Tải Parentrol Lite Edition

Link Tải Parentrol Lite Edition chính thức:

Parentrol Lite Edition là tool gigiết hại mạnh mẽ, được tạo ra để hỗ trợ cha mẹ giữ an toàn cho con cái của mình. Công cụ cung cấp những tính năng mạnh mẽ nhất so cùng những phần mềm gigiết hại trẻ em trong thị trường. Dùng Parentrol, bạn được phép biết trẻ em đang làm những gì khi online trên PC. Vì thế, bạn được phép thực hiện những việc làm quan trọng để bảo vệ con cái của mình trước khi chúng tiếp cận cùng những trang web ko lành mạnh, gặp mặt bạn xấu,…
Chức năng cao nhất của “Parentrol Lite Edition”:

Chụp ảnh MHLúc Parentrol hoạt động, nó sẽ chụp ảnh MH đều đặn từ khoảng thời gian mà bạn thiết lập (thông hay khoảng 20 xuất hiện 120 giây). Với tất cả những ảnh chụp MH, bạn được phép biết những trang web mà con bạn từng xem, những trò chơi mà trẻ em từng chơi trên PC. Lúc trông thấy con cái làm bất kì điều gì ko hợp, bạn được phép chuyện trò cùng con và dạy cho chúng những điều ko phải làm cùng máy tính.
Parentrol Lite Edition
Ghi lại tổ hợp phímNhững phương tiện truyền thông cộng đồng, chả hạn như Facebook và Twitter là những tool chính trên PC để trẻ em giao tiếp với bạn bè của chúng. Tính năng ghi lại tổ hợp phím hỗ trợ bạn ghi lại mọi từ mà trẻ em từng đánh. Thông qua việc biết những từ mà trẻ em gõ, bạn được phép bảo đảm là con cái của mình ko chuyện trò xấu, biết những đề tài mà con cái hoặc kể với bạn bè của chúng, thậm chí bạn được phép biết cho việc học ở trường của con cái nếu chúng kể về đề tài ấy trên PC.
Parentrol Lite Edition
Hoạt động ở chế độ ẩnParentrol là ứng dụng kiểm soát trẻ em hoàn hảo, con cái bạn sẽ ko biết xuất hiện sự tồn tại của phần mềm trên PC, bởi vì thế sẽ ko ảnh hưởng gì xuất hiện mối quan hệ giữa bạn cùng con cái. Parentrol hoạt động ở chế độ ẩn, tool sẽ ko tạo ngẫu nhiên biểu tượng trên PC, menu Start, hay thanh tool. Bạn có thể đặt Parentrol tại ngẫu nhiên nơi mình có ý định và tool sẽ ghi lại mọi hoạt động của trẻ em.
Parentrol Lite Edition
Không gặp nên bất kì việc gì khi cài đặtParentrol là 1 phần mềm thực sự thuận tiện mà ko cần cài đặt rắc rối. Điều duy nhất bạn phải làm để sử dụng ứng dụng là vào tệp từng download và tận hưởng tất cả những tính năng tốt nhất trong Parentrol. Lúc thực hiện xong, chỉ có đóng ứng dụng và ẩn tệp ở bất kì nơi nào mình muốn. Công cụ sẽ ghi lại tự động và bí ẩn mà ko cần thông tin cùng bất kì ai.
Parentrol Lite Edition
Giao diện dễ sử dụngCông cụ được tạo ra dành cho tất cả những bậc cha mẹ, gồm có cả những người chưa có nền tảng kỹ thuật. Bạn có thể dễ sử dụng tính năng của phần mềm cùng tất cả những chỉ dẫn rõ ràng.
Parentrol Lite Edition
Đặng Hương


Link Tải Parentrol Lite Edition mới nhất: