Tải PhotoScrambler cho Windows 8

Link Tải PhotoScrambler cho Windows 8 chính thức:

PhotoScrambler là phần mềm giúp người sử dụng máy tính đi trên Windows 8 bảo vệ hình ảnh cá nhân của mình khỏi việc sử dụng trái phép bằng việc mã hóa ảnh.Giờ đây, bạn được phép bảo vệ hình ảnh của mình bằng một mã số bí ẩn riêng tư để chỉ cần bạn và bạn bè rất đáng tin cậy mới có thể thấy nhìn chúng. Còn những người mà ko biết mật mã của bạn sẽ chỉ thấy nhìn chúng tương tự những hình ảnh thông thường.
PhotoScrambler cho Windows 8

Ưu điểm nổi trội của PhotoScrambler:

Bảo vệ hình ảnh của bạn ở bất kì đâu, ngay cả trên dịch vụ lưu trữ đám mây
Bên cạnh đó, những hình ảnh được bảo vệ vẫn đc lưu trữ lại dưới dạng một định dạng ảnh, bởi vì vậy bạn được phép lưu trữ ảnh vào thư viện trên ĐT, tải chúng lên những dịch vụ lưu trữ đám mây như: Dropbox, OneDrive hoặc iCloud. Chúng vẫn được an toàn ngay cả khi dịch vụ điện toán đám mây của bạn chả may bị tấn công.Bảo vệ hình ảnh khỏi bạn bè quan tâm
Những hình ảnh được bảo vệ bởi PhotoScrambler vẫn được giữ an toàn ngay cả khi một người bạn quan tâm nào đấy mượn máy tính để bàn hay máy tính bảng của bạn, hay nếu người nào đó ăn trộm thiết bị. Hoặc, những người sử dụng chuyên nghiệp vẫn không thể giải mã hình ảnh của bạn nếu ko biết chính xác mật khẩu.
Chia sẻ hình ảnh của bạn với bạn bè một cách dễ chịu và an toàn
Người sử dụng có thể mã hóa và bỏ mã hóa hình ảnh trực tiếp từ bộ sưu tập ảnh trong ĐT bằng việc chọn lựa hình ảnh mong có ý định và chọn PhotoScrambler từ danh bạ ứng dụng “Share with”.
Với PhotoScrambler, bạn được phép:

Mã hóa hay giải mã hình ảnh JPEG và PNG
Chụp hình ảnh được mã hóa bằng camera được tích hợp
Chia sẻ hình ảnh được mã hóa với bạn bè của mình
Thêm mã, màu sắc và phần miêu tả cho hình ảnh được mã hóa
Lựa chọn kích thước ảnh sau khi giải quyết
Xác định mật khẩu cho ứng dụng
Tham khảo video giới thiệu ứng dụng mã hóa hình ảnh này bên dưới:


Link Tải PhotoScrambler cho Windows 8 mới nhất: