Tải PhotoReactor

Link Tải PhotoReactor chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

PhotoReactor là 1 tiện ích bé gọn và dễ sử dụng hỗ trợ bạn edit và cải thiện hình ảnh của mình cùng nhiều hiệu ứng khác nhau.PhotoReactor là 1 trình edit ảnh được tối ưu hóa những yếu tố vật lý trong hình ảnh, mang xuất hiện cho người sử dụng nhiều hiệu ứng tốt nhất để sử dụng trong hình ảnh của mình. Với tool này, bạn được phép xây dựng, sáng tạo và điều chỉnh nhiều hiệu ứng như độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản của ảnh.
PhotoReactor

Vài chức năng chính của PhotoReactor:

Hoạt động hiệu quả:
Một khi bắt đầu thao tác ứng dụng này, người sử dụng có thể dễ trông thấy thế mạnh thực sự của PhotoReactor nằm trong tạo ra nút ấn hợp lỳ và tính tối giản của những hiệu ứng. Cách sắp xếp này rất khác so cùng nhiều tool edit ảnh truyền thống, nhưng một khi từng làm quen, bạn sẽ có thể trông thấy hiệu quả công việc tăng lên khá nhiều.Hỗ trợ nhiều chức năng:
Người sử dụng có thể vừa làm quen vừa kinh ngạc cùng nhiều chức năng của ứng dụng này.Hỗ trợ người sử dụng tự học sử dụng phần mềm:
Nếu như bạn là 1 người độc lập và có ý định tự mình tìm hiểu một phần mềm thì PhotoReactor chính là việc bạn tìm. Thay vì những chỉ dẫn cụ thể, phần mềm này lại hiển thị những bước chạy logic để người sử dụng tự mày mò và tìm ra.Dễ sử dụng:
Phải nhấp vào một hiệu ứng, bạn được phép nắm bắt được cách hoạt động của hiệu ứng đó.
Nhập những dự án từ Adobe Photoshop:
Một chức năng nổi trội của ứng dụng này là cho phép người sử dụng sử dụng lại những dự án trong Adobe Photoshop. Bạn chỉ có nhập tên PSD và những layer trong dự án đấy sẽ tự động chuyển thành flow của PhotoReactor.Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình:
App này giúp một chức năng dành cho những người sử dụng máy tính cao cấp. Chương trình này tích hợp ngôn ngữ lập trình cấp độ cao C++. Bạn có thể kích hoạt hay tắt tùy chọn này tùy ý.Hoạt động ăn ý cùng nhiều phần mềm khác:
PhotoReactor có thể phối hợp cùng những phần mềm khác như Adobe Photoshop để làm xong công việc nhanh lẹ hơn.
Yêu cầu:

Bộ giải quyết: 1 GHz hay nhanh hơn.
RAM: 4 GB.
Ổ cứng trống: 1 GB.
Độ phân giải MH: tối thiểu 1024 x 768.

Hạn chế của bản sử dụng thử:

Hiện dấu watermark trên ảnh đầu ra.
Màn hình rung, giật.


Link Tải PhotoReactor mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)