Tải Pebble cho Android

Link Tải Pebble cho Android chính thức:

Pebble là phần mềm giúp truy cập đồng hồ khôn khéo Pebble Smartwatch cùng ĐT Android, cho phép người sử dụng tải về và cài đặt hàng ngàn ứng dụng và chọn lựa kiểu mặt đồng hồ mong có ý định (Watchface).
Khám phá những ứng dụng mới tương thích cùng Pebble Smartwatch
Xem những ứng dụng trên Android tương thích cùng Pebble Smartwatch
Pebble là phần mềm chính thức đc xây dựng bởi Pebble Technology, giúp người sử dụng Pebble và Pebble Steel tìm, tải và cài đặt những ứng dụng tương thích để sử dụng trên đồng hồ. Pebble cũng tương tự như những dòng Smartwatch khác, khi mới mua về nếu ko truy cập cùng ĐT Android bằng những ứng dụng giúp thì chiếc đồng hồ của bạn thực tế ko khác gì những chiếc đồng hồ thông thường, thậm chí còn ko hiển thị được cả ngày tháng.Với Pebble, người sử dụng đồng hồ khôn khéo của hãng này có thể truy cập dễ cùng ĐT Android (nói cả máy tính bảng) qua Bluetooth (2.1+EDR và 4.0 Low Energy), nhận những cảnh báo khi có cuộc gọi đến, email, tn hoặc thông tin, quản lý thư viện nhạc và chọn lựa cài đặt hàng trăm ứng dụng tương thích khác.
Lựa chọn mặt đồng hồ ưa thích cùng Pebble cho Android
Thiết kế mặt đồng hồ ưa thích cùng Pebble cho Android

Chức năng chính của ứng dụng Pebble cho Android

Khám phá, tìm và cài đặt những ứng dụng, thay đổi mặt đồng hồ cho Pebble Smartwatch.
Khám phá những ứng dụng mới và phổ biến nhất được phân loại khôn khéo: thông tin, tool và tiện ích, điều khiển từ xa, chăm sóc sức khỏe, ứng dụng có ích hàng ngày và game.
Chức năng Watchapp locker cho phép lưu những ứng dụng ưa thích khi ko sử dụng.
Nhận thông tin về những bản cập nhật mới của những ứng dụng từng được cài đặt trên đồng hồ.
Hỗ trợ những ứng dụng tương thích cùng Pebble Smartwatch được tích hợp SDK 2.0, gồm có cả JavaScript API mới nhất.
Báo lỗi và đưa ra những đề xuất sửa chữa ngay trong ứng dụng.
Trong bản cập nhật mới, Pebble Smartwatch cũng từng cho phép người sử dụng xem menu tùy chọn khi truy cập Android cùng Pebble hay Pebble Steel lần thứ nhất, đồng thời fix lỗi và cải tiến hiệu suất ứng dụng.


Link Tải Pebble cho Android mới nhất: