Tải PayPal cho Android

Link Tải PayPal cho Android chính thức:

PayPal là dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay cùng hơn 169 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Với dịch vụ này, bạn được phép dễ rút tiền, chuyển tiền và thực hiện thanh toán cho những hoạt động mua hàng qua mạng khắp nơi, mọi lúc.
Thanh toán những hoạt động mua hàng cùng PayPal
Quản lý tài khoản trên PayPal
Trong những bài trước, mtaive.com từng giới thiệu xuất hiện những bạn đôi dịch vụ thanh toán trực tuyến hiện đang hấp dẫn sự lưu ý của nhiều người là Samsung PayAndroid Pay. Tiếp tục cùng dòng SP phần mềm này, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một ứng dụng thanh toán trực tuyến nữa, đấy chính là PayPal cho Android. Nếu như hiện đang sử dụng những thiết bị iOS, người sử dụng cũng có thể truy cập vào đây để biết thêm chi tiết.PayPal - dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất
Được phát triển bởi eBay, PayPal hiện đang là dịch vụ thanh toán trực tuyến thực sự phổ biến trên thế giới và được hàng triệu người sử dụng tin cậy. Từ những người đang làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, bán hàng trực tuyến, freelancer, người chuyên nghiệp tiếp thị liên kết, xuất nhập khẩu cho xuất hiện những người tiêu sử dụng bình thường mong có ý định mua những SP chất lượng cao từ những quốc gia khác, tất cả đều sử dụng PayPal như là 1 cách thanh toán tin cậy nhất cho những giao dịch quốc tế của mình.

Chức năng chính của PayPal cho Android

Đăng ký miễn phí: Tất cả những điều bạn phải để được sử dụng PayPal là thư điện tử và mật khẩu.
Bảo mật: Mọi thông báo về những tài khoản thẻ tiết kiệm, tín dụng, thẻ ghi nợ đều được bảo mật ở mức độ cao nhất.
Giao dịch mọi lúc, khắp nơi: Bạn có thể dễ chịu mua hàng tại những siêu thị, quán cafe, nhà hàng và rất nhiều hơn nữa cùng PayPal.
Tin cậy: Nếu như SP ko đúng cùng những gì bạn từng đặt từ trước, nên gửi cho PayPal thông báo hóa đơn trong vòng 14 ngày và bạn sẽ được lại tiền hàng trong thời gian sớm nhất. Đây là việc khoản từng được thiết lập từ trước và bạn được phép yên lòng về hiệu lực của nó.
Quản lý tài khoản: Quản lý cân đối tài khoản, theo dõi những giao dịch, biến động số dư, những hoạt động chuyển tiền, gửi tiền, thời gian, vị trí....
Thanh toán mua hàng dễ dàng PayPal cho Android
Theo dõi những giao dịch cùng PayPal cho Android
Vài chú ý cho người sử dụng:
Người sử dụng có thể sử dụng PayPal để mua những ứng dụng và nội dung số trên Google Play tại những quốc gia sau: Áo, Úc, Bỉ, Canada, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Anh, Phillipines, Bồ Đào Nha, Nga, Singapore, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, New Zealand.
Vài chức năng sẽ bị có hạn tùy thuộc vào khu vực của bạn.
Hiện tại, PayPal và eBay là đôi cty chắc chắn độc lập. Nhưng, mọi điều khoản sử dụng và chính sách cá nhân đối cùng khách hàng vẫn được giữ nguyên như cũ mà ko hề bị tác động bởi sự kiện này. Do vậy, người sử dụng có thể yên lòng là mọi giao dịch qua PayPal vẫn được bảo đảm tuyệt vời.
Liên hệ cùng nhà phát triển qua email: mobile-appspaypal.com.


Link Tải PayPal cho Android mới nhất: