Tải Panzer Panic cho iOS

Link Tải Panzer Panic cho iOS chính thức:


Panzer Panic cho iOS - Quyết đấu trên chiến trường giấy

Khéo léo và sáng tạo, Handy Games từng gây bất thình lình cho game thủ ngay từ cái thấy thứ nhất về Panzer Panic - trò chơi chiến đấu mới nhất của mình.

Game thủ có thể nghĩ đến cảnh vật chiến tranh khốc liệt, đến đồ họa 3D hoành tráng khi kể về một trò chơi chiến đấu bằng xe tăng, tuy nhiên khó có thể tưởng tượng ra chiến trường ở chỗ này là 1 tờ giấy, bom đạn ở chỗ này lại là mực nước.Ngoài ý tưởng tạo ra đồ họa độc đáo, Panzer Panic còn "hút" game thủ bằng sự dễ dàng tuy nhiên cuốn hút trong trò chơiplay, năng lực mô phỏng hiệu ứng vật lý chân thật. Vào vai chỉ huy trưởng, bạn sẽ được giao ba chiếc xe tăng xanh để chống lại đội quân đỏ thực sự đông và thiện chiến.

Kéo để di giời, vuốt nhanh để bắn, lợi dụng vật cản cùng hệ thống tương tác vật lý chân thực để ẩn náu là những lời khuyên bạn phải thuộc nằm lòng nếu ko có ý định bị đo ván trong Panzer Panic.

Ngoài ra, game thủ cũng cần nhanh mắt để lấy được những phần thưởng nổi bật, hỗ trợ nâng sức chiến đấu cho đội quân của mình.Và tận cùng, một điểm cộng nữa dành cho Panzer Panic là ngoài phần chơi đơn, game còn có sẵn chế độ chơi theo lượt. Với chế độ này, đôi game thủ có thể dễ vật lộn trực tiếp trên một chiếc ĐT.
Panzer Panic cho iOS
Panzer Panic cho iOS


Link Tải Panzer Panic cho iOS mới nhất: