Tải Photo Background Remover

Link Tải Photo Background Remover chính thức:

Photo Background Remover là 1 SP của hãng phần mềm SoftOrbits, cho phép người sử dụng tách nền ra khỏi ảnh cùng độ chính xác cao và thao tác sử dụng thực sự dễ dàng.Photo Background Remover cho phép delete hình nền trong ảnh, hỗ trợ bạn giữ lại mục tiêu mong có ý định và ghép thành hình nền khác đẹp hơn. Nhất là, tool này còn giúp việc tách ảnh nền hàng loạt và tích hợp nhiều chức năng chọn mục tiêu khôn khéo, làm cho hình ảnh sau khi được hoàn thiện biến thành mượt mà hơn trước. Lúc từng ưng ý cùng kết quả, người sử dụng cũng có thể lồng nền khác vào ảnh hoặc tạo nền cùng màu tuỳ thích bằng những tuỳ chọn ở bên dưới giao diện.
Điểm nổi trội của Photo Background Remover

Ảnh mượt mà hơn
Khá nhiều phần mềm edit ảnh hiện nay đều giúp việc xóa bỏ hình nền ko ưng ý. Nhưng, một việc xảy ra là chúng hay lộ diện răng cưa, làm cho hình ảnh của bạn biến thành nham nhở và giảm chất lượng. Bằng cách sử dụng tool Photo Background Remover, việc tách ảnh nền sẽ dễ hơn, bất nói đấy là ảnh đen trắng, ảnh nhiều màu hoặc những background rắc rối. Ảnh sau khi được giải quyết sẽ vẫn trông tự nhiên như ảnh gốc.
Photo Background Remover
Xóa bỏ hình nền tự động
Photo Background Remover là 1 tool khôn khéo cho việc nhận ra background và những mục tiêu chính trong ảnh. Do vậy, người sử dụng ko phải chỉ định hoặc đánh dấu ảnh nền. Đơn giản, bạn phải click chuột và chỉ vào một vùng ảnh mà bạn ko có ý định giữ, Photo Background Remover sẽ tự động xác định background và làm biến mất chúng trong nháy mắt.
Chỉnh sửa thủ công
Ngoài chức năng tự động, Photo Background Remover có thể làm việc dưới sự kiểm soát của người sử dụng. Bạn có thể đánh dấu hay làm nổi trội những vùng ảnh có ý định delete bằng màu xanh hay màu đỏ; sau đấy, phần mềm sẽ xử lý những phần còn lại.
Photo Background Remover
Di chuyển những mục tiêu bên cạnh
Trong trường hợp là 1 ảnh ghép, Photo Background Remover sẽ hỗ trợ xóa bỏ những mục tiêu giữa đôi hình ảnh. Nhờ có chức năng khôn khéo này mà những mục tiêu sẽ biến thành rõ ràng hơn cùng background mới.Xử lý hàng loạt
Thay vì thực hiện lần lượt đã ảnh, người sử dụng có thể sử dụng Photo Background Remover để tách ảnh nền hàng loạt. Chức năng này nổi bật có ích trong trường hợp bạn phải giải quyết những nhãn hàng hoặc ID Card.Tùy chọn Watermark
Photo Background Remover cho phép thêm những watermark tùy chọn vào hình ảnh cùng độ mờ tùy chỉnh.


Link Tải Photo Background Remover mới nhất: