Tải Password Boss

Link Tải Password Boss chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Password Boss

Password Boss là chương trình quản lý password đa tính năng cùng khả năng độc nhất vô nhị, nó cho phép cất giữ an toàn , cách sử dụng password và bất kì thông báo bí ẩn nào khác. Phần mềm có những chức năng như: mã hóa an ninh, bộ khởi tạo password mạnh mẽ, giao diện thuận tiện, tự động sao lưu, giúp kéo và thả, tự động điền điều kiện, truy xuất tính chất dữ liệu, sắp xếp cơ sở dữ liệu, thêm đến 255 trường cho vào và file đính kèm lên đến 16MB cho mỗi bản ghi - tất cả những gì bạn phải cho sự tiện nghi và an ninh.

Các chức năng :
-Một giao diện thuận tiện, trực quan và dễ sử dụng: giao diện khiến công việc của bạn thuận tiện hơn. Bạn có thể làm hài hòa hình thức chương trình như ý định. Bất kỳ địa điểm và thiết đặt kích cỡ cho Windows và bộ điều khiển được cất giữ riêng lẻ cho mỗi một người sử dụng.
-Thông tin đc lưu trữ trữ có thứ bậc cùng truy xuất nhanh: phần còn lại của cửa sổ chính hiển thị những nhóm và bản ghi ở dạng cây. Phần bên phải cho hay đặc tính của mục được chọn và giúp bạn sao chép nguyên văn thông báo, theo dấu link, lưu những file đính kèm vào ổ...
-Che giấu thông báo an toàn:Password Boss tận dụng các giai đoạn mã hóa RC4 cùng 2048-bit key. Các các giai đoạn mã hóa khác có thể mở phía dưới dạng plug-in. Không tương tự những đối thủ cạnh tranh khác, Password Boss sử dụng master password để mã hóa password file dữ liệu của bạn, ko nên chỉ để quản lý, truy xuất xuất hiện nó. Đây là lý do tại sao những file password của chương trình không thể bị giải mã mà chưa có master password.
-Bộ phát triển mã mạnh mẽ: bộ phát triển mã cài đặt sẵn cho bạn tạo những password rắc rối, Bạn có thể tạo xuất hiện 255 loại phát sinh mã có thể tùy chỉnh cho mỗi file password, điều khiển độ dài password và những ký tự có thể, tương tự là chọn giữa bất kỳ và phát sinh có che mã.
-Tính lưu động: Password Boss ko cần cài đặt trước và có thể đi từ ổ cắm rời. Thuật sĩ lưu động sẽ trợ giúp bạn cho việc di giời chương trình và tài khoản.
-Đồng bộ hóa tính chất dữ liệu: thuật sĩ đồng bộ hóa cho bạn sát nhập dữ liệu từ nhiều file password khác nhau, điều đó hữu dụng khi làm việc trên một bản sao di động của chương trình.
-Đính kèm file lên xuất hiện 16MB để ghi: Password Boss cho bạn đính kèm file vào bất kì một bản ghi password file nào. Dung lượng file được có hạn xuất hiện 16MB. Phần đính kèm được kết hợp chặt chẽ vào trong file password và có thể đc lưu trữ trở lại ổ vào ngẫu nhiên khi nào. Sự mã hóa phần đính kèm là có thể chọn lựa. Bỏ chọn mã hóa làm tăng thêm tốc độ cho file lớn.
-Bản ghi theo khuôn mẫu: mỗi nhóm có những khuôn mẫu tùy chọn riêng. Một bản ghi mới trong một nhóm được tự động điền đầy đủ sử dụng khuôn mẫu của nhóm. Điều này hỗ trợ tạo bản ghi dễ dàng hơn.
-Thêm đến 255 trường cho mỗi bản ghi: bạn được phép thêm 255 trường tùy chọn cho mỗi bản ghi. Mỗi bản có thể có vùng text, đường link, hoặc mật mã. Các vùng text lưu thêm thông báo về text. Link có thể được sử dụng để tham chiếu những trang web, chương trình cục bộ và tài liệu, download, chỗ ở e-mail,... Vùng password lưu trữ thêm những đặc tính password.
-Hỗ trợ kéo thả: bạn được phép dễ nhóm, di giời nhóm, ghi, sao chép vùng và swps xếp sự phát sinh những hạng mục password.
-Tự động quản lý nội dung: tự động quản lý nội dung sẽ tối ưu hóa sự bố trí thông báo, giải thoát bạn khỏi tìm và quản lý một lượng lớn password một cách dễ.
-Tự động điền điều kiện: tính năng dán nhiều lần giúp bạn tự động điền những mẫu khác nhau dẽ dàng.
-Truy xuất tính chất dữ liệu: bạn được phép truy xuất cơ sỏ dữ liệu password vào trong những định dạng sau: dạng text thông hay (TXT), giấy tờ text cùng dạng comma-separated values (CSV).
-Hỗ trợ nhiều người sử dụng: nhiều người có thể với sử dụng một chương trình. Mỗi người sử dụng có một tài khoản riêng biệt và một tệp tin password; tất cả những thiết đặt của chương trình là riêng lẻ.
-Tự động sao lưu dễ: tự động sao lưu để né bị mất dữ liệu. Phụ thuộc vào những thiết đặt, sao lưu có thể đc lưu trữ trữ trên mục nhập trong một tài khoản, khi biên tập nhóm và bản ghi. Bạn có thể tùy chỉnh chương trình để tự động quay vòng sao lưu để lưu giữ N lần, N có hạn từ 1 xuất hiện 999.
-Công cụ tìm dễ sử dụng: bạn được phép có hạn vùng tìm, cho bạn lọc những phần ko ưng ý.
-Giao diện đa ngôn ngữ cùng thiết đặt ngôn ngữ nhanh: Password Boss giúp quốc tế hóa và địa phương hóa. Nó có thể hoạt động cùng số kượng ko có hạn đơn vị ngôn ngữ. Bạn có thể chuyển ngôn ngũ ngẫu nhiên khi nào bằng thanh menu.
-Ít tốn tài nguyên hệ thống: Password Boss ko cần nhiều tài nguyên hệ thống. Nó chỉ sử dụng một lượng bé ổ cứng và môt ít bộ nhớ.Theo Softvn


Link Tải Password Boss mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)