Tải Papa Pear Saga cho iOS

Link Tải Papa Pear Saga cho iOS chính thức:

Papa Pear Saga cho iOS là trò chơi bắn bóng hài hước và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.
Papa Pear Saga cho iOS
Tham gia với Papa Pear trong một chiếu phiêu lưu thú vị bằng hơn 100 cấp độ chơi thu hút chung cùng những chiếc thùng đựng trái cây nghịch ngợm, hạt phỉ và những trái ớt tinh nghịch. Những cuộc chu du đặc sắc đang chờ đợi bạn ở rừng trái cây, Kim Tự Tháp Ai Cập và rất nhiều vùng đất mới khác. Vì thế nên vui vẻ chơi với friend để với nhau trải nghiệm những giờ chơi game kỳ thú, xem ai từng là có điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu cùng hàng triệu game thủ khác!Papa Pear Saga là 1 tựa game vật lý giải đố rất hài hước bằng hình thức bắn bóng vào những chướng ngại vật và đối tượng mà trò chơi đặt ra. Papa Pear Saga được tạo ra theo một kiểu chắc chắn mới lạ cùng những màn bắn bóng sinh động, với năng lực tương tác cao phải từng tạo được sức hút mạnh mẽ cùng game thủ ở mọi lứa tuổi.Nếu Candy Crush Saga là trò chơi tìm cặp 3 giống nhau (match-3) có nhiều nét tương đồng cùng Farm Heroes Saga, thì Papa Pear Saga lại tương tự như Bubble Witch Saga cùng những pha bắn bóng hài hước đầy kịch tính.Về căn bản, Papa Pear Saga ko nên là trò chơi khó. Thử thách đặt ra cho bạn chỉ là sử dụng một khẩu thần công ở bên trên MH để bắn hạ mọi đối tượng bên dưới và có đc điểm số cao nhờ kỹ năng bắn chuyên nghiệp của mình.
Cụ thể, trong Papa Pear Saga, thử thách của game thủ là bắn những quả bóng cùng số lượng có hạn tương ứng cùng đã màn chơi vào những vật chứa bên dưới. Trên đường đi, quả bóng sẽ nên vượt qua vô số những chướng ngại vật, càng va chạm nhiều cùng chúng thì số điểm bạn đạt có đc càng cao. Nhất là là những đồng tiền vàng khi rơi xuống sẽ mang lại những điểm số cao cho người bắn. Vì thế, game thủ cần điều chỉnh hướng bắn và lực bắn theo chiến thuật hợp lý để tạo ra những va chạm cộng hưởng kéo dài.Papa Pear gồm có nhiều màn chơi thu hút tương ứng cùng những nhiệm vụ khác nhau mà game thủ phải vượt qua. Mức độ khó sẽ tăng dần theo đã cấp độ.Papa Pear được tạo ra cùng hệ thống điều khiển rất dễ dàng. Người chơi có thể sử dụng ngón tay để điều khiển hướng bắn, chạm và giữ vào MH để quyết định lực bắn và tận cùng là thả tay ra để bắn bóng. Người chiến thắng từng là có những cú bắn tương tác cùng nhiều chướng ngại vật nhất có thể, đồng thời chạm vào đồng tiền vàng để tăng điểm theo cấp số nhân. Người chơi cần điều khiển hướng bắn sao cho quả bóng rơi trúng vào những thùng có màu xám hay chạm vào phía gờ sáng của thùng để làm sáng toàn bộ thùng, xuất hiện khi tất cả những thùng đều sáng, bạn sẽ được chuyển thành màn chơi tiếp theo.Phiên bản Papa Pear Saga trên thiết bị di động sẽ được đồng bộ thành tích cùng bản trên Papa Pear Online hay mạng cộng đồng Facebook, cho phép game thủ trải nghiệm game liền mạch và toàn diện nhất.
Cụ thể, Papa Pear Saga cho iOS gồm có 120 màn chơi thu hút với chức năng giúp đa nền tảng. Các game thủ có thể sử dụng tài khoản game trên Facebook của mình để chơi game trên những thiết bị di động mà ko gặp nên ngẫu nhiên trở ngại nào. Tất cả những chỉ số và thành tích của game thủ đều được đồng bộ giữa những bản cùng nhau, giúp tối đa những game thủ sở hữu những thiết bị cùng những nền tảng khác nhau.Tựa game Papa Pear Saga cho phép chơi miễn phí hoàn toàn tuy nhiên một vài vật phẩm trong trò chơi như thêm lượt di giời hay mạng sẽ được tính phí. Người chơi có thể tắt chức năng thanh toán bằng việc hủy tùy chọn mua trong phần thiết lập thiết bị.
Chức năng chính của game Papa Pear Saga

Cung cấp đồ họa hoàn hảo cho những màn bắn và nẩy bóng hài hước.
Game dễ chơi và hài hước, chung cùng nhiều nhiệm vụ khốn khó cho game thủ cao cấp.
Hơn 100 cấp độ chơi thu hút.
Bảng xếp hạng cho game thủ và friend.
Dùng những vật phẩm mở khóa khi làm xong những cấp độ.
Dùng Booster và Power up để giúp những cấp độ khó.
Đồng bộ liền mạch cùng bản Facebook, trên trình duyệt.


Link Tải Papa Pear Saga cho iOS mới nhất: