Tải PDF Architect

Link Tải PDF Architect chính thức:

PDF Architect là 1 phần mềm tạo và xem tệp PDF đa tính năng. Với tool này, bạn được phép tạo ra tài liệu thuộc định dạng PDF phổ biến, ko những lưu trữ được giấy tờ, hình ảnh mà cả bảng biểu, chú thích và những biểu mẫu.Người sử dụng phải lưu ý trong các giai đoạn cài đặt chương trình bởi vì PDF Architect sẽ giúp một tùy chọn cho phép tích hợp trong menu context (menu chuột phải) trong Windows Explorer, tích hợp vào Microsoft Office, Internet Explorer Firefox. Bạn có thể đánh dấu hay bỏ dấu tích vào bất kì tùy chọn nào mà mình có ý định sử dụng. Nhưng, PDF Architect ko cho phép người sử dụng kích hoạt hẵng hay năng tích hợp một khi từng cài đặt xong ứng dụng, bởi vì thế, người sử dụng phải đưa ra một chọn lựa chính xác ngay lúc này.
PDF Architect
Giao diện của PDF Architect rất trực quan và thân thiện. Đồng thời, phần mềm này giúp chế độ xem nhiều tab, bởi vì thế người sử dụng có thể mở nhiều tệp với lúc và chuyển đổi qua lại giữa những giấy tờ một cách dễ (sử dụng chuột hay tổ hợp Ctrl+Tab).Lúc mở một tệp PDF, người sử dụng có thể nhấn mạnh những trường trong một biểu mẫu, có thể phóng to/thu bé trang giấy tờ và xem phần đánh dấu trang trong tài liệu hay chuyển xuất hiện và xem nội dung một trang nào đó. Bên cạnh đó, PDF Architect cũng cho phép người sử dụng thay đổi chế độ xem trước hay thay đổi chiều của trang giấy tờ.
PDF Architect
Ngoài ra, để tạo được giấy tờ PDF, người sử dụng cần kích hoạt chức năng này qua thư điện tử và sử dụng miễn phí hoàn toàn. Với sự giúp của PDF Architect, bạn được phép chuyển đổi hình ảnh (PNG, JPEG, GIF, BMP hoặc TIFF), tài liệu hay file truyện tranh (CBR hay CBZ) thành tệp PDF hay cũng có thể kết hợp nhiều tệp cùng nhau để tạo thành một tệp PDF duy nhất.Không chỉ thế, chương trình này còn giúp một tùy chọn cho phép tạo tệp PDF từ nội dung trên clipboard hay từ máy quét.
Vài chức năng chính của PDF Architect:

Chỉnh sửa trang giấy tờ: Cho phép xoay chiều trang, delete hay đặt lại trật tự của những trang trong giấy tờ PDF.
Tách tệp và nhập tệp: Bạn có thể kết hợp nhiều tệp cùng nhau thành một tệp PDF duy nhất, hay ngược lại chia bé một tài liệu thành nhiều file.
Chuyển đổi giấy tờ PDF thành những định dạng khác: Người sử dụng có thể chuyển đổi PDF thành Word, HTML và một vài định dạng khác.
Bảo mật giấy tờ: PDF Architect giúp người sử dụng thêm chữ ký điện tử vào tệp PDF, đồng thời có thể mã hóa giấy tờ bằng phương pháp 256-Bit AES tiêu chuẩn.

Hạn chế của bản sử dụng thử:

Chỉ cho phép sử dụng chức năng Create.


Link Tải PDF Architect mới nhất: