Tải Perfect Shift cho Android

Link Tải Perfect Shift cho Android chính thức:

Perfect Shift là trò chơi đua xe Drag Racing thu hút được nhà phát hành Lextre Rus cho ra đầy đủ 3 nền tảng di động là Android, Windows Phone và iOS. Với hy vọng biến thành đối thủ đáng gờm của Real Racing 3, Fast & Furious hoặc CSR Racing, Perfect Shift từng được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu đồ họa âm thanh, hệ thống điều khiển, hệ thống xe và nâng cấp cho xuất hiện những chi tiết bé nhất.Tạp chí Daily Star từng hết lời khen ngơi: “Perfect Shift là 1 trong số trò chơi bắt buộc nên có trên PC bảng và ĐT khôn khéo”. Lúc ra mắt ko lâu, game cũng được đáng kể bình luận tích cực từ phía game thủ. Quả thực, sự đầu tư kỹ lưỡng từng mang lại thành công ngoài mong đợi của game đua xe miễn phí Drag Racing trên Android. Tựa game thu hút này hiện có sẵn trên Android giúp bạn tải và chơi miễn phí hoàn toàn.
Perfect Shift cho Android

Chức năng chính của Perfect Shift cho Android

Game đua xe miễn phí để chơi
Đồ họa 3D chất lượng tuyệt hảo với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng cho game thủ nhiều trải nghiệm kỳ thú.
25 loại xe đua độc đáo, nhiều môi trường khác nhau như: đường hầm bỏ hoang, đường phố lớn, khu công nghiệp.
Thách thức đối thủ trong chế độ đua thường, giải đấu club, cuộc thi hàng ngày, theo cấp bậc, đua tính giờ để độc chiếm giải thưởng về mình.
Chiến lược chỉnh sửa xe đua: nâng cấp hệ thống, turbo, hộp số, lốp, ni-tơ, trọng lượng và khí động học.
Tùy chỉnh chiếc xe trong mơ theo sở thích của bạn
Ấn tượng thứ nhất về Perfect Shift có lẽ là đồ họa 3D bóng bẩy cùng giao diện đẹp. Lúc tải xuống và đi ứng dụng lần thứ nhất, ấn nút Play ở bên trên bạn sẽ được đưa tới một cuộc đua mang tính chỉ bảo để làm quen cùng cách điều khiển của game. Chỉ sau vài phút thực hiện, bạn chắc chắn có thể thành thạo cùng cách hoạt động và làm xong bằng việc ghi danh trên đường đua.
Giao diện chính dễ dàng, sáng và trang nhã. Phần trên chiếc xe hiển thị những chỉ số kỹ thuật và tiền bạn có được ở thời điểm hiện tại. Góc dưới với bên trái bạn sẽ nhìn một nút Race, nó sẽ đưa bạn đến đường đua. Nằm đối diện và những tùy chọn như: Customize (tùy chỉnh sơn xe, vinyl, vành), Upgrade (nâng cấp hệ thống bên trong xe), shop (mua thêm xe), thành tíchSettings ở bên phải.Các chế độ chơi sẽ dần được mở khóa khi bạn tiến bộ trong trò chơi: đua thường, chế độ câu chuyện, mùa giải câu lạc bộ, Ladders, vv cho bạn làm xong.
Menu tùy biến
Menu tùy biến cho phép thay đổi “diện mạo” bên ngoài của chiếc xe. Có nhiều chọn lựa khác nhau tuy nhiên chứng sẽ bị khóa cho đến khi bạn tiến bộ hơn. Nên làm xong những cuộc đua để mở khóa vật phẩm và rất nhiều nội dung khác cho bạn tùy chỉnh chiếc xe của mình. Bên cạnh đó, menu nâng cấp lại giúp bạn hiệu chỉnh lại chiếc xe như động cơ, turbo, hộp số, lốp, nitro, trọng lượng, khí động học. Ban đầu những nâng cấp này đều bị khóa, tuy nhiên chỉ có chiến thắng vòng đua duy nhất trong chế độ Story Mode, bạn được phép mở khóa tất cả những phần.Có khoảng 25 loại xe có sẵn trong cửa hàng. Ngay khi bắt đầu trò chơi cũng có đáng kể mẫu xe cho bạn chọn lựa. Bạn sẽ nên làm xong cuộc đua kiếm tiền để mở khóa và mua những mẫu xe mới.
Perfect Shift cho Android
Bảng điều khiển
Như bạn được phép thấy, trên MH điều khiển chỉ cần một bảng đo và bàn đạp thành số với 2 thanh theo dõi tiến trình của bạn và đối thủ. Điều khiển rất dễ sử dụng và ko mất nhiều thời gian để làm quen. Bạn sẽ bắt đầu một cuộc đua và để ý đồng hồ đếm ngược cùng một bàn đạp tăng tốc duy nhất, nhấn chân ga đúng thời điểm.Lúc xe đang chuyển động, bàn đạp chuyển số sẽ lộ diện. Bảng điều khiển bé hiển thị thời gian chính xác để bạn chuyển bánh. Nó được biểu thị bằng biểu tượng bé cạnh MH số và được mã hóa bằng màu sắc. Lúc chuyển vàng là “early shift”, khi màu xanh tức là có đc “perfect shift” và khi thay đổi thành màu đỏ tức là từng quá muộn để tăng tốc “late shift”. Bạn càng tạo được nhiều “perfect shift” thì càng có nhiều cơ hội đánh bại đối thủ.
Có thể nói, Perfect Shift là 1 trò chơi đáng chơi và thực sự thu hút trên nền tảng Android bởi sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố. Nếu như từng là mê game tốc độ, bảo đảm bạn phải đưa Perfect Shift vào bộ sưu tập game đua xe ưa thích của mình!Xin chú ý, tương tự nhiều game Free to play khác, game này cũng có chứa một vài mục mua hàng bằng tiền thật để giúp thêm cho game thủ. Bạn có thể nhận tiền hay kim cương miễn phí bằng việc xem quảng cáo hay nhận thưởng sau những vòng đua thành công.


Link Tải Perfect Shift cho Android mới nhất: