Tải Photo Booth cho Windows 8

Link Tải Photo Booth cho Windows 8 chính thức:

Photo Booth là phần mềm tốt nhất nhất để thêm những hiệu ứng nổi bật trong thời gian thực cho webcam, chụp những hình ảnh, quay những video hài hước và share chúng với bạn bè.Download Photoscape cho WindowsDownload Adobe Photoshop CS6 cho WindowsPhoto Booth thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi: nó sẽ tái tạo lại sự tươi cười khi ở trong một gian hàng hình ảnh trên PC của bạn.
Photo Booth cho Windows 8
Dễ dàng tạo những hình ảnh hài hước cùng Photo Booth
Vài chức năng của phần mềm Photo Booth (bản miễn phí)

  Thưởng thức 7 hiệu ứng ảnh nổi bật miễn phí (Grayscale, 3 Flip effects, Fisheye, Pinch và Invert).
  Chụp ảnh ko có hạn.
  Cài đặt thời gian đếm ngược hay vòng lặp để chụp ảnh tự động.
  Photo Gallery để xem trước hình ảnh, cài đặt thành ảnh khóa MH, in, share với bạn bè.

  Chức năng cao cấp cho bản Pro

   Quay video và thêm hiệu ứng cho video, cùng những hiệu ứng cực kỳ nổi bật.
   Lựa chọn từ 21 hiệu ứng video có độ phân giải cao mới như Swirl, Edge Detection, Blur, Pivot 3D, Pop Art, Old Movie, Pencil Sketch, Vignette, Bricks, và rất nhiều hiệu ứng khác nữa.
   Không có quảng cáo.
   Lúc bạn tải Photo Booth về từ Windows 8 Store, nó sẽ xin phép bạn để sử dụng webcam và tạo ra một photo booth. Lúc tạo xong, bạn được phép dễ vận dụng những hiệu ứng kỳ quặc khác nhau cho bức ảnh của mình. Những hiệu ứng gồm có bể cá, chụp gương, gray-scale.
   Photo Booth cho Windows 8
   Photo Booth cho phép thêm hiệu ứng cho ảnh, dù đấy là những hiệu ứng lạ kỳ nhấtVới mỗi hình ảnh chỉ cần thể vận dụng một hiệu ứng, nếu chọn nhiều hiệu ứng thì hiệu ứng mới sẽ được ghi trên hiệu ứng cũ. Tất cả hình ảnh đc lưu trữ trong một thư viện bên trong ứng dụng. Người sử dụng có thể in ảnh, đặt làm ảnh khóa MH hay share qua email, hoặc đăng lên những trang mạng cộng đồng phổ biến như Facebook, Twitter.
   Photo Booth cho Windows 8
   Dễ dàng share hình ảnh từng edit qua những mạng cộng đồngTuy rằng Photo Booth là 1 chương trình dễ sử dụng và kỳ thú, tuy nhiên cùng bản miễn phí sẽ có nhiều hạn chế. Giả sử như chưa có nhiều hiệu ứng có sẵn trong bản miễn phí. Nếu như có ý định có nhiều chọn lựa hơn và năng lực quay video, bạn nên nâng cấp lên bản Pro.Photo Booth giúp cả bộ giải quyết 32 bit, 64 bit và ARM.Phần mềm yêu cầu có Webcam.Photo Booth chỉ giúp 3 ngôn ngữ là tiếng Anh (Mỹ), tiếng Trung và tiếng Italia.Photo Booth là 1 ứng dụng Windows 8 vô cùng dễ dàng mà hiệu quả cho phép vận dụng hiệu ứng gọn gàng trước khi chụp ảnh và video. Dù chưa có nhiều chức năng cho bản miễn phí, tuy nhiên nếu sẵn sàng trả thêm một chút phí để tạo ra những niềm vui vẻ trong kho ảnh của mình, thì đây sẽ là phần mềm không thể bỏ qua cho bạn.


Link Tải Photo Booth cho Windows 8 mới nhất: