Tải Phlo cho Mac

Link Tải Phlo cho Mac chính thức:

Phlo cho Mac là 1 phần mềm giúp tìm nhanh lẹ, tiện lợi và miễn phí dành cho người sử dụng sử dụng nền tảng Mac OS X. Phải nhập từ khóa một lần, bạn được phép tìm thông báo mình cần trên mọi tool tìm thay bởi vì chỉ tìm trên một tool tìm mặc định trên trình duyệt.Chương trình này giúp tìm thông báo từ 30 trang web phổ biến khác nhau, hỗ trợ dễ dàng hóa các giai đoạn khám phá và nghiên cứu của bạn.Một khi từng nhập vào từ khóa, người sử dụng ko những có thể tìm thông báo đấy trên Google mà có thể tìm trên Amazon, eBay, Ask.com và vô vàn trang khác.
Phlo cho Mac
Đồng thời, khi cài đặt và sử dụng Phlo cho Mac, bạn có thể cài đặt tổ hợp phím tắt để truy cập nhanh phần mềm này. Thêm vào đó, người sử dụng cũng có thể xem lịch sử tìm và xem những trang web từng lưu lại bằng dịch vụ Phlo Sync. Không chỉ thế, người sử dụng còn được giúp một tiện ích mở rộng chính hãng, hỗ trợ tích hợp tool này vào trình duyệt web của mình.Bên cạnh những chức năng trên, Phlo cho Mac còn cho phép tìm ngay trong lịch sử của phần mềm và thực hiện lại những phép truy hỏi một cách dễ. Lúc đấy, chương trình này sẽ tự động đề xuất những phép tìm và trang web từng truy cập trước đó, thậm chí Phlo cho Mac có thể tự động thực hiện phép tìm trên đôi tool tìm phổ biến Google và Bing.
Phlo cho Mac
Một đặc điểm nổi trội của ứng dụng này là năng lực đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị. Giả sử, bạn được phép đồng bộ và sử dụng Phlo trên thiết bị iPhone hay iPad của mình.
Vài chức năng chính của Phlo cho Mac:

Di chuyển xuất hiện những kết quả tìm trên ngẫu nhiên trang web nào mà ko phải nhập lại từ khóa.
Đề xuất thông báo tìm khôn khéo từ lịch sử truy cập từng lưu lại.
Đề xuất phép tìm từ lịch sử chương trình và hiển thị những kết quả tìm thấy qua đôi tool tìm Google và Bing ngay khi bạn vừa bắt đầu gõ bàn phím.
Cho phép tùy chỉnh tổ hợp phím tắt để mở Phlo cho Mac.
Tìm trong nhiều trang web với lúc bằng việc sử dụng Shift + Return (Backspace) hay Shift + click chuột.
Tự động hiển thị thông tin bong bóng về những tool và trang web tìm được sử dụng nhiều nhất.
Cho phép sử dụng phím tắt để tìm nhanh hơn.
Hỗ trợ đồ họa tối ưu cho thiết bị sử dụng MH Retina.


Link Tải Phlo cho Mac mới nhất: