Tải Paper.io 2 cho iOS

Link Tải Paper.io 2 cho iOS chính thức:

Tải về máy (193,6 MB)


Paper.io 2 cho iOS - Game cuộc chiến lãnh thổ khốc liệt

Mục tiêu của bạn trong trò chơi online mang yếu tố sinh tồn Paper.io 2 cho iOS là xâm chiếm được nhiều vùng đất nhất có thể. Dễ chơi, tuy nhiên khó chinh phục, liệu bạn được phép biến thành một chúa đất giàu có không?
Game xâm chiếm vùng đất nhiều game thủ Paper.io bản 2 
 
Xâm chiếm nhiều phần vùng đất nhất có thể
 
Cướp đất của game thủ khác

Game xâm chiếm vùng đất nhiều game thủ Paper.io bản 2 Paper.io 2 cho iOS là bản thứ 2 của game IO Paper.io cho iOS dễ chơi và gây nghiện, xuất hiện từ nhà phát triển Voodoo. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là chinh phục vùng vùng đất có diện tích lớn nhất và đánh bại mọi đối thủ khác để thống trị địa điểm đứng đầu bảng xếp hạng, giống cùng game Superhex.io: Hexagons War cho iOS.Mỗi game thủ bước vào đấu trường sinh tử Paper.io 2 cho iOS đều sở hữu một màu sắc riêng cho mình. Bạn tạo ra vùng đất bằng việc di giời nhân vật của mình trên maps, sao cho đường dấu vết để lại tạo thành một vòng khép kín. Cứ như thế, bạn tạo ra nhiều hình dạng có quy mô khác nhau, tuy nhiên nên đáp ứng một yêu cầu đấy là điểm bắt đầu và điểm kết thúc đều nằm trong phần vùng đất từng tồn tại của mình.
Chạm vào đường dấu vết để lại của đối thủ để tiêu diệt họ
 
Trở thành chúa đất trong Paper.io 2 cho iOS

Chạm vào đường dấu vết của game thủ khác để xóa bỏ họBạn có thể xâm chiếm vùng đất thực sự dễ cùng đường dấu vết mang màu sắc của mình, tuy nhiên đấy cũng chính là sở đoản của mỗi game thủ. Đấy là vì khi đối thủ khác chạm vào đường chạy chuyển của bạn, trò chơi kết thúc ngay lập tức. Để vừa xâm chiếm vùng đất vừa bảo toàn được tính mạng cho mình, bạn phải sử dụng chiến thuật “tích tiểu thành đại”, nghĩa là di giời cùng một quy mô bé để đề phòng kẻ thù.Ở ngoài đời thực, cướp đất là phạm pháp tuy nhiên trong Paper.io 2 iOS, bên cạnh tự chiếm vùng đất, bạn có thể xâm lược vùng đất của game thủ khác nhằm giảm diện tích đất của kẻ thù và tăng diện tích đất của mình. Giống cùng những game IO khác như Hole.io, Slither.io hay Bumper.io cho iOS, Paper.io 2 cho iOS là cuộc chiến sinh tử, có sự góp mặt của nhiều game thủ trên toàn thế giới, do đấy tính cạnh tranh cực kỳ cao, mang xuất hiện trải chơi game đầy hưng phấn và giải trí.


Link Tải Paper.io 2 cho iOS mới nhất:

Tải về máy (193,6 MB)