Tải Photo Editor by Aviary cho iOS

Link Tải Photo Editor by Aviary cho iOS chính thức:

Photo Editor by Aviary cho iOS là 1 trong các ứng dụng sửa ảnh iPhone tiên phong trên nền tảng di động, cho phép sửa ảnh toàn diện, nâng cấp chất lượng ảnh và tùy biến miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch.
Chỉnh sửa ảnh cưc đep cùng 1.500 hiệu ứng miễn phí trên Photo Editor by Aviary cho iOS
Sửa ảnh trên iPhone vô cùng dễ dàng cùng Photo Editor by Aviary
Photo Editor by Aviary cho iOS sở hữu nhiều hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp
Photo Editor by Aviary cho iOS được đánh giá là studio nâng cấp ảnh toàn tiện nhất, cung cấp đến người sử dụng tất cả những nhu cầu edit ảnh từ căn bản cho xuất hiện cao cấp trên ĐT smartphone hoặc máy tính bảng iDevice. Có thể nói, Photo Editor by Aviary cho iOS chính là phần mềm edit ảnh cao nhất trên cửa hàng App Store.
Tải Photo Editor by Aviary cho Android
Tải Photo Editor by Aviary
Truy cập Aviary trên web
Photo Editor by Aviary cho iOS mang xuất hiện một trải nghiệm bộ edit ảnh toàn diện nhất trên di động, cùng vô số những chức năng giải quyết ảnh chuyên nghiệp mà người sử dụng vẫn mong đợi ở một tool miễn phí. Ngoài ra, Photo Editor by Aviary cho iOS còn đóng vai trò như một ứng dụng camera dễ dàng tuy nhiên thống nhất và đồng bộ cho thiết bị iOS.Photo Editor by Aviary cho iOS là 1 bộ edit ảnh mạnh mẽ, được tạo ra cùng mục đích cung cấp cho người sử dụng phương pháp nhanh và dễ dàng nhất để giải quyết hình ảnh mọi lúc, khắp nơi mà ko cần trải qua ngẫu nhiên quy trình rắc rối nào.Ứng dụng gồm có toàn bộ những tool nâng cấp ảnh quan trọng, tất cả được bố trí trên với một giao diện người sử dụng trực quan, hỗ trợ thao tác giải quyết ảnh được thực hiện một cách nhanh lẹ và dễ.
Trang trí bằng sticker và khung ảnh
Vẽ hình lên ảnh

Chức năng chính của Photo Editor by Aviary trên iPhone/iPad

  Cung cấp những hiệu ứng ảnh và khung ảnh lộng lẫy.
  Hỗ trợ thao tác nâng cấp ảnh một chạm tự động.
  Kho hình dán sticker hài hước và ngộ nghĩnh cho người sử dụng thỏa sức tìm hiểu.
  Cho phép điều chỉnh những chỉ số ảnh căn bản như độ sáng, độ tương phản, mật độ và nhiệt độ màu.
  Điều chỉnh độ sắc nét và độ mờ ảnh.
  Cho phép vẽ và chèn chữ vào ảnh.
  Tự tạo mẫu ảnh cho riêng mình.
  Tập trung vào đề tài của hình ảnh cùng chức năng lấy nét tự động.
  Các tool hóa trang ảnh: fix lỗi mắt đỏ, gỡ bỏ những vết bẩn và làm trắng răng.
  Trải nghiệm những tấm thiếp mang đậm kiểu lễ hội từ Aviary!
  Công cụ chèn chữ chắc chắn cải tiến cùng 11 phông chữ đẹp mắt và độc đáo, gồm có phong cách chữ Happy Holidays nổi bật. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp màu mới, duỗi chữ tự động và mục tiêu phức hợp nhiều chữ.
  Khám phá hình dán sticker, khung ảnh và hiệu ứng theo đề tài lễ hội.
  In thiếp cùng Walgreen: tạo thiếp chúc mừng cùng toàn bộ những chức năng mới và in chúng ở vị trí Walgreen gần nhất, trực tiếp từ ứng dụng. 
  Ngoài ra, nhà phát hành cũng đều đặn cho vào những tool mới cho những bản cập nhật. Ngoài ra, bạn được phép đề xuất chức năng mới để phát triển những bản sau, hay kiểm tra chức năng cập nhật trên trang chủ của nhà phát hành.Chức năng khác
   Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn đến toàn bộ những mạng cộng đồng ưa thích trực tiếp từ ứng dụng Aviary.
   Cung cấp những đùm hiệu ứng và hình dán sticker mất tiền (nhà phát hành cung cấp vô vàn hiệu ứng và hình dán miễn phí và những nội dung mất tiền khác để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng).
   Xuất ảnh độ phân giải cao.
   Dùng thao tác kéo và thả để tùy biến bộ tool.
   Cuộn qua những hình ảnh hiện thời trong chế độ xem ảnh bìa từ MH chủ của ứng dụng.
   Chú ý cần thiết:
   Truy cập ảnh ngay khi ứng dụng vừa khởi đi để bảo đảm hiển thị những hình ảnh hiện thời trong chế độ xem thư viện ảnh trên MH Home. Không yêu cầu sử dụng ứng dụng, tuy nhiên đây là quy trình để chọn những hình ảnh hiện thời dễ hơn cho thao tác giải quyết ảnh về sau.
   Người sử dụng có thể khôi phục những tùy chọn mua trước đấy của mình trên thiết bị iOS ngẫu nhiên nếu bạn vẫn sử dụng chung một tài khoản Apple ID. Mọi thứ bạn phải làm là chạm vào nút "khôi phục" ở góc trên với bên phải của mỗi MH tool.

   Những thay đổi trong Photo Editor by Aviary bản mới

   Phiên bản 4.4.1
   Dễ dàng co hoặc duỗi ảnh cùng tool Transform mới. Người sử dụng sẽ sử dụng cử chỉ ngón tay để thay đổi hình dạng ảnh thật nhanh lẹ.
   Điều chỉnh cắt hay thêm đường viền trắng cho ảnh trước khi share lên Instagram.
   Hỗ trợ chức năng cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Nhấn 1 lực lên biểu tượng ứng dụng Aviary trên MH Home để truy cập nhanh ảnh share trên tab Explore và hồ sơ riêng tư (Profile).
   Fix lỗi ảnh hưởng xuất hiện cường độ hiệu ứng khi chỉnh bằng thanh trượt.
   Giảm dung lượng ứng dụng.
   Chú ý đối cùng nhà phát triển: bạn có ý định cho vào bộ edit ảnh này vào ứng dụng của riêng mình? Bạn có thể chọn những tool quan trọng, thay đổi màu sắc của giao diện người sử dụng và rất nhiều tùy biến khác. Tải xuống SDK miễn phí tại trang chủ của Aviary. Để xem giả sử về những ứng dụng khác sử dụng nền tảng Aviary, vừa ý tìm hiểu SP của những đối tác phổ biến như Pic Collage, Halftone, Pic Stitch hay Muzy.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


Link Tải Photo Editor by Aviary cho iOS mới nhất: