Tải Peko Peko Sushi cho iOS

Link Tải Peko Peko Sushi cho iOS chính thức:

Tải về máy (337,8 MB)

Chào mừng bạn xuất hiện cùng nhà hàng sushi nổi tiếng nhất thế giới - Pekhông Pekhông Sushi cho iOS. Nên hỗ trợ ông chủ Ayame phục vụ khách hàng cùng những món sushi ngon khó cưỡng nhé.
Nhà hàng sushi
 
Phục vụ sushi cho khách hàng
 
Game offline thu hút
Pekhông Pekhông Sushi cho iOS đưa bạn xuất hiện cùng một hàng sushi nổi tiếng phục vụ theo hình thức băng chuyền. Tại đây, thử thách của bạn là hỗ trợ người chủ mới của Pekhông Pekhông Sushi là Ayame phục vụ khách hàng cùng những món sushi tươi ngon theo yêu cầu của đã người. Đây là 1 trò chơi puzzle rất dễ dàng tuy nhiên cực kỳ kỳ thú và đầy nhiệm vụ.Đến cùng Pekhông Pekhông Sushi, khách hàng sẽ bước vào địa điểm tất yếu dọc theo băng chuyền. Bạn cần kéo đã món sushi cụ thể lên trên hay xuống dưới trên một băng chuyền để hợp cùng yêu cầu của khách hàng. Lúc thực khách từng thưởng thức được món sushi theo ý định. Vị trí sushi trống sẽ được lấp đầy bằng một món mới.
Khám phá thế giới sushi
 
Đồ họa pixel cổ điển
Về căn bản, bạn phục vụ khách hàng cùng món sushi mà khách yêu cầu. Nên chú ý khách hàng sẽ bỏ chạy nếu nên chờ đợi quá lâu. Lúc nhà hàng phát triển thêm, càng nhiều khách hàng ghé vào thưởng thức sushi, công việc của bạn sẽ càng vất vả hơn. Bạn nên quyết tâm hết sức để phục vụ nhiều khách hàng với một lúc nhằm được combo, kiếm thêm tiền tip và thuê thêm nhân viên mới.Với đồ họa pixel cổ điểm đẹp mắt, gameplay dễ dàng, tuy nhiên gây nghiện và đầy nhiệm vụ, Pekhông Pekhông Sushi cho iOS là 1 trò chơi offline phải có trên thiết bị iOS của bạn để bạn được phép chơi mọi lúc khắp nơi.
Chức năng mới của Pekhông Pekhông Sushi cho iOS

Game matching sushi nhịp độ nhanh.
Hàng trăm loại sushi, phần cửa hàng và khách hàng để mở khóa và chọn lựa.
Hệ thống thời tiết và lịch sống động mà sẽ thay đổi những lúc bạn quay trở lại cùng game.
Âm nhạc và âm thanh vui vẻ tai.


Link Tải Peko Peko Sushi cho iOS mới nhất:

Tải về máy (337,8 MB)