Tải PCHunter

Link Tải PCHunter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

PCHunter là ứng dụng quản lý hệ thống, giúp diệt virus thủ công bằng tay cực mạnh cùng năng lực giải quyết những loại virus, phần mềm gián điệp, malware và cả những virus bảo thủ.
Giao diện phần mềm PC Hunter

Giao diện phần mềm quản lý hệ thống và diệt virus siêu mạnh PCHunterChức năng mạnh mẽ nhất của PCHunter là năng lực xem và giải quyết những tiến trình hệ thống (process). Nó có năng lực dừng những tiến trình này một cách nhanh lẹ và cực kỳ mạnh mẽ mà những phần mềm khác khó có được. Lúc nghi ngờ một tiến trình có virus thì bạn phải nhấp chuột nên là chọn Kill để dừng tiến trình đấy khỏi hệ thống. Lúc bảo đảm nó có virus thì chỉ có chọn Force Kill hoặc Delete để delete nó khỏi hệ thống.
Các chọn lựa khi nhấp chuột phải

Các chọn lựa khi nhấp chuột nên vào đã tiến trình đang đi trong hệ thốngPhiên bản mới nhất của PCHunter giúp nhiều bản hệ điều hành, từ Windows XP cho đến Windows 10. Lúc tải xuống, bạn phải giải nén và khởi đi PCHunter (chọn 1 trong 2 bản 32 hay 64-bit hợp cùng máy tính của mình). Vì đây là ứng dụng dưới dạng Portable phải bạn cũng ko nên thực hiện cài đặt rắc rối. Ngay sau đấy giao diện phần mềm sẽ hiện ra cùng tất cả những tiến trình đang đi trên hệ thống.
Quản lý truy cập mạng

Quản lý truy cập mạng cùng nhiều thông báo chi tiết về trạng thái, đường dẫn...PCHunter được tạo ra để giúp đỡ những người sử dụng có kinh nghiệm cùng máy tính, hỗ trợ tìm ra và xóa bỏ malware khỏi hệ thống và truy cập vào những thông báo ảnh hưởng đến registry, phần cứng, những component của phần mềm, module kernel, những chương trình khởi động và rất nhiều việc khác. Người sử dụng sẽ ngạc nhiên trước năng lực phân tích hệ thống cực kì sâu của PCHunter khi nó có thể hiển thị ko chỉ những chương trình đang đi mà còn cả những file registry và rất nhiều thông báo khác. Bên cạnh chương trình đang đi hiển thị ở tab Process, bạn cũng có thể tìm được thông báo ở những tab Kernel Module, Kernel, Ring0 Hooks, Ring3 Hooks, Network, Registry, File, Startup Info, Other, Computer Examination, Setting và About. Một vài tab còn có sub-tab cung cấp thông báo cực kì chi tiết.
Lựa chọn cài đặt phần mềm

Các chọn lựa cài đặt của phần mềm PCHunterVì PCHunter được tạo ra cho người sử dụng có hiểu biết về máy tính và bởi những chức năng cực kì mạnh mẽ của nó phải nên bảo đảm bạn hiểu rõ trước khi thực hiện bất cứ thao tác nào. Chỉ một chút thay đổi trong những file hoặc component của phần mềm cũng có thể làm cho lỗi hệ thống. Dù "rủi ro" là vậy tuy nhiên chính những chức năng mạnh mẽ của PCHunter biến nó thành tool không thể chưa có cùng những người chuyên nghiệp máy tính.
Những chức năng của phần mềm quản lý hệ thống PCHunter

Quản lý tiến trình
Xem những tiến trình đang đi trên hệ thống với thông báo chi tiết.
Phát hiện những tiến trình đi ẩn.
Kết thúc, tạm ngừng, bắt đầu lại những tiến trình.
Xem module kernel
Hiển thị thông báo về những module kernel gồm có ImageBase, Size, Driver Object, ImagePath, ServiceName và Load Order.
Phát hiện những module kernel ẩn.
Ngưng tải những module kernel có rủi ro.
Hiển thị và delete những thông báo driver hệ thống.
Phát hiện những hook
Xem và khôi phục SSDT, Shadow SSDT, INT2E hook, FSD, kernel code hook, các giai đoạn hook của người sử dụng gồm có cả patch, IAT, EAT, tn hook (gồm có cả Global Hook và Local Hook), kernel ObjectType hook....
Quản lý mạng network
Hiển thị những truy cập mạng hiện có, gồm có cả chỗ ở Local và Remote chung cùng trạng thái truy cập TCP.
Xem và delete những plugin IE và Context Menu.
Xem và delete những TCP IP dispatch hook.
Hiển thị nhà cung cấp Winsock (SPI).
Xem và edit những file host.
Quản lý registry
Xem và edit registry hệ thống..
Phát hiện những registry ẩn.
Quản lý file hệ thống
Phát hiện những file ẩn trong hệ thống bằng phương thức phân tích đĩa và driver.
Xem và delete những file hoặc Folder bị khóa.
Xem thông báo căn bản về file gồm có cả NTFS Alternate Data Streams.
Các chức năng khác
PCHunter mang đến nhiều chức năng chuyên sâu khác như quản lý những chương trình khởi đi với hệ thống, quản lý những Autorun (hiển thị và delete những entry autorun thông thuờng), xem và sửa những file ảnh hijacks, delete những mục tiêu DPC Timer, hiển thị thông báo Win32 Service, thay đổi trạng thái và cấu hình dịch vụ...


Link Tải PCHunter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)