Tải PDFBat PDF to Word Converter

Link Tải PDFBat PDF to Word Converter chính thức:

PDFBat PDF to Word Converter là 1 phần mềm chuyên nghiệp giúp người sử dụng dễ chuyển đổi PDF thành Word/Doc cùng chất lượng nổi trội. Chỉ cùng vài cú click chuột dễ dàng, nó sẽ nhanh lẹ chuyển đổi những tệp PDF thành Word (ở định dạng .doc, .docx) mà vẫn giữ nguyên giấy tờ, bố cục, hình ảnh, bảng biểu và siêu liên kết lúc đầu trong tài liệu được chuyển đổi.Bên cạnh đó, cùng PDFBat PDF to Word Converter, bạn được phép tái sử dụng lại nội dung của mình mà ko phải gõ lại nó. Điều này sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian quý báu và công sức cho bạn.
PDFBat PDF to Word Converter

Vài chức năng chính:

Chuyển đổi PDF thành Word

Nhanh chóng chuyển đổi tài liệu PDF thành file Word

Chuyển đổi tệp Adobe PDF thành tài liệu Microsoft Word chỉ cùng cú click chuột mà ko phải gõ lại hoặc định dạng lại tài liệu được chuyển đổi.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Phần mềm này giúp nhập định dạng Adobe PDF từ 1.0 xuất hiện 1.7. Bên cạnh đó, nó còn giúp chuyển đổi file PDF thành Word 2000/2003/2007/2010.

Hỗ trợ công nghệ OCR mới

Nhận dạng và trích xuất giấy tờ từ hình ảnh PDF, sau đấy thay đổi chúng thành giấy tờ có thể edit trong tài liệu Word được chuyển đổi.

Cung cấp đôi chế độ chuyển đổi hiệu quả

Chế độ chuyển đổi một phần - Mọi thứ bạn phải làm là chọn lựa số trang mà mình có ý định chuyển đổi và nhấn nút Start.
Chế độ hàng loạt - Chuyển đổi nhiều tệp PDF với một lúc chỉ cùng vài cú click. Xử lý nhiều tệp rắc rối hơn để tiết kiệm thời gian.
Giữ nguyên những yếu tố lúc đầu trong tệp gốc

Giữ nguyên những hình ảnh được xoay, định dạng, phông chữ, giấy tờ và trang

Các trang được xoay, giấy tờ, hình dạng, hình dạng hay thậm chí là phông chữ cũng được giữ nguyên trong tài liệu Word được chuyển đổi. Điều đấy có nghĩa hình ảnh thẳng đứng vẫn được giữ lại trong tài liệu được chuyển đổi mà chưa có sự thay đổi nào.

Giữ nguyên Subscript và superscript

Trong tài liệu được chuyển đổi, những nội dung subscript và superscript cũng được giữ lại một cách thỏa đáng.

Duy trì header và footer

PDFBat PDF to Word Converter sẽ tự động tìm ra và duy trì header và footer.

Tái sử dụng nội dung từ PDF

Lúc chuyển đổi ngẫu nhiên tệp PDF nào thành Word, bạn được phép tái sử dụng lại nội dung của file bất kì lúc nào mình muốn. Bạn cũng được quyền sao chép dữ liệu và sử dụng nó trong file Excel, trình chiếu PowerPoint, trang web, vv.Thao tác thuận tiện cho mọi người sử dụng

Chương trình chắc chắn độc lập

PDFBat PDF to Word Converter ko lệ thuộc vào ngẫu nhiên chương trình nào khác như: Adobe Acrobat, Acrobat Reader hoặc Microsoft Word để cài đặt. Bạn có thể cài đặt nó chỉ cùng vài cú click chuột dễ dàng.

Hỗ trợ thao tác kéo và thả

Giờ đây, bạn phải trực tiếp kéo tệp PDF từ desktop và chuyển đổi chúng sao cho hợp cùng nếp của mình.

Sắp xếp thứ tự ưu tiên để chuyển đổi

Chương trình sẽ chuyển đổi những tệp PDF theo thứ tự từ file đầu xuất hiện file cuối. Nhưng, bạn được phép tự đặt ra thứ hạng ưu tiên cho file nào phải được giải quyết trước.

Hỗ trợ 12 ngôn ngữ

Bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Latin, Hàn, Hy Lạp, Cyrillic, Nhật, Trung và Ý.
Yêu cầu hệ thống:

Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB


Link Tải PDFBat PDF to Word Converter mới nhất: