sẵn sàng thi đấu chưa?Mở đầu game là toàn cảnh thế vận hội hài hước tuy nhiên ko yếu phần ngộ nghĩnh cùng hình ảnh gấu trúc Kiki, hươu cao cổ và chú sư tử bờm vàng lướt qua sân khấu chào khán giả. Tiếp đó, là màn rước đuốc siêu cute để kđôi mạc. Bước vào những màn chơi, những bạn sẽ được chọn lựa tranh tài ở môn thi đấu mình ưa thích nhấtChạy cự ly ngắn
Ở môn thể thao này, gấu trúc Kiki sẽ đua tài với đối thủ là hươu cao cổ. Liệu chú gấu trúc chân ngắn có thể về đích và giành chiến thắng ngoạn mục trước hươu cao cổ chân dài không? Tất cả đều lệ thuộc vào bạn.Trên đường đi gấu trúc sẽ được tiếp sức bằng việc thu thập những bông tuyết, ngôi sao để tăng tốc độ. Ngoài ra, cùng thân hình bé nhắn, Kiki có thể trượt trên thành những tấm chắn cạnh đường đi để vượt mặt đối thủ và giành chiến thắng trên quãng đường 100m.
Chạy thi cùng hươu cao cổ

Chạy thi cự ly ngắn cùng Hươu cao cổNhảy bạt lò xo
Thử thách của game thủ là điều khiển tấm bạt lò xo sao cho đúng điểm rơi của gấu trúc. Nên cẩn trọng, đừng để Kiki bị thương bởi vì rơi ko trúng tấm bạt nhé.
Nhảy bạt lò xo hài hước

Nhảy bạt lò xo hài hướcNhảy cầu nghệ thuật
Ở môn này, Kiki sẽ lộn vòng trên ko trung đẹp mắt và tiếp nước kỹ thuật. Sau mỗi lượt thi, độ cao của cầu cũng tăng dần lên từ 3m lên 5m, 7m và 10m. Vì thế, nên căn chỉnh thật chính xác để hỗ trợ chú gấu trúc đạt điểm không bao giờ cùng những động tác hoàn hảo.
Nhảy cầu nghệ thuật đẹp mắt

Nhảy cầu nghệ thuật đẹp mắt
Bóng rổ
Sân bóng rổ đang cực kỳ náo nhiệt cùng vô vàn khán giả đang hò reo cổ vũ. Khi này, đối thủ của gấu trúc Kiki là Sư tử bờm vàng. Ở những vòng thứ nhất, việc làm xong cú ném 3 điểm ko quá khốn khó. Nhưng, khi lên cấp độ cao hơn, chiếc rổ ko ngừng chuyển động qua trái, qua phải, đòi hỏi game thủ nên tập trung cao độ.Ngoài sự hài hước thu hút, bạn sẽ không thể cưỡng lại bởi độ đáng yêu của những nhân vật trong trò chơi, từ bước đi lũn chũn của những nhân vật chính, bác trọng tài bắp ngô béo ụ cho đến khán giả là những loại quả, kẹo ngọt đang nhảy nhót, hò reo ầm ĩ trên khán đài. Chắc chắn Panda Sports Games sẽ là sân chơi kỳ thú, tuyệt diệu dành cho những bé.
Thi ném bóng rổ với Sư tử bờm vàng

Thi ném bóng rổ với Sư tử bờm vàngChức năng nổi trội của trò chơi Panda Sports Games trên Android
Trải nghiệm 4 môn thể thao được xây dựng cùng đồ họa 3D sinh động, đẹp mắt.
Điều khiển trò chơi bằng những lần chạm, vuốt, kéo thả dễ dàng hỗ trợ những nhỏ có thể chiến thắng dễ.
Trò chơi được tạo ra cùng những tình huống giống cùng ngoài đời thực, hỗ trợ những nhỏ lập tức bị hút vào sân chơi xẻ ích này.
Giới thiệu về nhà phát triển BabyBus
BabyBus là nhãn hiệu chạy tiên phong trong lĩnh vực xây dựng phần mềm giáo dục cho trẻ em. Công ty chú trọng vào việc tạo ra và phát triển những chương trình, ứng dụng di động rành riêng cho trẻ em trước tuổi chạy học. BabyBus sẽ căn cứ vào độ tuổi để phân thành đôi nhóm người sử dụng, gồm có nhóm Mầm non (trẻ từ 1-3 tuổi) và nhóm Thần Đồng (từ 3-6 tuổi).Đối cùng nhóm Thần Đồng, nhà phát triển chú trọng xây dựng trò chơi kết hợp những phương thức giáo dục để hỗ trợ những nhỏ hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ ngày còn nhỏ. Tất cả những nội dung này hay lồng ghép dưới dạng trò chơi và hoạt động kỳ thú, hài hước, hỗ trợ nhỏ truy cập cùng môi trường bên ngoài dễ hơn.Điểm nổi trội trong những SP của BabyBus
Chú trọng tạo nguồn cảm hứng học tập
Chú trọng xây dựng kỹ năng cho trẻ nhỏ.
Tập trung vào việc đem lại những nội dung lý thú cho những game thủ bé tuổi.
Chăm chút về tạo ra đồ họa, hình ảnh sắc nét và những nhân vật đều thực sự quen thuộc cùng trẻ nhỏ.
Nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc, ý kiến đóng góp hay yêu cầu giúp kỹ thuật từ NSX, game thủ vừa ý liên lạc với BabyBus tại chỗ ở enbabybus.com.


Link Tải Panda Sportss cho Android mới nhất: