Tải Phone Copier cho Android

Link Tải Phone Copier cho Android chính thức:

Phone Copier cho Android là phần mềm có ích cho phép người sử dụng di giời dữ liệu gồm có cả danh bạ và tn thành một thiết bị khác (PC, Android và iPhone) và ngược lại.
Giao diện ứng dụng Phone Copier cho Android
Chức năng sao lưu lên đám mây của Phone Copier cho Android
Một trở ngại lớn làm cho người sử dụng hay phân vân khi có ý định đổi "dế" đấy là những tài liệu, danh bạ và tn trên ĐT cũ làm như nào để có thể chuyển thành ĐT mới. Rõ ràng việc sử dụng đôi ĐT với lúc ko nên là 1 giải pháp tối ưu trong trường hợp này. Mà giải pháp triệt để ở chỗ này chính là sử dụng một ứng dụng giúp sao lưu dữ liệu từ máy cũ thành máy mới. Phone Copier chính là 1 trong các tiện ích trên mà mtaive.com có ý định đề xuất cho bạn.
Xem video giới thiệu Phone Copier cho Android

Phone Copier là 1 ứng dụng di động 3 trong 1, cho phép người sử dụng di giời danh bạ và tn thành một ĐT khác, sao lưu dữ liệu cục bộ hay sao lưu lên đám mây, đồng thời cho phép quản lý ĐT trên PC bằng những truy cập Internet. Theo thông báo từ NSX Compelson Labs, những người chuyên nghiệp nghiên cứu tại hãng công nghệ này từng dành nhiều năm liền để phát triển một SP có năng lực truy cập hàng loạt những dòng máy, gồm có Nokia, Samsung, Motorola, Sony Ericsson, LG, HTC, Blackberry, Apple iPhone, giúp người sử dụng dễ sao lưu những dữ liệu của mình khi có ý định sử dụng chúng trên nhiều nền tảng khác nhau.Với Phone Copier, người sử dụng có thể sao chép dữ liệu trực tiếp từ ĐT này thành ĐT khác bằng những dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến hay truy cập ĐT cùng PC bằng việc sử dụng phần mềm MOBILedit dành cho bản máy tính. Ngoài ra, cách truyền tải thông báo của Phone Copier đều được mã hóa ở mức độ ngân hàng. Do đó, người sử dụng chắc chắn có thể yên lòng về mức độ bảo mật của những các giai đoạn tải lên, lưu trữ và tải về dữ liệu.
Chức năng sao lưu vào bộ nhớ trong của Phone Copier cho Android
Chức năng sao lưu truy cập PC của Phone Copier cho Android

Chức năng chính của Phone Copier cho Android

Di chuyển danh bạ và tn dễ từ ĐT cũ thành ĐT mới, bất nói dòng máy.
Dễ dàng sao lưu, hồi phục dữ liệu. Người sử dụng có thể tải những bản sao lưu này lên những dịch vụ đám mây và sao đó, tải chúng xuống những ĐT khác. Trong các giai đoạn di giời, dữ liệu được mã hóa theo thuật toán SSL.
Sao lưu danh bạ và tn vào bộ nhớ trong của thiết bị và hồi phục chúng khi quan trọng. Người sử dụng cũng có thể sao chép danh bạ giữa những tài khoản khác nhau, gồm có Google Contacts, Exchange, iCloud....
Dùng Bluetooth để chuyển tất cả những danh bạ từ ĐT cũ thành ĐT mới, giúp hầu hết những bản Android. Nhất là, cùng một vài dòng máy tất yếu, Phone Copier còn cho phép đọc và di giời tn qua Bluetooth.
Phone Copier còn thực hiện phân tích sâu danh bạ và thực hiện tối ưu hóa danh bạ để mang xuất hiện cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời, gồm có việc xác định và lọi bỏ những liên hệ trùng lặp, thêm những thông báo về mã vùng và rất nhiều hơn nữa.
Kết nối cùng PC qua WiFi: Phone Copier cũng hoạt động tương tự như một truy cập, cho phép người sử dụng truy cập cùng máy tính bằng phần mềm MOBILedit PC Suite. Nhờ đó, bạn được phép dễ tổ chức lại danh bạ, tn, hình ảnh, nhạc, cài đặt ứng dụng, quản lý tác vụ, ghi chú, lịch và rất nhiều hơn nữa (yêu cầu cài đặt MOBILedit PC Suite).
Chức năng tối ưu hóa liên hệ của Phone Copier cho Android
Sao lưu danh bạ dễ cùng Phone Copier cho Android
Cập nhật chức năng mới nhất của Phone Copier cho Android
Giao diện được tạo ra chắc chắn mới, bắt mắt và tiên tiến hơn.
Người sử dụng có thể khởi động chức năng Contacts Optimizer trực tiếp từ Phone Copier mà ko phải cài đặt ứng dụng riêng. Nhưng, nếu chỉ có ý định tối ưu hóa danh bạ thì bạn được phép tải riêng tiện ích này tại đây.
Bổ sung chức năng edit cải tiến bằng việc sử dụng MOBILedit.

Vài chú ý khi sử dụng Phone Copier cho Android

Để sử dụng chức năng sao lưu danh bạ lên dịch vụ đám mây, người sử dụng cần đăng ký tài khoản. Lúc từng đăng ký và đăng nhập dịch vụ bằng tài khoản vừa tạo, bạn được phép sao lưu danh bạ Gmail và tn dễ, sau đấy chạm vào Download để hồi phục lại nếu muốn. 
Chức năng PC Connector yêu cầu người sử dụng nên cài đặt ứng dụng MOBILedit trên máy. Phone Copier giúp truy cập cùng máy tính qua 3 cách: Bluetooth, WiFiUSB.
Chức năng Bluetooth cho phép xuất danh bạ và tn thành một thiết bị khác.
Chức năng tối ưu hóa liên hệ yêu cầu nên cài đặt ứng dụng Contact Optimizer trên máy. Lúc cài đặt, bạn được phép khởi đi tiện ích này bằng lối tắt bên trong Phone Copier.
Nhìn chung, Phone Copier là 1 ứng dụng mạnh mẽ, cho phép người sử dụng sao lưu và hồi phục dữ liệu dễ, tốc độ hoạt động tương đối nhanh và ko quá rắc rối cho việc truyền tải. Nếu như đang tìm một tool để chuyển danh bạ hay tn thành ĐT mới thì đây chính là sự chọn lựa mà bạn phải cân nhắc.


Link Tải Phone Copier cho Android mới nhất: