Tải Pazera Free MKV to MP4 Converter

Link Tải Pazera Free MKV to MP4 Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Pazera Free MKV to MP4 Converter là 1 ứng dụng miễn phí hỗ trợ chuyển đổi tệp định dạng MKV thành file MP4. Để giải mã video, phần mềm sử dụng bộ giải mã H.264 tiên tiến.Tệp MP4 tạo ra bởi chương trình này có thể sử dụng trên nhiều thiết bị di động như iPhone, iPod, Samsung Galaxy, Microsoft Surface, HTC, PSP và những phần mềm phát đa phương tiện khác như WD TV, Xtreamer, Popcorn Hour, Asus O!Play.App này hoạt động rất dễ dàng và dễ hiểu. Bạn có thể tùy chỉnh để chương trình hoạt động theo ý định của mình.
Pazera Free MKV to MP4 Converter
Phần mềm này có một giao diện thân thiện, bạn được phép kéo thả tệp hay Folder với lúc vào giao diện chương trình một cách dễ hay có thể sử dụng nút truy cập đường dẫn và bắt đầu các giai đoạn chuyển đổi ngay lập tức nếu ko cần chính sửa thêm. Mỗi tùy chọn này đều được đặt theo một cách sắp xếp hợp lý, hỗ trợ việc chuyển đổi file MKV thành MP4 một cách dễ.Cụ thể, sau khi tải tệp vào chương trình, nhấn nút Convert trên thanh tool chính để chuyển đổi. Một cửa sổ hiển thị các giai đoạn sẽ lộ diện và thông tin khi từng hoàn tất. Đồng thời, nếu có ý định tùy chỉnh những thiết lập như profile, video codec và aspect, độ phân giải và audio frequency, người sử dụng có thể điều hướng dễ trên bảng điều khiển. Pazera Free MKV to MP4 Converter cũng giúp bạn thiết lập những tùy chọn như Folder lưu, và thiết lập căn bản của audio và video.Hoặc, ứng dụng này còn có chức năng giúp chuyển đổi một phần của video. Người sử dụng chỉ có chọn thời gian bắt đầu và kết thúc và Pazera Free MKV to MP4 Converter sẽ chuyển đổi đoạn video đấy cho bạn.
Vài chức năng chính của Pazera Free MKV to MP4 Converter:

Chuyển đổi tệp MKV thành MP4.
Hỗ trợ một vài bộ encoder video: H.264 (x264), XviD.
Hỗ trợ những bộ encoder audio sau đây: AAC (Advanced Audio Coding), MP3 (Lame).
Tương thích cùng tiêu chuẩn kĩ thuật của HTML5 Video cùng những bộ encoder H.264 và AAC.
Hỗ trợ giải mã đa luồng cùng bộ encoder H.264.
Hỗ trợ chuyển đổi audio thành video cùng nhiều tệp khác nhau.
Hỗ trợ một vài profile chuyển đổi có sẵn. Pazera Free MKV to MP4 Converter cho phép lưu thiết lập tùy chỉnh của người sử dụng thành tệp INI.
Cho phép edit một vài chỉ số encoding: bitrate audio và video, tỉ lệ hiển thị, số khung hình trong một giây, số thread encoding, profile x264, số kênh audio, số mẫu audio, âm lượng, thay đổi độ phân giải, thay đổi kích thước khung hình, chuyển đổi màu thành màu đen trắng hay sepia, độ sáng, độ bão hòa, xoay video thành chiều dọc hay bề rộng và một vài điều chỉnh khác.
Cho phép lưu lệnh encoder vào tệp BAT.
Hỗ trợ một vài ngôn ngữ người sử dụng: Séc, Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Italia, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Serbi, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.


Link Tải Pazera Free MKV to MP4 Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)