Tải Password Pig cho iOS

Link Tải Password Pig cho iOS chính thức:

Password Pig cho iOS là phần mềm quản lý mật khẩu kể riêng và bảo mật dữ liệu riêng tư kể chung một cách hiệu quả, cho phép truy cập và sử dụng miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.So cùng LastPass, Avira Vault, Avast Passwords... thế mạnh của Password Pig là 1 tool quản lý mật khẩu dễ dàng và dễ sử dụng trên di động. Password Pig tạo ra 1 ko gian riêng để bạn quản lý mật khẩu riêng tư, số liệu cần thiết và rất nhiều thông báo khác. Password Pig cho iOS nổi trội cùng chức năng dễ truy cập, dễ cập nhật, ko yêu cầu kỹ thuật rắc rối và nổi bật ko lưu trữ dữ liệu qua server hoặc dịch vụ đám mây bên ngoài. Ứng dụng cho phép người sử dụng lưu trữ, lưu và cập nhật mật khẩu hay những dữ liệu cần thiết khác trên 1 hoặc nhiều thiết bị và miễn phí hoàn toàn. Từ nay, bạn ko phải sử dụng chung 1 mật khẩu cho nhiều tài khoản hoặc rơi vào tình hình quen mật khẩu nữa, Password Pig sẽ hỗ trợ bạn quản lý chúng trong với 1 địa điểm. Thử thách của người sử dụng chỉ là ghi nhớ 1 mật khẩu duy nhất để đăng nhập vào Password Pig.
Video chỉ bảo thiết lập tài khoản trong Password Pig 

Tải Password Pig miễn phí cho Mac.
Tải Password Pig miễn phí cho Android.
Password Pig cho iOS hoạt động như 1 ngân hàng chứa mật khẩu, thông báo đăng nhập, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và rất nhiều số liệu cần thiết nhất mà bạn phải bảo mật cùng mọi người. Password Pig sẽ đồng bộ mọi dữ liệu bạn phải lưu trữ trên mọi thiết bị đang sử dụng, cho phép truy cập mọi lúc khắp nơi cực kỳ tiện lợi tuy nhiên vẫn an toàn.Lý do bạn phải chọn lựa Password Pig như 1 tool quản lý mật khẩu bởi vì nó thực sự dễ sử dụng, giao diện trực quan, chỉ gồm những chức năng căn bản mà lại miễn phí hoàn toàn.
Ứng dụng quản lý mật khẩu Password Pig
Quản lý mật khẩu và thông báo truy cập riêng tư
Bảo mật dữ liệu riêng tư và mật khẩu an toàn cùng Password Pig

Bảo mật dữ liệu riêng tư và mật khẩu an toàn với Password Pig
Sự nổi bật giữa Password Pig cùng 1 tool quản lý mật khẩu khác: 
Toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ trên mọi thiết bị, bởi vì thế bạn được phép truy cập mọi lúc khắp nơi khi cần.
Không cần sử dụng mật khẩu rắc rối, nên ghi nhớ quá nhiều hoặc sử dụng chung 1 mật khẩu cho mọi tài khoản, bạn được phép chọn nhiều mật khẩu khác nhau và lưu trữ an toàn trong Password Pig. Phải ghi nhớ 1 mật khẩu duy nhất để đăng nhập vào Password Pig là có thể lấy được mọi thông báo quan trọng.
Không cần thử và nhập mật khẩu thủ công khi truy cập website.
Không cần bằng tài khoản đám mây để lưu trữ dữ liệu online.
Không cần nâng cấp bản Premium để mở khóa mọi chức năng cao cấp bởi vì mọi thứ có được sẵn trong bản Password Pig miễn phí.
Trong trường hợp bạn quên mật khẩu chính để truy cập ứng dụng, ko giống 1 số ứng dụng khác, Password Pig sẽ hỗ trợ bạn tìm lại và khôi phục.
Dữ liệu sẽ được mã hóa an toàn bằng công nghệ hiện đại và nghe theo những tiêu chuẩn bảo mật hiện hành.
Phải nhớ 1 mật khẩu duy nhất để mở khóa mọi mật khẩu riêng tư.
Hỗ trợ đa nền tảng và miễn phí.
Lúc cài đặt Password Pig lần đầu, bạn sẽ được sử dụng thử 1 tháng và sau đấy nếu có ý định tiếp tục sử dụng, nên đăng ký thuê bao cùng giá vô cùng thu hút - chỉ 2.49 Bảng (tương ứng 68.000 VNĐ) cho 1 năm sử dụng. Đây là dạng thuê bao gia hạn tự động và nghe theo những quy định quản lý tài khoản của Apple.


Link Tải Password Pig cho iOS mới nhất: