Tải Phone Data Transfer cho Mac

Link Tải Phone Data Transfer cho Mac chính thức:

Phone Data Transfer cho Mac là ứng dụng share file giữa 2 ĐT cho Mac. Nó thể hiện cực kỳ có ích khi cần chuyển dữ liệu từ ĐT cũ thành ĐT mới.
Chia sẻ file giữa 2 ĐT qua máy tính Mac

Phần mềm share file giữa 2 ĐT Phone Data Transfer cho MacVới chức năng share dữ liệu giữa 2 ĐT, Phone Data Transfer cho Mac là chọn lựa dễ dàng mà hiệu quả để sao chép dữ liệu giữa 2 ĐT bằng máy tính Mac. Phải truy cập ĐT cùng nhau bằng máy tính Mac và thực hiện vài thao tác dễ dàng là bạn được phép copy dữ liệu nhanh lẹ.
Chức năng của Phone Data Transfer cho Mac

Chia sẻ dữ liệu giữa nhiều dòng ĐT.
Hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến.
Chia sẻ nhiều phong cách file khác nhau.
Khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu bị mất.
Chức năng delete chắc chắn dữ liệu trên ĐT.

Giới thiệu phần mềm Phone Data Transfer cho Mac

Phone Data Transfer cho Mac mang xuất hiện năng lực share nhiều phong cách file giữa đôi ĐT. Đấy có thể là file ảnh, video, tn hoặc lịch, danh bạ, lịch sử cuộc gọi... Tùy vào đã cặp hệ điều hành mà phong cách file được giúp sẽ khác nhau. Giả sử như việc share file giữa 2 thiết bị Android có thể giúp đỡ tất cả những phong cách file thì share dữ liệu từ iPhone thành Android lại ko giúp share call log và ứng dụng.Phone Data Transfer giúp những hệ điều hành iOS, Android và Blackberry từ nhiều hãng ĐT khác nhau như Samsung, HTC hoặc Nokia... Con sđt mà phần mềm có thể giúp đỡ lên đến hơn 3000 ĐT. Vì thế có lẽ sẽ thực sự khó để bạn có "cơ hội" lọt vào danh bạ ĐT mà phần mềm ko giúp.
Giao diện phần mềm Phone Data Transfer cho Mac

Chia sẻ dữ liệu giữa đôi thiết bị di động nhanh lẹ cùng Phone Data TransferBên cạnh năng lực sao chép dữ liệu giữa đôi ĐT, Phone Data Transfer cho Mac có thể share dữ liệu từ iTunes và iCloud thành ĐT Android. Chức năng này thể hiện thực sự có ích khi bạn lên đời máy Android và có được sẵn dữ liệu sao lưu trên kho lưu trữ iTunes và iCloud. Không chỉ vậy, dữ liệu được sao chép giữa 2 ĐT còn được sao lưu khi chạy qua máy tính Mac. Việc sao lưu dữ liệu trên PC Mac sẽ hỗ trợ người sử dụng khôi phục lại chúng bất kì lúc nào họ cần mà ko lo mất dữ liệu.Sau với là năng lực delete chắc chắn dữ liệu trên ĐT, ngay cả những file từng delete cũng được "delete sâu" hơn để bảo đảm chúng biến mất vĩnh viễn. Sau đấy bạn được phép yên lòng ko lo có người khác lấy trộm dữ liệu riêng tư.
Xóa file vĩnh viễn trên ĐT

Xóa vĩnh viễn file trên ĐT để bảo mật thông báoYêu cầu hệ thốngHệ điều hành OS X 10.6 xuất hiện 10.10.
CPU Intel 1 GHz hay hơn.
Ổ cứng 1 GB hay hơn.
Các thiết bị giúp: Android từ 2.1 đến 5.0, iOS 5/6/7/7.1/8/8.1/8.2 (iTunes 11 trở lên đều được giúp), Blackberry 7.1 trở về trước.Những khi cần thay ĐT mới, cho dù có sử dụng dòng ĐT cũ và hệ điều hành cũ hoặc ko thì phần mềm Phone Data Transfer cho Mac cũng sẽ từng là trợ lý có ích hỗ trợ sao chép dữ liệu giữa đôi ĐT. Chuyển dữ liệu từ Android thành iPhone hoặc từ Nokia Sybian thành iOS? Tất cả đều chỉ có vài cú nhấp chuột trong Phone Data Transfer cho Mac mà thôi.


Link Tải Phone Data Transfer cho Mac mới nhất: