Tải Photo Mess cho iOS

Link Tải Photo Mess cho iOS chính thức:

Photo Mess cho iOS là phần mềm tạo ảnh cắt dán (Photo Collage) phong cách tự do cùng nhiều tùy chọn giải quyết ảnh chuyên sâu, hỗ trợ bạn tạo ra một hình ảnh ghép độc đáo ko "đụng hàng" cùng bất kì ai.
Sắp xếp địa điểm đã ảnh trên canvas
Thực đơn chính của Photo Mess

Thực đơn ghép ảnh đa dạng và mạnh mẽPhoto Mess có được tuổi đời khoảng hơn 5 năm trên cửa hàng App Store. Có thể nói, Photo Mess là 1 trong các ứng dụng ghép ảnh ra đời thực sự sớm trên nền tảng di động cùng phong cách làm ảnh cổ điển tuy nhiên ko yếu phần mạnh mẽ. Cho xuất hiện nay, dù bạn có vô vàn chọn lựa để ghép ảnh trên iPhone/iPad như InstaMag, PosterLabs, PicPlayPost... tuy nhiên vô vàn người sử dụng vẫn tìm xuất hiện cùng Photo Mess bởi những chức năng làm ảnh chất lượng cao của nó.Photo Mess cho phép ghép ảnh hài hước bằng thao tác ngón tay trên MH. Lúc nhập ảnh lên canvas trắng, bạn được phép lắc thiết bị để những hình ảnh được sắp xếp bất kỳ trên một khung ảnh hay di ngón tay để thay đổi địa điểm, kích cỡ, hướng ảnh tùy ý. Photo Mess tích hợp rất nhiều tool làm ảnh căn bản như giải quyết đã ảnh riêng lẻ, thay hình nền, thêm đường viền, thậm chí còn có những template tạo sẵn để bạn ghép ảnh chuyên nghiệp theo mẫu.
Các tùy chọn sửa ảnh
Hình nền cho ảnh ghép

Chọn hình nền cho ảnh ghép và giải quyết đã ảnh riêng biệt
Cách ghép ảnh nhanh cùng Photo Mess trên iPhone/iPad

Photo Mess sở hữu giao diện không thể dễ dàng hơn. Lúc mở ứng dụng lần đầu, bạn sẽ nhìn một canvas trắng với thanh thực đơn bên dưới cùng 3 nút bấm: "-", "+" và biểu tượng share.Nên bắt đầu bằng việc chạm nút "+" để mở thực đơn cực kỳ kỳ thú của Photo Mess. Tại đây bạn được phép chụp ảnh mới bằng chức năng Camera, nhập ảnh từ Library, thêm đường viền, thay đổi hình nền của ảnh cắt dán, sử dụng những template có sẵn hay chèn một vài nhãn dán sticker siêu đáng yêu vào ảnh.Ghép ảnh tự do cùng Photo Mess:
Lúc có đủ số lượng ảnh trên canvas, người sử dụng sẽ giải quyết những ảnh nhỏ bằng việc lắc thiết bị để Photo Mess sắp xếp ảnh ở những địa điểm bất kỳ. Nếu như có ý định thao tác thủ công, bạn được phép di ngón tay lên đã ảnh để thay đổi địa điểm, kéo 2 ngón tay về 2 phía hoặc kéo chụm để thay đổi kích cỡ và nhấn giữ 2 ngón tay rồi xoay để thay đổi hướng ảnh.
Áp dụng hiệu ứng ảnh
Hoàn thiện ảnh ghép

Xử lý ảnh chuyên nghiệp để có một hình ảnh cắt dán đầy tính nghệ thuậtĐể sửa đã ảnh, chạm 2 lần vào ảnh để mở thực đơn làm ảnh. Tại đây bạn được phép delete ảnh, sửa ảnh bằng chương trình làm ảnh chuyên nghiệp, cắt ảnh thành những hình dạng khác nhau, lặp lại ảnh trên canvas, lật ảnh, đưa ảnh lên trước, duỗi ảnh, thay đổi kích cỡ cho vừa cùng MH hoặc quay lại kích cỡ ảnh gốc.Mục Edit cho phép giải quyết ảnh sâu hơn cùng một chương trình sửa ảnh chuyên nghiệp. Tại đây, người sử dụng Photo Mess có thể nâng cấp ảnh tự động, vận dụng hiệu ứng ảnh một chạm, thêm khung ảnh nghệ thuật, sticker đáng yêu, thay đổi lấy nét, hướng ảnh, cắt, thay đổi độ sáng, tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, thậm chí có thể giải quyết ảnh selfie đến đã chi tiết. Ảnh chân dung sẽ được giải quyết triệt để bằng việc làm trắng xăng, delete vết thâm nám, giải quyết lỗi mắt đỏ... Nếu như có ý định sáng tạo nhiều hơn, bạn được phép vẽ hoặc chèn chữ lên ảnh.Chú ý, nút "-" trên MH canvas làm ảnh chính có tính năng delete ảnh và/hay những mục tiêu trang trí trên đấy tuy nhiên ko thay đổi hình nền.Lúc hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, người sử dụng có thể nhấn nút share để gửi ảnh qua tn, Email, đăng lên Facebook và rất nhiều tùy chọn khác.
Dùng bố cục và khung ảnh có sẵn
Chia sẻ ảnh nhanh

Dùng template có sẵn để ghép ảnh nhanh và share
Dùng template trong Photo Mess:
Template trong Photo Mess chính là bố cục ảnh dạng khung chia ô chứ ko nên những tạo ra ảnh chuyên nghiệp như ở InstaMag hoặc PhotoWonder. Các template này hay chia làm 4 nhóm là Layout, Frame, 1:1 Layout và 1:1 Frame. Tùy thuộc vào số ảnh và kiểu làm ảnh, người sử dụng có thể chọn một phong cách layout hợp cho mình và giải quyết ảnh tương tự như phong cách ghép ảnh tự do vừa đề cập ở trên.Tuy rằng là 1 chương trình ghép ảnh Collage tương đối cũ trên App Store tuy nhiên Photo Mess chưa bao giờ hết hot nhờ những tool và chức năng ghép ảnh mạnh mẽ của nó. Các chức năng làm ảnh trên Photo Mess đều miễn phí phải bạn được phép thỏa sức sáng tạo và tỏ ra trí tưởng tượng bay bổng của mình qua đã tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh.
Download Photo Mess bản 3.4.2

Fix lỗi Photo Mess không thể lưu ảnh từng hoàn thiện.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản.


Link Tải Photo Mess cho iOS mới nhất: