Tải Photology

Link Tải Photology chính thức:


Photology - Phần mềm quản lý ảnh

Photology là 1 phần mềm ảnh số chuyên biệt dành riêng cho HĐH Windows, hỗ trợ người sử dụng tìm và hiển thị hình ảnh trên PC một cách dễ. App này sẽ tự động theo dõi, gigiết hại hình ảnh trên những phân vùng từng được chọn từ thiết bị ổ cứng để cập nhật và ngay lập tức hiển thị chúng trong chính giao diện của mình - Photology.

Mặc định chỉ Folder "user’s documents and settings" được gigiết hại nhưng bạn được phép cho vào thêm những Folder khác trong các giai đoạn cài đặt setup hay sau khi cài đặt thành công bằng menu Settings. Hình ảnh cập nhật sẽ được show dưới dạng thumbnail và để xem ở chế độ toàn MH, những bạn phải nhấn chuột đúp vào hình ảnh.
Các tùy chọn tương tác khác cùng hình ảnh ngay từ giao diện là xoay ảnh hay delete bỏ ảnh khỏi thư viện.

Hai đặc điểm nổi trội có trong Photology là chức năng quản lý ảnh theo nhóm, đề tài và bộ lọc tìm Filter có ích. Chức năng đầu tiên nghĩa là hình ảnh sau khi được Photology cập nhật và hiển thị có thể được tương tác đưa vào những nhóm đề tài được tạo bởi người sử dụng. Chả hạn như là: tiệc vui, những kì nghỉ hoặc dễ dàng là bất kì một tên nào người sử dụng có thể nghĩ ra. Còn Filter, cho phép người sử dụng tìm hình ảnh theo những cách khác nhau. Có thể tìm theo thời gian, nội dung hình ảnh, màu sắc chủ đạo, lọc và định vị từ text giấy tờ.

Bên cạnh đó, tương tự như bao phần mềm quản lý ảnh số khác thì Photology cũng cung cấp cho người sử dụng chức năng share, upload trực tiếp hình ảnh đến những trang lưu trữ ảnh sổ phổ biến như: Flickr, Picasa hoặc SmugMug. Thiết đặt ảnh nền desktop hay in ảnh ...
Photology
Theo TTCN


Link Tải Photology mới nhất: