Tải Photo Scanner cho Me cho iOS

Link Tải Photo Scanner cho Me cho iOS chính thức:

Photo Scanner for Me là ứng dụng scan ảnh chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng. App này có thể quét và chuyển những hình ảnh thành file ảnh số hóa để lưu trữ trên ĐT, đám mây hay share lên mạng cộng đồng nhanh lẹ.
Nhận diện và scan nhiều ảnh với lúc
 
Tăng cường và edit

Nhận diện và scan nhiều ảnh với lúcĐã bao giờ bạn nghĩ xuất hiện việc số hóa những hình ảnh cũ của bố mẹ hoặc ảnh chụp khi còn bé để lưu trữ chúng lên máy tính, dịch vụ đám mây và ko lo chúng bị hoen ố hoặc mất mát? Bạn có ý định share những hình ảnh kỷ niệm thời thơ ấu của mình lên Facebook? Nên sử dụng ngay ứng dụng máy quét ảnh mini chuyên nghiệp Photo Scanner for Me cho iOS. App này có năng lực scan ảnh nhanh, đáng tin cậy và dễ sử dụng ngay trên thiết bị di động.
Chức năng nổi trội của ứng dụng Photo Scanner for Me cho iOS

Chức năng nhận diện nhiều hình ảnh: Dễ dàng quét được nhiều hình ảnh với lúc.
Quét ảnh tự động và thủ công: chỉ có đưa camera của ĐT về phía hình ảnh và để cho ứng dụng quét. Hoặc bạn được phép điều chỉnh mọi thứ bằng tay theo ý mình.
Dễ dàng sắp xếp: Nhóm những hình ảnh từng quét của bạn vào album ngay trong ứng dụng.
Tự động nâng cao chất lượng ảnh: Ứng dụng sẽ đánh bóng những hình ảnh của bạn.
Các tool edit chuyên nghiệp: Chọn từ nhiều bộ lọc đẹp, xoay ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và rất nhiều hơn thế nữa.
Chia sẻ dễ: Chia sẻ riêng đã hình ảnh hay toàn bộ album cùng người thân và friend.
Dùng những bộ lọc khôn khéo
 
Chia sẻ ảnh với bạn bè, người thân
 
Tổ chức album

Dùng những bộ lọc khôn khéo, dễ lưu trữ và share ảnhKỷ niệm là những việc tồn tại mãi mãi. Photo Scanner for Me là sự chọn lựa hoàn hảo để bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống.Để có quyền truy cập vào tất cả chức năng của ứng dụng Photo Scanner for Me, bạn phải cho phép truy cập vào những mục gồm:Photos: Để lấy ảnh và lưu những ảnh từng quét về máy.
Camera: Để quét ảnh bằng ĐT ngay trên ứng dụng.
Nếu như có câu hỏi hay đề xuất nào, vừa ý liên lạc cùng nhà phát triển ứng dụng tại chỗ ở supportapalon.comPhần mềm này giúp những ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật. Hàn, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.
Chức năng mới ở bản 1.2
Cải thiện hiệu suất và độ yên ổn khi ứng dụng hoạt động trên iOS 11


Link Tải Photo Scanner cho Me cho iOS mới nhất: